Revel MarathonTHER Big Bear Rection và Recap

Xin chào! Tôi đã chạy cuộc đua marathon gấu lớn vào cuối tuần này! Tôi đã thực hiện một loạt các câu chuyện trên Instagram trên đó – hãy chắc chắn rằng bạn đã theo dõi @runeatrepeat trên IG để cập nhật !!

Tôi đã chạy một cuộc đua marathon đầy đủ trong một thời gian dài nên tôi đã bị căng thẳng và không chắc chắn về nó sẽ diễn ra như thế nào. Tôi muốn vui chơi. Tôi muốn chạy tốt và có được một tình huống tập thể dục / marathon / tinh thần mạnh mẽ. Và tôi nghĩ rằng tôi đã làm tốt với tất cả những điều đó. Tôi vẫn còn một cách rất xa nếu tôi muốn chạy nhanh hơn, nhưng bây giờ tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều! Tôi tự tin rằng tôi có khả năng chạy tốt hơn và hoàn thành các mục tiêu khó khăn. Bây giờ tôi chỉ cần có được đặc biệt với những mục tiêu đó là gì và một kế hoạch để theo đuổi họ. Nhưng hôm nay, tôi đã thư giãn, ăn uống và tóm tắt lại cuộc đua của mình

Kết quả cuộc đua gấu lớn của Revel Marathon – 10 điểm nổi bật hàng đầu

1

2. Steve đạp xe từ Pasadena đến Big Bear để xem tôi kết thúc !! **

3. Tôi đã thấy Elise trên xe buýt, Pam trước cuộc đua và rất nhiều người theo dõi trong khóa học và kết thúc !! Cảm ơn bạn đã nói Hi !!! ***

4. Team Run Eat Lặp lại làm rung chuyển cuộc đua !! Các vận động viên nửa marathon và marathon chạy nhanh và mạnh mẽ! (Nếu bạn muốn giảm giá cho Revel Hawaii – hãy xem trang giảm giá cuộc đua của tôi) ****

5. Tôi muốn từ bỏ tại Mile 20, nhưng tôi đã làm.

6. Tôi đã thực hiện 2 điểm dừng nhà vệ sinh trong cuộc đua. Và tôi đã nhanh chóng về nó.

7. Trời lạnh như tôi nghĩ nó sẽ bắt đầu. Nhưng chúng tôi đã chuẩn bị với dụng cụ vứt bỏ, ponchos, beanies và bàn tay nóng.

8. Tôi muốn từ bỏ lúc dặm 22 và tôi đã làm – – tốt, tôi đi bộ một lúc và cho mình một cuộc nói chuyện pep. *****

Tôi cảm thấy kiệt sức và muốn nó kết thúc. Tôi đã nói với SR rằng tôi đã hoàn thành và không quan tâm nếu tôi thực hiện cuộc đua marathon 4 giờ sau. Tôi chỉ muốn nó được kết thúc. Cô ấy tiếp tục đẩy tôi và khuyến khích tôi mút nó và tiếp tục. Lúc đó tôi được làm cô ấy. Chúng tôi tranh cãi như một cặp vợ chồng cũ. Nhưng tôi đã giữ giọng nói của mình (tốt, ít nhất là yên tĩnh cho tôi). Cô ấy tiếp tục thử tôi những cách khác nhau để thúc đẩy tôi…

SR: ‘Bạn có nghĩ rằng mọi người đều muốn nó kết thúc không? Đó không chỉ là bạn
Tôi: (sự tức giận im lặng)
//
SR: ‘Làm điều đó cho Insta
Tôi không. Tôi không quan tâm, bạn biết tôi không quan tâm đến điều đó.
//
SR: ‘Chúng tôi thực tế đã thực hiện
Tôi: Tôi đã hoàn thành hàng dặm trước.
//
SR: Làm cho nó một thời gian bạn có thể hạnh phúc
Tôi: Tôi vui mừng khi chỉ làm điều này! Tôi không quan tâm đến thời gian của mình.
//
SR: ‘C hèmon! chung ta co thể lam được việc nay!!…’
(Một người chạy khác nghe cô ấy cố gắng thúc đẩy tôi và chuông trong trận đấu)
Tôi: (cho SR một cái nhìn bởi vì tôi không hài lòng rằng bây giờ những người lạ đang làm phiền tôi khi tôi rõ ràng không quan tâm đến việc có động lực và muốn gọi một Uber hoặc xe cứu thương)
SR: Chúng tôi có 20 phút nữa. Tôi nghĩ bạn có thể khó chịu trong 20 phút nữa
Tôi: *(những lời nói xấu) đặt vào tai nghe của tôi và bắt đầu chạy *

9. Tôi đã hoàn thành !!
Thời gian kết thúc: 3:50:46! Tôi chỉ muốn chạy một cuộc đua marathon dưới 4 giờ. Và tôi đã hài lòng với điều này vì tôi thực sự chưa bao giờ vào khu vực này. Tôi cảm thấy hơi kiệt sức và tào lao suốt thời gian qua. Tôi không chắc chắn nếu điều đó vì độ cao, mức độ tập thể dục của tôi, tôi vẫn chống lại việc bị bệnh hoặc kết hợp của tất cả những thứ đó.

Nhưng vấn đề là – tôi đã làm nó. Tôi trở lại. Tôi vẫn có thể chạy 26,2 dặm. Tôi không phải là hình dạng marathon như tôi nghĩ.

10. Nó thật tuyệt vời !! Big Bear Marathon là một khóa học xuống dốc tuyệt đẹp! Các quan điểm thật tuyệt vời. Tôi muốn dừng lại và lấy hàng tấn video và hình ảnh, nhưng giữ nó cho một số ít vì tôi dự kiến ​​sẽ chạy.

Chúng tôi đã rất cao về độ cao đến nỗi trông giống như chúng tôi ở trên những đám mây ở một số điểm. Và cảnh mặt trời mọc trên những ngọn núi – nó thật tuyệt vời!

Chúng tôi đã chạy trên một con đường 2 làn từ Big Bear đến Redlands – nó không phải là người chạy ở đâu đó có thể chạy an toàn. Vì vậy, điều đó rất đặc biệt và tôi rất biết ơn vì chúng tôi phải chạy ở đây và nhìn thấy những ngọn núi theo cách mà nhiều người không được thưởng thức! Tôi thực sự yêu thích nó!

10.5 Cuộc đua bài Họ đã đưa ra bánh rán, pizza và sữa sô cô la !! Oh yeah!

Đây là vòng đua chiến thắng.

Đó là một cuộc đua tuyệt vời và tôi thực sự bỏ lỡ việc chạy với SR nên nó rất tuyệt vời. Và bây giờ tôi nghĩ về nó, tôi không biết nếu tôi sẽ làm điều đó nếu cô ấy không đi ra để chạy đầy đủ! Vì vậy, một lần nữa, cô ấy tốt và tôi hy vọng cô ấy đưa ra quyết định sống ngoài lưới ở Gnome, AK không vui vẻ và quay trở lại để chạy với tôi mọi lúc.

Bài tiếp theo – Tôi sẽ nói về thực phẩm! Chúng tôi đã ăn một loạt những thứ tốt !! Đó có lẽ là nhiên liệu tốt nhất cho một cuộc đua marathon đầy đủ – nhưng chúng tôi đã lên kế hoạch cho thời gian của bữa trưa/bữa tối và lái xe từ OC đến Redlands. Thất bại. Nhưng nó chủ yếu là ổn.

Ồ – và đảm bảo theo dõi tôi trên Pinterest để tìm thêm nhiều cuộc đua và đánh giá, công thức nấu ăn, tập luyện và nhiều hơn nữa!

Tôi không bao giờ nói về Pinterest và quên đề cập đến nó cho đến khi ai đó liên lạc với tôi từ một cái ghim mà họ đã thấy và tôi nghĩ rằng tôi nên nhắc bạn theo dõi tôi ở đó, vì vậy, đó là những gì tôiđang làm!

*Theo dõi Run Eat lặp lại bảng Pinterest tại đây*

Ghi chú từ danh sách của tôi:

*Sr không sống ở Alaska, cô ấy sống ở Washington nhưng tôi nghĩ nó về cơ bản là điều tương tự. Tôi không biết bản đồ.

** Steve đã ở đó bởi vì anh ấy là một huấn luyện viên đang chạy và một số thành viên trong nhóm Soul Runners này đã điều hành cuộc đua.

*** Tôi quên mất tại sao tôi đặt dấu hoa thị trên số này.

**** Vâng, tôi đã làm việc để có được một mã giảm giá nhóm cho các cuộc đua Revel khác. Tôi có một cho Hawaii – kiểm tra trang giảm giá cuộc đua.

***** Bây giờ cuộc đua đã kết thúc, tôi rất biết ơn SR đã đẩy tôi. Lúc đó tôi đã hoàn thành. Tôi đã không bỏ cuộc nhưng tôi chỉ muốn đi bộ trong vài dặm cuối cùng. Tôi cảm thấy như tào lao. Nhưng chắc chắn tôi đã có thể vượt qua nó bởi vì tôi đã làm. Nếu cô ấy không phải là người khuyến khích tôi tiếp tục chạy – tôi sẽ đi bộ nhiều hơn nữa! Vì vậy, vâng, cô ấy là tốt nhất mà tôi có nhiều hơn để cho.

Sắp tới: Những gì tôi đã ăn trước cuộc đua, những gì tôi đã ăn trong cuộc đua, những gì tôi đã ăn sau cuộc đua! <- Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào về điều này! Những gì cuộc đua tiếp theo của bạn hoặc mục tiêu thể dục của bạn ?? Nếu bạn muốn chạy một cuộc đua trước cuối năm nay - hãy đăng ký một trong các cuộc đua của Lexus Lace Up và sử dụng mã giảm giá RER10 Kiểm tra trang giảm giá cuộc đua của tôi để biết nhiều mã phiếu giảm giá giảm giá cuộc đua. Gửi cho tôi sổ làm việc 38save Chia sẻ là quan tâm! 38 Ghim Đăng lại tiếng riu ríu Đăng lại Thư Đăng lại Tiếp tục chọn những điều này: Bản tóm tắt cuộc đua nửa cuộc đua marathon của Irvine Bản tóm tắt cuộc đua nửa cuộc đua marathon của Irvine Half Marathon Race Recap và đánh giá. Irvine Half Crazy Half Marathon Running Course và Race Review và đề xuất cho Kết quả OC Half Marathon và 13 điểm nổi bật hàng đầu Kết quả OC Half Marathon và 13 điểm nổi bật hàng đầu OC marathon và kết quả chủng tộc nửa marathon. Recap của Quận Cam và các phần tốt nhất của chạy 13,1 dặm. giảm giá cho người khác Tóm tắt cuộc đua 10K của Disney World Tóm tắt cuộc đua 10K của Disney World Chạy Disney World Marathon Cuối tuần 2022. Đánh giá và tóm tắt cuộc đua Disney 10K. 10 bức ảnh và khoảnh khắc hàng đầu từ cuộc chạy AFC Half Marathon Race Recap và hình ảnh AFC Half Marathon Race Recap và hình ảnh Thành phố tốt nhất của Mỹ (San Diego) kết quả cuộc đua nửa cuộc đua marathon và tóm tắt lại. AFC Half Marathon Photos. Chạy vào Giảm giá cuộc đua mới và mã phiếu giảm giá giảm giá OC Marathon, Revel và nhiều hơn nữa! Giảm giá cuộc đua mới và mã phiếu giảm giá giảm giá OC Marathon, Revel và nhiều hơn nữa! Mã giảm giá Marathon Marathon Marathon nửa Thời hạn đăng ký cuộc đua marathon chính Thời hạn đăng ký cuộc đua marathon chính Danh sách các cuộc đua marathon quan trọng nhất ở Hoa Kỳ và ngày đăng ký cho mỗi chủng tộc. Thời hạn và yêu cầu để chạy NYC Mara ⚡ bởi ShareAholic .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *