Giảm cân Thứ Tư, làm việc tại Nhà Giveaway

Hola! Tôi đã ăn đồ ăn nhẹ buổi sáng của mình đến quán cà phê để chọn cà phê đá của tôi – anh đào cũng như phô mai. Tôi tin rằng tôi có thể được tiêu thụ với cả hai tuần này như mọi khi. Tại sao anh đào aren không tốn kém cũng như trong mùa giải cả năm?

Tôi sẽ nộp tất cả các món ăn của tôi ngày hôm nay tuy nhiên bánh sandwich của tôi đã biến mất trước khi tôi ghi nhớ để chụp ảnh. Tôi vẫn đang chia sẻ mớ hỗn độn này để tôi có thể sống lại món salad đáng chú ý đó trong một giây nữa
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 3
Nhật ký video đào tạo marathon – Ngày 3. Chạy tạp chí Kiểm tra với Run Eat Reaction

Nhieu video

0 giây 51 giây

Tiếp theo
Cuốn sách không chính thống cũng như đánh giá Netflix
07:28

Sống
00:00
08:21
00:51

Ồ, cũng như tôi thực tế đã không nhớ rằng tôi đã ghi âm hỏi một Monican #27 ngày hôm qua!

Monica từ Run Eat Rặp lại câu trả lời: 1. Chính xác làm thế nào để tôi tiếp tục hấp dẫn nếu tôi không tập luyện cho một cuộc đua? 2. Đề xuất giảm cân khi thang đo bị kẹt? 3. Thực phẩm dân tộc ưa thích của bạn là gì?

Gửi email cho tôi với một mối quan tâm của Monican – Runitrepeat tại Gmail Dot Com. Họ sẽ ẩn danh trừ khi bạn yêu cầu tôi chia sẻ tên của bạn

Giảm cân Thứ Tư – Làm việc tại nhà

Tôi hiểu không phải ai cũng muốn hoặc cần giảm cân, tuy nhiên chúng ta phải tập thể dục. Tuy nhiên, một số ngày, nó khó khăn vì

Nó cũng mưa như vậy để đi đến trung tâm thể dục

Bạn đã làm việc muộn

Người bạn đi bộ của bạn đã hủy bỏ

Bạn không muốn!

Họ không có lớp học ưa thích của bạn tại trung tâm thể dục hôm nay…

Chà, bạn không yêu cầu một trung tâm thể dục để di chuyển – bạn có thể tập luyện tại nhà cũng như nó có thể rất vui! Lời hứa.

Bạn hiểu chính xác làm thế nào tôi biết? Vì tôi đã có một vụ nổ Zumba-ing trong không gian sống của tôi ngày hôm nay.

Một đại diện từ Yahoo! được giới thiệu gần đây Radiate Get It Guide đã gửi cho tôi một gói lễ kỷ niệm thể dục thể chất Zumba để tập luyện ở nhà.

Gói đi kèm với những cây gậy zumba maracas ảo tưởng mà tôi đã muốn vì tôi đã có lỗi Zumba! Tôi đã đi xung quanh với những thứ này như một người nhảy Mexico

Tôi có thể hiểu nếu bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của Zumba tại trung tâm thể dục vì nó là vũ đạo nhịp độ nhanh với một không gian đầy người lạ. Tôi nhận được điều đó.

Nhưng, điều tuyệt vời về điều này (và nhiều DVD thể lực khác) là nó phá vỡ các bước di chuyển cơ bản trước tiên. Vì vậy, bạn có thể khám phá với tốc độ của riêng bạn mà không cần băn khoăn nếu người phụ nữ phía sau tin rằng bạn đang xấu hổ cũng như toàn bộ gia đình của bạn với hai chân trái đó.

Bạn muốn tập luyện ở nhà? Yahoo! Radiate Get It Hướng dẫn đang cung cấp cho một khách truy cập RER may mắn một chứng chỉ quà tặng $ 25,00 cho Amazon để mua DVD tập luyện mà họ lựa chọn!

Để vào: Để lại một bình luận trả lời

DVD hoặc lớp tập thể dục ưa thích của bạn tại phòng tập thể dục là gì?

Cuộc thi dành cho cư dân của Hoa Kỳ cũng như Canada. Cuộc thi kết thúc 1/26/12 lúc 7 giờ sáng PST. Yahoo! Shine đã gửi cho tôi gói DVD để đánh giá miễn phí. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *