Một sự cố hợp pháp về các tùy chọn UFC, giải quyết bản cập nhật của ROY Nelson, Cập nhật

ngày 18 tháng 11 năm 2016 – Tòa án thể thao siêu tư pháp của Brazil, hiện đã giải quyết vấn đề này và cho Nelson phạt tiền 24.000 đô la và đình chỉ 9 tháng.

_________________________________

Tại UFC Fight Night 95 Roy Nelson đã đá một cách vô tình John McCarthy sau khi bị dừng lại muộn. Điều này làm đảo lộn những người nặng ký tin rằng anh ta phải gây ra thiệt hại không cần thiết cho đối thủ của mình.

UFC trước đây đã bày tỏ lập trường không khoan nhượng đối với sự gây hấn đối với các trọng tài khi họ cắt giảm Jason High sau khi anh ta đẩy một trọng tài với chủ tịch công ty Dana White nói như sau:

Một đứa trẻ Jason High đã đứng dậy và đẩy một trọng tài – anh ấy đã cắt giảm. Tôi sẽ cắt anh ấy. Bạn không bao giờ, từng có một trọng tài. Bạn đã hoàn thành ở đây. Anh ấy đã xin lỗi trên Twitter, nhưng anh ấy đã hoàn thành.

Không rõ lý do tại sao UFC không hành động với sự nhanh nhẹn tương đương với Nelson mặc dù các vấn đề về quá trình do có thể giải thích không hành động cho đến nay.

UFC có thể thực hiện hành động hợp đồng trực tiếp chống lại Nelson vì bị cáo buộc vi phạm thỏa thuận quảng cáo của mình với công ty cùng với chính sách hành vi chiến đấu của UFC.

Ngôn ngữ tiêu chuẩn trong các thỏa thuận quảng cáo của UFC, cung cấp cho họ ngôn ngữ rộng để chấm dứt các vận động viên, những người vi phạm nghiêm trọng, vi phạm hoặc mặc định của bất kỳ điều khoản nào của hợp đồng. Các quy định này rất rộng và bao gồm các yêu cầu sau:

Máy bay chiến đấu sẽ tự tiến hành theo các tiêu chuẩn kiên quyết, quy ước xã hội và đạo đức thường được chấp nhận , chế giễu, hoặc coi thường máy bay chiến đấu, danh tính của máy bay chiến đấu hoặc bất kỳ chi nhánh nào của máy bay chiến đấu, Zuffa hoặc bất kỳ sĩ quan, quản lý, thành viên, nhân viên hoặc đại lý nào của nó. Hành vi của máy bay chiến đấu sẽ không gây sốc, xúc phạm hoặc xúc phạm công chúng hoặc bất kỳ nhóm có tổ chức nào trong đó, hoặc phản ánh bất lợi đối với một đấu trường, khách sạn, nhà tài trợ hoặc nhà tài trợ đó là được phát sóng. ”

Yêu cầu này, được mở rộng bởi chính sách hành vi của máy bay chiến đấu UFC, tiếp tục cấm rõ ràng hành vi bạo lực, đe dọa hoặc quấy rối.

Các hành động của Nelson có khả năng vi phạm các trước đây cung cấp cho UFC khả năng đơn phương để áp đặt các biện pháp trừng phạt. Các lựa chọn trừng phạt bao gồm tiền phạt, đình chỉ và ly khai dịch vụ. Chính sách này thực hiện các quyền theo quy trình đúng hạn cho các vận động viên bao gồm một quy trình trọng tài.

Nếu UFC thực hiện hành động, Nelson có thể lập luận rằng nếu hành vi của anh ta không vi phạm các yêu cầu pháp lý thì hành động của anh ta không vi phạm chính sách này mặc dù đây sẽ là một vấn đề khó bán. Nelson cũng có thể chỉ ra việc áp dụng chính sách này có vẻ không nhất quán với các hành động như Fabricio Werdum đá một huấn luyện viên đối lập không kích hoạt kỷ luật UFC.

Cuối cùng, hành vi sai trái trong lồng được điều chỉnh tốt nhất bởi các ủy ban thể thao, những người được giao nhiệm vụ giám sát tính toàn vẹn của các môn thể thao mà họ điều chỉnh. Một khi thủ tục tố tụng diễn ra liên quan đến bất kỳ hậu quả pháp lý nào, UFC sẽ ở trên mặt đất vững chắc hơn để tạo ra sự kích hoạt đối với các lệnh trừng phạt trong nhà. Ủy ban thể thao Brazil đã chậm hành động với câu chuyện quy định dường như hiện đang diễn ra trước Tòa án Thể thao Tối cao Brazil Brazil. Đối với tất cả mọi người, vì lợi ích của họ hy vọng hành vi này được Ủy ban Brazil giải quyết một cách công bằng và minh bạch.

Quảng cáo

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Roy Nelson đã đình chỉ 9 tháng, bị phạt 24.000 đô la vì đá trọng tài ngày 17 tháng 12 năm 2016 với 1 bình luận
Phán quyết của Liên minh trọng tài bóng đá có những bài học quý giá cho các máy bay chiến đấu UFC xem xét tổ chức ngày 26 tháng 10 năm 2021
Khung pháp lý cho Dustin Poirier từ UFC 211 Không có cuộc thi Kháng cáo 15, 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *