Đáng buồn là tốt hơn

Hôm nay là cuộc hẹn cuối cùng của tôi với nhà trị liệu vật lý của tôi. La ó. Tôi rất vui vì tôi đã sẵn sàng để chạy lại, nhưng buồn khi ngừng làm việc với cô ấy. Cô ấy chắc chắn là người mà tôi sẽ là bạn trong cuộc sống thực?

Nhưng- chạy của tôi không phải là lý do duy nhất tôi giành chiến thắng khi làm việc với cô ấy nữa. Cô ấy chuyển về nhà ở Canada !!! Thật là vui khi nói chuyện với cô ấy về việc di chuyển và Vegas và những thứ khác. Cảm ơn Lisanne !!!
Video mới nhất của tôi

Podcast Recaps từ ngày 6 tháng 8
Và đây là một video mới với bản tóm tắt nhanh 3 podcast mà tôi đã nghe ngày hôm qua.
Podcast được tóm tắt:

Câu lạc bộ kịch – Tập tháng 4 năm 2018 về Monica Lewinsky và tập tháng 7 năm 2018 về Conan O’Brien và Nữ công tước xứ York Fergie. công cụ thú vị!

Buổi sáng Toast Podcast – Tập hôm nay về các chủ đề nóng bỏng bao gồm E! Thông báo tin tức rằng chương trình sẽ bị hủy hoàn toàn (thời gian đã được bật lên gần đây một chút, nhưng bây giờ nó đã kết thúc).

Juicy Scoop với Heather McDonald – Cuộc phỏng vấn với Thuyền trưởng Sandy từ bên dưới Deck Địa Trung Hải

Nhieu video

0 giây 7 phút, 26 giây

Tiếp theo
Tôi đã có một bài kiểm tra Covid-19
05:16

Sống
00:00
08:21
07:26

Chữa bệnh Kế hoạch đầu gối của tôi trong tương lai:

Tiếp tục các bài tập tăng cường hông của tôi 5 ngày một tuần

xây dựng số dặm từ từ và cắt giảm nếu đầu gối của tôi bị đau

băng nếu tôi bị đau

Quay lại PT nếu tôi có một bộ lớn trở lại

Sau khi Ben đi làm về, chúng tôi đi bộ một quãng đường ngắn. Tôi muốn anh ấy chụp ảnh chúng tôi, nhưng anh ấy đã từ chối ngừng đi bộ nên bức ảnh này là một cảnh hành động của các loại

Hôm nay ăn uống ở nơi tuyệt vời cho đến giờ ăn tối. Tôi đã đưa ra quyết định những món ăn nhẹ ngẫu nhiên mà tôi ăn không bao giờ được đưa vào blog là sự sụp đổ lớn nhất của tôi (bao gồm cả việc ăn vào ban đêm). Vì vậy, hôm nay tôi thề sẽ không ăn bất cứ thứ gì ngoài bữa sáng, bữa trưa, bữa ăn nhẹ buổi chiều và bữa tối.

Tôi đã có bữa ăn nhẹ buổi chiều vào khoảng 4 giờ chiều và đó là món ăn không ăn duy nhất của tôi hôm nay!

Chà, cho bữa tối, tất cả những gì tôi muốn là đồ ăn nhẹ! Sự thèm ăn của tôi đã được tìm ra để ăn nhẹ! Cuối cùng tôi đã ăn bỏng ngô, một nửa thanh granola, một miếng bánh mì

và một ly sinh tố đáng kể với xi -rô sô cô la và Cheerios.

Tôi đoán ăn vặt là một thói quen bắt buộc mà tôi đã thoát ra khỏi hệ thống của mình trong ngày như tôi thường làm. Ồ. Điều này thực sự đã dạy tôi rất nhiều về việc ăn vặt là sâu sắc như thế nào và xem xét rằng tôi đã làm điều đó quá lâu, cơ thể tôi thực sự phản ứng kỳ lạ khi tôi dừng lại. Suy ngẫm điều này sẽ tiếp tục, nhưng tôi sẽ dành cho bạn nữa.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *