Ngừng gắn chiếc bánh

Tôi đã nói về việc gắn chiếc bánh trên RER trước đó. Bạn biết đấy, khi bạn cắt một chút cạnh của chiếc bánh đó trên quầy của bạn. Thường thì nó có thể là một người khác, ngay cả khi đó, vì bạn chỉ muốn có một hương vị trước khi bạn biết cả một mảnh đã biến mất, nhưng bạn không cảm thấy việc ăn một miếng. Tôi làm điều này mọi lúc với bất kỳ loại bánh mì hoặc đồ ngọt.

Hôm nay tôi nhận được một gói bánh ngô từ tiệm bánh tạp hóa (vì tôi có kế hoạch dọn dẹp nhà bếp và không muốn thêm vào mớ hỗn độn). Sau khi tôi mang nó về nhà, tôi đã cắt một miếng cho bữa trưa của mình và một vài miếng cho bữa tối Ben Ben. Sau đó, tôi cắt phần còn lại, đặt nó vào một túi nhựa và đặt nó vào tủ đông. Thảm họa đảo ngược!
Video mới nhất của tôi

Podcast Recaps từ ngày 6 tháng 8
Và đây là một video mới với bản tóm tắt nhanh 3 podcast mà tôi đã nghe ngày hôm qua.
Podcast được tóm tắt:

Câu lạc bộ kịch – Tập tháng 4 năm 2018 về Monica Lewinsky và tập tháng 7 năm 2018 về Conan O’Brien và Nữ công tước xứ York Fergie. công cụ thú vị!

Buổi sáng Toast Podcast – Tập hôm nay về các chủ đề nóng bỏng bao gồm E! Thông báo tin tức rằng chương trình sẽ bị hủy hoàn toàn (thời gian đã được bật lên gần đây một chút, nhưng bây giờ nó đã kết thúc).

Juicy Scoop với Heather McDonald – Cuộc phỏng vấn với Thuyền trưởng Sandy từ bên dưới Deck Địa Trung Hải

Nhieu video

Tiếp theo
Ý tưởng chạy giữ sức khỏe trong quá trình bùng phát Covid19
02:25

Sống
00:00
08:21
07:26

Sau một buổi sáng tràn ngập quá nhiều đồ ăn nhẹ, tôi đã đói ăn trưa cho đến khoảng 2:30 chiều. Tôi lấy một vài thứ từ quán salad ở cửa hàng. Khi về nhà, tôi đã thêm một số cà rốt và bánh mì ngô. Bữa trưa của nhà vô địch.

Tôi cũng đã ghi được mẫu cookie này ở chợ. Tôi đã đưa ra quyết định mang nó về nhà bằng một chiếc túi trong ví của mình (được rồi, Baggie cũng đang giữ phiếu giảm giá của tôi, nhưng chứng từ không phải là mind mind). Bằng cách này, tôi đã không suy nghĩ ăn nó trong cửa hàng, nhưng rất vui trong đó sau bữa trưa.

Nó trông khô, nhưng thực sự mềm mại và dai – yum!

Tôi có thể bắt đầu phải mang Tupperware đến Costco. Đợi đã, tôi vừa nói điều đó. Tôi xấu hổ.

Lựa chọn phô mai khổng lồ đã thu hút sự chú ý của tôi và tôi đã đi ra khỏi phát hiện mới này. Tôi đã có những kỳ vọng cao, nhưng nó chỉ ổn.

Tôi đã ăn nó với một số bánh quy Kashi.

Tôi đã đứng sau về việc làm sạch mùa xuân và học tập cho kỳ thi đào tạo cá nhân. Tôi sẽ kiểm tra ya sau!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *