Ăn pizza khi nó nóng và tươi

Xin chào! Thế nào rồi? Tôi đã chạy pcrf nửa marathon hôm nay – tóm tắt lại sớm. Nhưng trước tiên tôi muốn nói về việc ăn uống mà không có cảm giác tội lỗi – cho bản thân hoàn toàn đồng ý ăn những gì bạn muốn và thích thú trong đó. Đây là trong tâm trí của tôi bởi vì tôi đã thèm ăn pizza và đã có cơ hội để có được nó. Tôi đã có rất nhiều bữa ăn thực phẩm khác được chuẩn bị sẵn và những ngày khác quá đói để mua nó và chờ đợi. Nhưng đêm qua tôi có một chiếc bánh pizza tươi nổi bật với lớp vỏ nhồi phô mai và nó rất ngon!

Khi tôi đi lấy nó, số lượng calo đã có trong thực đơn và tôi đã có một đoạn hồi tưởng về việc tôi bị ám ảnh với lượng calo và thực phẩm. Tôi luôn muốn biết lượng calo và macro của mọi thứ tôi đang ăn trong quá khứ.
Video mới nhất của tôi

Sau đó, cô ấy đã biến mất – Đánh giá sách
Một loạt bài đánh giá tốt – Sách và Podcast
Sau đó, cô đã đi được Lisa Jewell – có sẵn trên Audible, Amazon hoặc bất cứ nơi nào sách được bán.

Có phải ‘Sau đó, cô ấy đã đi’ một sự lắng nghe tốt? Đây là đánh giá của tôi!

Để biết thêm nhiều đánh giá, liên kết và ý tưởng, hãy xem Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 4 phút, 20 giây

Tiếp theo
Podcast Recaps từ ngày 6 tháng 8
07:26

Trực tiếp
00:00
08:21
04:20

Chà, tôi muốn biết cho đến khi tôi quá đói để kiểm soát bản thân và bối rối.

Tôi đã nghĩ về việc làm thế nào trong một thời gian dài, tôi là những nơi có thức ăn ngon và không ăn nó vì tôi không muốn ăn nhiều calo hoặc thực phẩm béo cao. Tôi đã rất quan tâm đến việc đi ăn và không biết có bao nhiêu calo trong một cái gì đó. Tôi đã mang thức ăn của riêng mình đến các bữa tiệc hoặc trong các chuyến đi hoặc một ngày tại Disneyland – nhưng nó chỉ có giá trị 400 calo và tôi đói và cáu kỉnh.

Tôi ghét đi đến các sự kiện gia đình hoặc các bữa tiệc với BF của tôi vào thời điểm đó vì tôi không thể ăn bất cứ thứ gì ở đó. Lưu ý: Tôi không thể ăn bất cứ thứ gì ở đó vì tôi nghĩ rằng tất cả sẽ phá hủy chế độ ăn uống của tôi.

Nếu tôi không thể tránh được một bữa tiệc, tôi sẽ đi và không ăn cho đến khi tôi về nhà.

Nhưng khi tôi về nhà, tôi đã rất đói và cảm thấy bực bội với bản thân và gia đình và bạn bè vì đã đặt mình vào tình huống đó và tôi đã say sưa.

Một năm vào khoảng thời gian Giáng sinh, tôi đã đến một bữa tiệc tại căn hộ mới của bạn tôi. Đó là năm học cơ sở và tôi đang sống cùng gia đình (tôi đã đến một trường gần đó và đi làm). Đó là một kỳ nghỉ potluck và tôi đã làm món thịt hầm Cornbread – một công thức tôi nhận được từ bạn trai của tôi. Nó rất tốt và mọi người yêu thích nó vì vậy nó vẫn là một trong những món ăn của tôi.

Vào thời điểm tôi bị mắc kẹt trong một nơi tối tăm rất tự giác về cơ thể của tôi, bị ám ảnh về chế độ ăn kiêng, những gì tôi đang ăn và tập thể dục. Mỗi giờ mỗi ngày tôi hoàn toàn nhận thức được cơ thể của mình và những gì tôi đã ăn hoặc đã ăn vào ngày hôm đó. Nó có vẻ vô hại mặc dù tôi đã thừa cân và mất khoảng 20 pounds.

Nhưng, tôi đã không biết làm thế nào để giảm cân hoặc khỏe mạnh hơn một cách lành mạnh lâu dài.

Làm thế nào tôi có thể có? Chế độ ăn kiêng ở khắp mọi nơi. Nếu bạn muốn giảm cân, bạn đã ăn kiêng.

Lưu ý rằng – nếu bạn muốn giảm cân thì bạn đã ăn kiêng. Đó là loại ngụ ý bạn cũng có một chế độ ăn kiêng, phải không?

Tại thời điểm này, tôi đã thử Atkins, Slim Fast, Cabbage Soup Diet, South Beach, tôi đã mất vài cân lúc đầu nhưng sau đó cảm thấy đói hoặc bị hạn chế và hoàn toàn say sưa cho đến khi tôi cảm thấy bị bệnh.

Đó là một mô hình tôi tiếp tục trong nhiều năm. Năm. .

Quay trở lại bữa tiệc…

Tôi đã thực sự vui vẻ. Tôi đã rất lo lắng rằng mọi người nghĩ rằng tôi béo. Tôi hình dung không ai muốn nói chuyện với tôi vì tôi không trông đẹp hay vui vẻ. Tôi đã đói nhưng không muốn ăn vì điều đó gọi là sự chú ý nhiều hơn đến việc tôi thừa cân như thế nào và làm thế nào tôi không thể ngừng ăn

Vì vậy, tôi đã cố gắng đứng thẳng và mút vào bụng cả đêm. Tôi đã uống rượu – Tôi đã quan tâm đến lượng calo và từ chối cung cấp cho đồ uống. Tôi đã ăn mặc dù tôi đói. Tôi đã cố gắng nói chuyện với mọi người và giả vờ như tôi đang lắng nghe mặc dù tất cả những gì tôi đang nghĩ là – 1. Tôi đã đói 2. Tôi đã béo.

Vào cuối đêm, tôi cảm ơn người bạn của tôi và bạn cùng phòng của cô ấy, chộp lấy chảo soong bánh ngô của tôi – nơi có hơn một nửa thức ăn thừa trong đó và tôi đi ra ngoài.

Trên đường về nhà, tôi đã kiệt sức và tất cả sức mạnh ý chí và sự tự kiểm soát của tôi trong tuần đã được sử dụng tối hôm đó.

Khi tôi lái xe xuống đường cao tốc 405 tối hôm đó, tôi đào tay vào soong và bắt đầu ăn nó. Vâng, tôi đã hoàn thành việc đẩy nó vào với đôi tay trần của tôi đi xuống đường cao tốc.

Tôi biết rằng, hãy xấu hổ nếu ai đó nhìn thấy tôi, nhưng trời tối và tôi đói. Tôi đã ăn tất cả thức ăn thừa từ thịt hầm trên đường về nhà và sau đó tiến hành ăn một tấn thức ăn khác khi tôi về nhà. Tôi thậm chí còn nhớ những gì – có lẽ là ngũ cốc và kem và PB & J và bất cứ điều gì khác. Đây là đáy đá của tôi – thậm chí không gần.

Tôi đã thực sự có niềm vui trong bữa tiệc. Tôi đói và khó chịu và tự giác.

Và khi cuối cùng tôi cũng để mình ăn – tôi đã không thích thú với nó. Tôi đang ăn một cách vội vàng, trong bí mật, trong sự xấu hổ và không cho mình đồng ý ăn uống và thích thú trong đó. Cái quái gì thế? Điều đó thật tệ. Tôi vẫn ăn một tấn calo – nhưng cách tôi ăn chúng thật tồi tệ và buồn bã.

Những cảnh tương tự như điều này đã xảy ra khá thông thường – tôi đã đói nhưng không cho phép mình ăn và sau đó rầm rộ. Tôi đã không giảm cân. Heck, tôi đã tăng cân mặc dù tôi luôn luôn ăn kiêng.

Và đêm qua tôi đã nghĩ về tất cả những điều đó khi tôi ăn pizza nóng và thích thú với từng miếng cắn. Nó rất tốt.

Vâng, hôm nay tôi muốn có nhiều pizza hơn vì nó thật tuyệt vời nhưng tôi không cảm thấy bị hạn chế hoặc có tội khi ăn hoặc không ăn gì đó.

Hầu hết thời gian sau khi thỏa mãn một cơn thèm tôi tốt trong một thời gian. Tôi sẽ dừng lại và nhận bánh rán khi tôi muốn chúng. Khi tôi lần đầu tiên thử ăn trực quan, tôi cảm thấy có lỗi hoặc lo lắng khi tôi ăn thức ăn xấu. Đó là một quá trình lâu dài.

Nhưng khi bạn học cách lắng nghe cơ thể của bạn – những gì bạn muốn ăn, khi bạn ăn quá nhiều, khi bạn chỉ tìm kiếm caffeine hoặc đường, khi bạn cần nhiên liệu và chăm sóc bản thân, nó cảm thấy rất tốt.

Vì vậy, nếu bạn đang vật lộn với việc hạn chế hoặc ăn uống bí mật hoặc không có gì hoặc bất cứ điều gì dừng lại, hãy hít thở và lắng nghe cơ thể của bạn và tử tế với nó.

Và…

Ăn pizza khi nó tươi và nóng!

Gửi cho tôi sổ làm việc

19save

Chia sẻ là quan tâm!

19
Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn những điều này:

Ăn gì trước cuộc đua nửa marathon muộn

Ăn gì trước cuộc đua nửa marathon muộn

Ăn gì trước buổi chiều nửa marathon rock n roll las vegas. Cách cung cấp nhiên liệu trước một nửa marathon hoặc marathon lat

Những gì tôi ăn trong một ngày – cho người chạy

Những gì tôi ăn trong một ngày – cho người chạy

Những gì tôi ăn trong video một ngày của một người chạy. Nhật ký thực phẩm của tất cả mọi thứ tôi ăn một ngày ăn sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ. thêm

Tôi đã mua cho bạn Pizza- Giveaway Instagram vui nhộn

Tôi đã mua cho bạn Pizza- Giveaway Instagram vui nhộn

Gần đây, tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu để thực hiện một cuộc gặp gỡ tại các cuộc đua hoặc lên kế hoạch cho một nhóm chạy cho tất cả các Repeater. yêu và quý

Cách dừng hack thực hành xấu – 126

Cách dừng hack thực hành xấu – 126

Trick để ngừng ăn quá nhiều, ăn uống say sưa hoặc một thói quen xấu khác. gợi ý ăn uống trực quan tốt nhất để giúp bạn bỏ chế độ ăn uống

Giveaway Pizza On Run Eat Lặp lại Instagram Thông tin

Giveaway Pizza On Run Eat Lặp lại Instagram Thông tin

Có một podcast Eat Eat R lặp lại mới ngay bây giờ! Và tính năng mới Running Buddy bắt đầu với Kaleena. Để vinh danh cô ấy ‘Vic

Chạy là cách tốt nhất để giảm cân nhưng …

Chạy là cách tốt nhất để giảm cân nhưng …

Làm thế nào để giảm cân chạy và thích thú trong hành trình. Đề xuất giảm cân khi chạy. Làm thế nào để thích thú khi chạy và cảm thấy goo

⚡ bởi ShareAholic

.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *