5 di chuyển để chiến đấu với sự căng thẳng của Runner Runner

Nếu độ phân giải năm mới của bạn là để tăng cường các hoạt động thường xuyên của bạn, bạn sẽ ở trong công ty tuyệt vời. Tuy nhiên, với sự gia tăng về số dặm là một mối nguy hiểm tăng cường trong sự căng thẳng của Runner, hoặc sự căng thẳng trong các cơ uốn cong hông, được tìm thấy ở phía trước của hông.

Điều này đặc biệt đúng đối với những người chạy trên máy chạy bộ, bang Ashley Borden, một giảng viên thể dục thể dục thể chất ngôi sao ở Los Angeles. Trong khi các vận động viên bên ngoài có xu hướng tự thúc đẩy việc sử dụng cơ gân kheo của họ, những người chạy trong nhà phụ thuộc nhiều hơn vào cơ bắp hông của họ để theo kịp vành đai di chuyển điện tử, cô nói.

Và ngay cả những người tập thể dục thoải mái cũng không miễn dịch với các cơ hông quá chặt chẽ, đặc biệt là những người ngồi ở bàn làm việc cả ngày. Người dân của người dân uốn cong hông thường xuyên chặt chẽ vì không hoạt động thậm chí còn nhiều hơn so với chạy, Borden Borden.

Sẵn sàng để mở ra? Ngay đây là năm bài tập sẽ hỗ trợ nới lỏng các uốn cong hông của bạn cũng như đóng cửa toàn bộ cơ bắp hông. Ngay dưới đây là năm bài tập để hỗ trợ đặt lại cơ thể của bạn từ các gân kheo cũng như bắp chân của bạn đến lưng cũng như háng.

Con chó đi xuống

Hướng:

1. Bắt đầu trong một tấm ván cao.

2. Nhét ngón chân dưới chân cũng như đẩy cơ thể lên trên, nâng hông lên cũng như quay về phía trần nhà cũng như giảm đầu giữa vai. (Cơ thể của bạn phải gõ một tam giác với tấm thảm.) Giữ cài đặt trong 30 giây.

Chuyển tiếp gấp

Hướng:

1. Bắt đầu trong một khung cảnh đứng với đôi chân của bạn với nhau cũng như bàn tay của bạn trên hông của bạn.

2. Hít một hơi thật sâu, sau đó thở ra, uốn cong về phía trước ở hông lên cho đến khi đầu ngón tay của bạn chạm vào tấm thảm cũng như đầu của bạn ở phía trước đầu gối của bạn. Giữ cài đặt trong 30 giây. Nếu bạn không có khả năng di chuyển đó, cũng như các gân kheo chặt chẽ đang tránh bạn đi sâu đó, hãy đưa tay vào cẳng chân, bắp chân của bạn hoặc sau đầu gối của bạn.

3

Người chạy bộ Lunge

Hướng:

1. Từ một vị trí đứng, uốn cong về phía trước cũng như chạm vào tấm thảm bằng cả hai tay. Sau đó, hãy lùi lại một bước lớn với quả cầu của bàn chân tốt nhất của bạn, giữ gót chân của bạn trên mặt đất. Nếu bạn bị cản trở chặt chẽ hoặc bạn gặp khó khăn khi cân bằng, hãy đặt đầu gối lưng của bạn trên tấm thảm.

2. Hạ cơ thể của bạn đầu gối trái của bạn ở trên mắt cá chân của bạn, phát triển góc 90 độ với thảm. Thân của bạn phải song song với đùi trái của bạn.

3. Giữ trong 30 giây, sau đó đưa chân tốt nhất của bạn trở lại cài đặt bắt đầu cũng như lặp lại với chân trái.

Con chó đi lên

Hướng:

1. Nằm úp mặt xuống một tấm thảm, với lòng bàn tay của bạn đặt vững chắc trên mặt đất ở cấp độ eo.

2. Với ngọn bàn chân phẳng trên mặt đất, hãy giữ vai trực tiếp qua cổ tay cũng như ngực của bạn về phía trước.

3. Đẩy cơ thể bạn lên cho đến khi thân của bạn cũng như chân đang lơ lửng một vài inch trên sàn nhà. Giữ hiện tại trong 30 giây, sau đó hạ thấp cơ thể của bạn xuống sàn. Nếu nâng thân giá cũng như đùi gây khó chịu, hãy thử thực hiện việc di dời này trên đầu gối của bạn.

Tư thế cá heo

Hướng:

1. Bắt đầu trên tất cả bốn chân, với đầu gối của bạn đặt bên dưới hông của bạn, cũng như khuỷu tay của bạn đặt dưới vai của bạn.

2. Curl ngón chân của bạn dưới chân cũng như đẩy hông lên tới trần nhà, giảm đầu giữa vai.

3. Giữ cài đặt trong 30 giây, sau đó hạ thấp đầu gối của bạn để trở về vị trí bắt đầu.

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Maria Masters

Maria Masters là một nhà văn cũng như biên tập viên tập trung vào sức khỏe, giảm cân, cũng như nội dung thể lực. Cô đã giữ các vị trí nhân sự tại sức khỏe và sức khỏe của nam giới cũng như vòng tròn gia đình, cũng như các bài báo của cô đã xuất hiện trong Sức khỏe, Phụ nữ Sức khỏe, EverydayHealth.com, Mensjournal.com, cũng như nhiều hơn nữa. Cô ấy có bằng B.A. từ Đại học Pittsburgh.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *