DIY Quà tặng thực phẩm kỳ nghỉ để hiển thị công thức cho những người bạn tốt

của Leandra Rouse | Hình ảnh của Samantha Emmons

Một món quà ăn được tự làm là đủ chu đáo để cung cấp cho một người bạn, cũng như đủ chung để cung cấp cho một bà chủ, hàng xóm, đồng nghiệp hoặc luật pháp. Dù bằng cách nào, một món quà thực phẩm cho thấy sự thoải mái, chu đáo cũng như chăm sóc.

Vậy tại sao không làm hỏng những người bạn tốt của bạn trong năm nay với một món quà ăn được ảnh hưởng đến sự cân bằng? Đầu tiên, bỏng ngô cũng như combo hương vị này có thể được sản xuất với số lượng lớn cũng như đóng gói rất đẹp. Nó cũng là kệ ổn định, ngụ ý bạn có thể làm cho nó đi trước kỳ nghỉ điên rồ. Hỗn hợp hương vị là tuyệt vời cho bỏng ngô trên bỏng ngô, tuy nhiên cũng tuyệt vời như một loại protein chà hoặc một topper trên ngũ cốc, chấm, cũng như salad.

Trong công thức đầu tiên, chúng tôi chia sẻ hai hỗn hợp hương vị có hương vị tuyệt vời trên bỏng ngô, phía đông Za Muffatar, được làm bằng vừng cũng như Oregano, kết hợp đẹp mắt với dầu ô liu. Hỗn hợp bỏng ngô có thể được tăng cường với việc bổ sung hạnh nhân xắt nhỏ, quả hồ trăn hoặc hạt hướng dương. Cũng như muối rong biển Nhật Bản, một furikake tự làm dễ dàng, kết hợp tốt với dầu mè cũng như bơ. Hỗn hợp bỏng ngô có thể được tăng cường với việc bổ sung bánh quy gạo nghiền cũng như hạt vừng.

Hạt bỏng ngô màu vàng khô có thể được phát hiện tại nhiều cửa hàng tạp hóa. Cũng như các giống gia truyền sôi động có thể được phát hiện trên nhiều nhà bán lẻ tạp hóa internet.

Đối với công thức thứ hai, chúng tôi chia sẻ một hỗn hợp trà tươi làm một món quà chu đáo để nói với những người bạn tốt của bạn mà bạn quan tâm đến họ. Chúng tôi hiểu rằng giấc ngủ là một trụ cột của sức khỏe và sức khỏe tuyệt vời mà nhiều người phải vật lộn với cũng như nhấm nháp trà vào cuối đêm là một phương pháp tuyệt vời để giảm dần từ ngày cũng như giải nén. Một hỗn hợp trà lỏng lẻo là một sự thay thế hấp dẫn cho các túi trà cũ trong tủ của chúng tôi.

Trà buồn ngủ là một đám đông được ưa thích cho hương vị cũng như lợi ích tự nhiên được nhắm mục tiêu. Công thức này là một hỗn hợp trà lỏng lẻo với hoa cúc, hoa nhiệt tình, cũng như Valerian để kiểm soát hệ thống lo lắng cũng như làm dịu các dây thần kinh để chuẩn bị cho một đêm nghỉ ngơi tuyệt vời.

Bạn có thể mua các loại thảo mộc số lượng lớn tại một cửa hàng thảo mộc khu vực hoặc trên người bán internet như MT tăng thảo mộc. Mua các loại thảo mộc với số lượng lớn làm cho chúng có giá cả phải chăng hơn nhiều, cũng như cung cấp cho bạn các thành phần để tạo ra một sự pha trộn riêng biệt dựa trên sở thích cá nhân của bạn.

Giữ cho bản thân cũng như những người xung quanh bạn ấm cúng, bình tĩnh, cũng như mùa đông này mùa đông này.

THÀNH PHẦN:

1 lb hạt nhân, không có dầu hoặc muối bổ sung (tạo ra khoảng 15 khẩu phần bỏng ngô)

Za hèatar pha trộn (làm cho khoảng 1 cốc zatar, khoảng 15 khẩu phần)

1 muỗng canh hạt mè rang

2 muỗng canh húng tây khô

2 muỗng canh Marjoram khô

2 muỗng canh oregano khô

1 muỗng cà phê muối biển thô

1/4 cốc sumac mặt đất (tùy chọn)

Furikake (làm cho khoảng 1 cốc furikake, khoảng 15 phần ăn)

1-1/2 muỗng cà phê màu cam khô hoặc vỏ quýt

3/4 muỗng cà phê tỏi băm khô

3 hình vuông 2 inch nướng Nori

1-3 muỗng cà phê vảy bonito khô, (tùy chọn cũng như nếm)

1-1/2 muỗng canh hạt mè nướng

1 muỗng cà phê hạt tiêu đen thô

1 muỗng cà phê miếng ớt đỏ nghiền nát

Gia vị sẽ lưu trữ trong một thùng chứa kín trong khoảng 3 tháng.

Bỏng ngô, 6 tháng- 1 năm

HƯỚNG DẪN:

Để làm cho sự pha trộn Za hèatar, bắt đầu bằng cách nướng hạt mè cho đến khi chúng có màu nâu vàng cũng như thơm, khoảng 3 phút. Sau đó, trong một bát trung bình hoặc vữa cũng như chày, tích hợp hạt mè nướng với các loại thảo mộc bổ sung cũng như ném lên cho đến khi trộn. chai trong một thùng chứa kín.

Để làm cho hỗn hợp furikake, bắt đầu bằng cách làm khô vỏ cam cũng như tỏi. Đối với cam, sử dụng một con dao gọt hoặc gọt vỏ rau sắc để loại bỏ da để lại phía sau pith trắng. Cạo bỏ bất kỳ loại pith nào được để lại trên vỏ. Đặt các dải vỏ màu cam trên giấy giấy da phủ cũng như khô ở 200 đến 20 đến 30 phút. Khi khô, blitz lên cho đến khi thô trong bộ xử lý thực phẩm. Bất kỳ loại vỏ cam quýt nào cũng không được sử dụng trong công thức Furikake này đều có thể được thêm vào ướp, nước salad hoặc cocktail.

Một lưu ý về lựa chọn cam quýt: Citrus là một loại cây trồng được phun rất nhiều. Khi ăn vỏ, tốt nhất là sử dụng một loại trái cây được trồng tự nhiên và/hoặc giặt cho da cam quýt trước khi sử dụng.

Đối với tỏi khô, vỏ 5 tép tỏi. Chúng có thể được rang cùng với các vỏ cam ở nhiệt độ chính xác cũng như thời gian của bạn ở mức 200 đến 30 đến 30 phút. Giữ một mắt trên tỏi, lật khi nó bắt đầu khô cũng như loại bỏ khỏi lò khi nó được chạm vào cảm ứng cũng như màu nâu nhạt. Khi nguội, blitz lên cho đến khi thô trong bộ xử lý thực phẩm.

Cuối cùng, blitz các tấm nori cũng như bonito vảy trong bộ xử lý thực phẩm lên cho đến khi cắt thô.

Sau đó, thêm tất cả các thành phần bổ sung vào bộ xử lý thực phẩm, cũng như blitz khi tích hợp nhiều hơn trong một hỗn hợp chương trình. Chuyển vào một chai.

Khi kỳ nghỉ ARRive, chai, bọc, cũng như chia sẻ một cách tự hào. Những người thích của bạn sẽ đánh giá cao cử chỉ chu đáo cũng như sự khởi hành từ Holiday Sweets.

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi lần phục vụ Za hèatar pha trộn):

Calo 15

Protein 1 g

Tổng số chất béo 1 g

Chất béo bão hòa 0 g

Cholesterol 0 mg

Carbs 2 g

Sợi 1 g

Tổng số đường 0 g

Thêm đường 0 g

Natri 217 mg

Sự kiện dinh dưỡng (mỗi lần phục vụ Furikake Blend):

Calo 15

Protein 1 g

Tổng số chất béo 0 g

Chất béo bão hòa 0 g

Cholesterol 0 mg

Carbs 2 g

Sợi 0 g

Tổng số đường 0 g

Thêm đường 0 g

Natri 20 mg

THÀNH PHẦN:

2 cốc hoa cúc

1 cốc sả

1 cốc valerian

1 cốc hoa nhiệt tình

1/2 chén cánh hoa sấy khô tăng lên

½ muỗng canh rễ gừng

HƯỚNG DẪN:

Trộn các loại thảo mộc lỏng lẻo cũng như lưu trữ chúng trong một thùng chứa kín trong sáu tháng. Để sử dụng, hãy đổ đầy quả cầu trà hoặc báo chí Pháp bằng các loại thảo mộc cũng như phủ nước sôi. Niềm vui trong trà ngủ 1 giờ trước khi đi ngủ. Ăn với mật ong nếu muốn.

Trà có thể được giữ trong một phòng đựng thức ăn tuyệt vời trong sáu tháng.

Làm 6 tách trà lỏng lẻo.

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen thể dục thể chất mới.

Leandra Rouse

Leandra là một huấn luyện viên Fitbit cũng như chuyên gia dinh dưỡng ẩm thực, người có 20 năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng của mình khám phá niềm vui trong hành trình sức khỏe và sức khỏe của họ. Cô ấy phương pháp tập thể dục thực tế như một huấn luyện viên thể dục thể chất trong phần tìm kiếm của ứng dụng Fitbit, ngoài việc kinh doanh đào tạo cá nhân tại nhà của cô ấy. Là một chuyên gia dinh dưỡng cho các đầu bếp, Leandra hỗ trợ thiết lập cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thị trường cũng như các khái niệm. Trong sự nghiệp của mình, Leandra đã làm việc rộng rãi với doanh nghiệp Top Bay Area như Fitbit, Airbnb, Asana, Gap, Bobbie, Tipsy, cũng như nhiều hơn nữa, để sản xuất các chương trình chăm sóc sức khỏe cũng như giáo dục. Leandra sống với nửa kia cũng như hai phụ nữ trẻ trên hòn đảo Hawaii khổng lồ, cũng như thích khó khăn trong việc cho ăn cũng như di chuyển cùng em bé.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *