Lên trong không khí!

Xin chào từ không trung! Tôi hiện đang bay qua Indiana trên đường đến SoCal !!

Tôi rất vui mừng được về nhà và gặp gia đình và vật nuôi. Tôi rất nhớ nhà và nhớ họ rất nhiều. Đây sẽ là một liều lượng rất cần thiết của thời gian gia đình!
Video mới nhất của tôi

5 phút chạy ấm lên
Khởi động nhanh cho người chạy. 5 phút chạy khởi động trước khi bạn chạy. Làm thế nào để sẵn sàng để chạy. Mẹo về những việc cần làm trước khi bạn chạy

Nhieu video

0 giây 5 phút, 34 giây

Tiếp theo
Tập luyện cơ thể thấp hơn 4 phút cho người chạy
04:49

Sống
00:00
08:21
05:34

Tôi đã chạy xung quanh như ngày hôm nay điên rồ. Tôi đã đợi đến phút cuối cùng để đóng gói và cần phải lấy một con cá cuối tuần. Tôi không phải là fan hâm mộ lớn nhất của cá, nhưng Ben yêu chúng nên tôi muốn chắc chắn rằng chúng dính xung quanh.

Sau đó, tôi quyết định nhanh chóng rửa chén bát để tôi có thể về nhà một ngôi nhà sạch sẽ. Nhưng, tôi đã phá vỡ một ly khác! Tôi đang phá vỡ kính mọi lúc !! Vì vậy, tôi quyết định chỉ để lại mớ hỗn độn và đối phó với nó khi tôi quay lại.

Tôi đã làm một chiếc bánh sandwich cá ngừ lớn cho chuyến đi. Tôi biết tôi sẽ mua một cá ngừ Sammie từ một nơi ngẫu nhiên ở sân bay vì đó là những gì tôi đang thèm, nhưng tôi thà tự làm nó. Tôi đã sử dụng bánh mì Ben Ben Ben và một lon cá ngừ, vì vậy đây giống như một chiếc bánh sandwich deli siêu đóng gói.

Tôi cũng mang theo một túi khoai tây chiên.

Và món tráng miệng! Một vitatop trên máy bay. Tôi chỉ để cho điều này ra ngoài vì tôi không có lò vi sóng với tôi trong chuyến đi của mình. Nó là tốt, nhưng không tốt và sự lộn xộn của một vitatop vi mô!

Bây giờ tôi sẽ quay lại đọc cuốn sách mới của mình – Sinh ra để chạy!

Chuyến đi California của tôi sẽ bắt đầu với một cuộc chạy vào ngày mai và sau đó nướng bánh quy. Sẽ rất vui đấy!!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *