Lời khuyên về kế hoạch ăn kiêng tốt nhất từ ​​trước đến nay và nó áp dụng cho tất cả mọi người

Xin chào! Tôi có hai điều để chia sẻ ngày hôm nay: 1.) Lời khuyên về kế hoạch ăn kiêng tốt nhất mà tôi đã nghe – và nó áp dụng cho mọi người. 2.) Điều kỳ lạ tôi làm mỗi sáng.

Đầu tiên, điều kỳ lạ của tôi. Chà, tôi có rất nhiều điều kỳ lạ nhưng ngay đây là một ví dụ:
Video mới nhất của tôi

Trước khi chúng tôi xem xét người lạ
Trước khi chúng tôi xa lạ bởi Renee Carlino Book Review.
Suy nghĩ nhanh chóng và đề xuất cho sách âm thanh. Câu chuyện, người kể chuyện, đánh giá và nhiều hơn nữa về loạt một người nghe tuyệt vời.

Nhieu video

0 giây 9 phút, 42 giây

Tiếp theo
Ý tưởng chạy giữ sức khỏe trong quá trình bùng phát Covid19
02:25

Trực tiếp
00:00
08:21
09:42

Mỗi buổi sáng tôi thức dậy, thay quần áo chạy, pha cà phê đá và sau đó ngồi xổm vào chiếc ghế dài và kiểm tra Instagram.

Tôi không hiểu tại sao hoặc khi tôi bắt đầu làm điều này, nhưng đó là điều của tôi. Tôi tin rằng nó cảm thấy tuyệt vời nên tôi đã kéo dài? Lưu ý rằng hôm nay Vegas liên quan đến việc ngồi bên tôi trong nghi lễ buổi sáng của tôi…

Trời mưa lại ngay tại đây sáng nay! Chính xác thì điều đó thật kỳ lạ như thế nào? Nó chỉ mưa vào thứ Hai tôi đoán.

Vegas đi ra ngoài trong mưa nên khi anh ta quay lại, tôi giả vờ như tôi đặt nhiều thức ăn hơn trong bát của anh ta và đặt một chiếc khăn xuống để anh ta đứng trên đó và làm khô chân theo cách đó. Khái niệm lười biếng cho chiến thắng.

Chờ đợi. Tôi luôn nhớ một điều kỳ lạ mà tôi đã làm!

Tôi đã không bao giờ làm điều này trước đây vì vậy tôi tin rằng nó phải được ghi lại. Tôi đã sử dụng trọng lượng mắt cá chân và cánh tay để làm sạch ngày hôm qua. Tôi hình dung đó là một ngày nghỉ ngơi và đây sẽ là khóa đào tạo sức chịu đựng của tôi. Bùng nổ.

Được rồi, bây giờ cho những lời khuyên về kế hoạch ăn kiêng tốt nhất.

Hôm nọ tôi đang nghe một podcast đang chạy. Tập phim là về dinh dưỡng và có một bác sĩ nói về các chế độ ăn kiêng khác nhau và chính xác cách mọi người ăn hoặc không ăn thực phẩm nhất định.

Anh ấy nói, bạn phải cẩn thận khi nhận lời khuyên từ các chuyên gia thể dục sức khỏe trẻ tuổi, họ rất có thể vẫn ổn bất kể họ đã làm gì.

Đúng. Đây chỉ là một mẹo tuyệt vời, tôi đã dừng lại giữa chạy và ghi chú về nó để truyền lại cho bạn.

Tất cả chúng tôi đều kiểm tra blog hoặc nghe podcast hoặc thưởng thức các video trên YouTube, nơi mọi người thề sẽ cắt bỏ tất cả các loại ngũ cốc đã thay đổi cuộc sống của họ hoặc chính xác cách ăn một kế hoạch ăn kiêng 70% protein hoặc chất béo hoặc bất cứ điều gì khiến chúng cảm thấy tốt hơn bao giờ hết. Nhưng rất nhiều lần những lời khuyên này đến từ những người được tiêu thụ với sức khỏe và sức khỏe và thể lực của họ (và chi phí rất nhiều tiền và thời gian cho những điều đó), trẻ và khỏe mạnh hoặc có vấn đề về sức khỏe và sức khỏe không ‘T Áp dụng cho bạn. Người ta có thể kiểm tra bài viết này và khám phá những gì họ yêu cầu phải làm để cải thiện sức khỏe và sức khỏe và lối sống của họ.

Điều tốt nhất bạn có thể làm cho sức khỏe và sức khỏe của mình là lắng nghe cơ thể của bạn, hiểu cơ thể của bạn và đối xử với nó cho phù hợp. Và thực sự lấy tất cả thông tin bạn nghe về thực phẩm/thể dục/chế độ ăn uống/bổ sung và xử lý nó với ý nghĩa điển hình.

Ví dụ: Nếu bạn cảm thấy tốt hơn sau khi cắt sữa – đó có thể là do sữa bạn đang ăn là kem và combo sữa/chất béo cao/sữa cao đó là phù hợp để làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời? Hoặc nếu bạn cắt ra gluten có thể chỉ ra những chiếc bánh quy động vật mà bạn đang ăn bởi một số ít lúc 3 giờ chiều hiện đang vượt quá giới hạn và bạn đã mất một vài cân vì điều đó.

Tôi đã có một thời gian khó khăn để khám phá về những gì tôi phải ăn và những gì tôi không được ăn với các vấn đề về tuyến giáp của mình. Rất nhiều người bị suy giáp có Hashimoto. Tôi không. Tôi chỉ có tuyến giáp thấp và rất có thể là một sự trao đổi chất chậm chạp để lựa chọn nó. Nhưng những người bị Hashimoto, có những hạn chế về kế hoạch ăn kiêng nhất định mà tôi tin là đã từng sử dụng. Sau rất nhiều nghiên cứu, tôi không chắc họ có thực sự làm không. Vì vậy, nó trở lại bảng vẽ. Nhưng điều cần ghi nhớ là tôi không nên tuân thủ ngẫu nhiên một kế hoạch ăn kiêng nhất định chỉ vì ai đó đã thề rằng nó đã giúp họ.

Bạn có. Chúng tôi tất cả khác nhau và nhu cầu và thị hiếu của chúng tôi là khác nhau. Làm những gì tốt nhất cho cơ thể và tâm trí của bạn.

P.S. – Tôi không ghi nhớ podcast đó là gì và tôi có 102 người trong số họ trong nguồn cấp dữ liệu của mình vì vậy tôi sẽ cố gắng và tìm ra nó để chia sẻ khi tôi có 22 giờ để xem xét điều này.

Câu hỏi: Bạn thích điều gì nhất: blog – podcast – video?

Gửi cho tôi sổ làm việc

1Save

Chia sẻ là quan tâm!

1
Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lạiThư

Đăng lại

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *