8 Mẹo để có được một giấc ngủ đêm tuyệt vời

với hầu hết các trình theo dõi Fitbit, bạn có khả năng theo dõi số liệu thống kê về giấc ngủ của mình để chụp ảnh 24/7 về sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, sau khi theo dõi giấc ngủ cũng như hình dung dữ liệu giấc ngủ của bạn, bạn sẽ làm gì với nó?

Nếu bạn phát hiện ra bạn không ngừng nghỉ hoặc thức dậy thường xuyên suốt đêm, hoặc chỉ gặp khó khăn khi ngủ, thì có rất nhiều bạn có thể làm để tăng cường giấc ngủ. Dành một vài tuần để sửa đổi thói quen của bạn, cũng như theo dõi giấc ngủ của bạn mỗi đêm để xem cách sửa đổi cuộc sống của bạn có thêm nhiều như nhiều zzzs hay không.

1. Tắt đèn không chỉ là ánh sáng chính của bạn, tất cả các thiết bị điện tử đó có đèn điện hoặc đồng hồ kỹ thuật số nên được làm mờ hoặc cung cấp năng lượng càng nhiều càng tốt. Nếu bạn có thể chặn ánh sáng trong phòng ngủ của bạn, hãy xem xét đeo mặt nạ ngủ.

2 Tránh các thiết bị cụ thể ngay trước khi đi ngủ có thể giúp bạn ngủ nhanh hơn.

3. Đi ngủ vào một thời gian hợp lý bắt đầu chuẩn bị cho giường một chút sớm hơn mỗi đêm cho đến khi bạn đến giờ đi ngủ ưa thích. Tuy nhiên, hãy thận trọng với điều này. Điều cuối cùng bạn muốn làm là nằm trên giường quăng cũng như quay vì cơ thể bạn không chuẩn bị cho mùa thu ngủ. Thay vì nhảy khẩu súng bằng, nói, cả một giờ, đi xa trong nó trong khoảng thời gian 10 đến 15 phút cho đến khi nó cảm thấy đúng. Tuy nhiên quan trọng hơn…

4. Đặt lịch trình ngủ đi ngủ vào cùng một lúc mỗi đêm có thể hỗ trợ bạn ngủ nhanh hơn. Cơ thể của bạn khao khát tính đều đặn cũng như giữ cho đồng hồ sinh học của bạn được quay số là vô cùng quan trọng để duy trì giấc ngủ chất lượng cao. Khi cơ thể bạn điều chỉnh, bạn cũng nên thức dậy một cách tự nhiên vào thời điểm lý tưởng mỗi sáng, miễn là bạn sẽ ngủ đủ giấc. Nếu bạn có thời gian để thử nghiệm đi ngủ vào những thời điểm khác nhau, thậm chí còn tốt hơn! Bạn có thể khám phá thời gian hoạt động tốt nhất cho bạn. Đặt báo thức trên thiết bị Fitbit của bạn. Giờ đi ngủ cũng như lời nhắc thức dậy, được tính toán dựa trên nhật ký giấc ngủ của bạn, có thể hỗ trợ bạn hoàn thành chu kỳ ngủ phù hợp hơn.

5. Giữ cho nó các nghiên cứu mát mẻ cho thấy nó dễ dàng hơn để ngủ khi nhiệt độ mát hơn. Nếu nó rất nóng, hoặc cũng lạnh, nó có thể khó khăn hơn.

6. Cắt lại caffeine & rượu Hãy thử giới hạn lượng caffeine vào buổi sáng. Caffeine có thể tác động đến giấc ngủ của bạn trong nhiều giờ sau khi uống nó! Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống rượu trước khi đi ngủ có thể giúp bạn ngủ nhanh hơn, tuy nhiên điều đó cũng sẽ khiến bạn phải ném cũng như biến thành hoặc đánh thức nhiều hơn cả đêm, làm giảm chất lượng giấc ngủ nói chung.

7. Tích cực đánh mục tiêu bước hàng ngày của bạn cũng có thể hỗ trợ bạn ngủ ngon hơn. Hãy thử nỗ lực tập luyện vào ban ngày, cũng như chất lượng cao của bạn cũng sẽ được cải thiện.

8. Hãy học tích cực chính xác làm thế nào để định mệnh cũng như có một triển vọng tích cực là điều tốt nhất bạn có thể để tăng cường sức khỏe và sức khỏe chung cũng như giấc ngủ của bạn. Khám phá các phương pháp đơn giản để thư giãn vào cuối ngày.

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen thể dục thể chất mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *