Tôi chỉ bay gluten miễn phí

Xin chào! Tôi đã đến Florida. Hãy cùng xem tôi sống sót bao lâu trước khi tôi tan chảy. Nhưng trước tiên tôi muốn sao lưu nó và nói về ngày du lịch của tôi ngày hôm qua thực sự nhanh chóng. Tôi đã có thể có được những bức ảnh này cho bài viết cuối cùng của tôi và tôi muốn chia sẻ tất cả sự phấn khích của ngày du lịch không có gluten của tôi!

(Nhìn thấy dấu hiệu này tại sân bay và nghĩ rằng nó rất thú vị)
Video mới nhất của tôi

Hồi ký Jessica Simpson – Đánh giá sách mở
Đánh giá về cuốn sách mới của Jessica Simpson – Cuốn sách mở. Ca sĩ và doanh nhân tràn ra những bí mật và hậu trường làm tất cả trong hồi ký của cô.

Đánh giá về cuốn sách Audible – Jessica Simpson tự đọc nó! Ngoài ra, có những bài hát có lợi khi bạn nhận được phiên bản âm thanh!

Nhieu video

0 giây 6 phút, 5 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 3
00:51

Trực tiếp
00:00
08:21
06:05

Đầu tiên, tôi bay ra khỏi Bãi biển Long. Nó thực sự là sân bay tốt nhất để bay ra vì nó rất dễ dàng. Tôi thích bay ra khỏi Quận Cam hoặc Long Beach gấp một triệu lần so với LAX trừ khi nó giữa đó và một chuyến bay trực tiếp. Sau đó, tôi đi với chuyến bay trực tiếp.

LBG rất nhỏ và dễ thương. Tôi rất thích nó.

Trong thời gian nghỉ việc ở Phoenix, tôi đã thấy dấu hiệu này khiến tôi nhớ đến anh trai tôi (và tình yêu của tôi đối với thực phẩm ăn sáng).

Sau đó, tôi đã làm toàn bộ điều đó một cách lúng túng gặp một người nổi tiếng khi tôi đi đến Antonio Villaraigosa và tự giới thiệu và hỏi anh ấy về cuộc sống. và chụp ảnh tự sướng.

Khi tôi hạ cánh ở Tampa vào khoảng 10 giờ tối, Ben đón tôi và chúng tôi lấy một số nguồn gốc cho đường về nhà. Trà đam mê đối với tôi (bởi vì nó đã decaf và tôi cần phải vào thời kỳ phương Đông) và cà phê đá cho B (vì anh ấy sống ở rìa).

Chúng tôi cũng có những món ăn nhẹ phô mai từ Starbucks. Có vẻ như là sự lựa chọn tốt nhất vào đêm khuya kể từ khi tôi đói hợp pháp và muốn có một số protein. Khi chúng tôi hỏi barista rằng những thứ này có tốt không, cô ấy cũng như thế, thì nó cũng vậy

HA! Tôi rất chắc chắn rằng đó là một đánh giá tiêu cực. Nhưng dù sao tôi cũng muốn thử chúng. Tôi nghĩ rằng họ tốt.

Sáng nay tôi đặt báo thức cho 6 giờ sáng để chạy trước khi nó trở nên siêu nóng ở Florida. Vâng, đó là 3 giờ sáng đến đồng hồ cơ thể của tôi và không xảy ra. Cuối cùng tôi đã đi ra ngoài khoảng 8 giờ sáng và nó đã chế giễu. Nhưng tôi đã làm 6 dặm với một vài 800 ở giữa cho một số công việc tốc độ.

Ít nhất tôi đang thể thao hokas mới khiến tôi siêu hạnh phúc. Giày chạy mới là tốt nhất!

Và bởi vì nó rất nóng và ẩm, cánh tay của tôi bị chảy mồ hôi. Khi tôi đang thực hiện các phần tốc độ, cánh tay của tôi vung mồ hôi ở khắp mọi nơi, kể cả kính râm của tôi. Đây không phải là trò đùa (vì tôi không cười tôi khóc). Nó nóng.

Tôi quay trở lại nhà và lấy nước 32 oz của tôi trong vài giây. Ahhhhh rất tốt.

Bữa sáng là trái cây, chuối & PB và lòng trắng trứng.

Một phần trong tôi có một chút xấu hổ khi sử dụng sừng của chính mình, nhưng tôi thực sự hào hứng với điều này

Tôi là một phần của Mạng blogger A-List A-List thực sự đơn giản. Họ có một tính năng nhỏ đối với tôi trong số tháng 8. Tôi nghĩ rằng nó chỉ sau trang 124. Dù sao. Tôi nghĩ rằng điều này là siêu tuyệt vời và tôi cảm thấy thực sự may mắn khi trở thành một phần của nó. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ. Cảm ơn bạn đã đọc Run Eat Lặp lại! Tôi rất trân trọng điều này.

Câu hỏi: Có vẻ như nó nóng ở mọi nơi ngay bây giờ! Bạn đang ở đâu và thời tiết hôm nay ??

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Đóng gói cho Run Disney Wine & Dine Half Marathon Race Cuối tuần

Đóng gói cho Run Disney Wine & Dine Half Marathon Race Cuối tuần

Đóng gói cho Run Disney Wine và Dine Half Marathon Race Cuối tuần. Những gì tôi đang đóng gói để chạy cuộc đua 13,1 dặm

Du lịch Jane Đánh giá cho người chạy

Du lịch Jane đánh giá cho người chạy

Du lịch Jane đánh giá cho người chạy. Tôi đã thử nó và đang chia sẻ lời khuyên! Dễ dàng sử dụng túi tiểu di động dùng một lần. Tắm

Chạy thông báo thử thách nhanh hơn 5 ngày

Chạy thông báo thử thách nhanh hơn 5 ngày

Chạy các mẹo và chiến lược nhanh hơn. 5 ngày chạy thử thách nhanh hơn cho các vận động viên ở tất cả các cấp và PACE. Tìm hiểu làm thế nào để nhanh hơn

Ảnh khách sạn Las Vegas Food and Paris từ nửa cuối tuần Marathon

Ảnh khách sạn Las Vegas Food and Paris từ nửa cuối tuần Marathon

RNR Las Vegas Half Marathon Travel Tips. Ăn ảnh sòng bạc Paris và những món ăn và cocktail ngon nhất. TR nhanh

Lời khuyên du lịch và câu chuyện từ kỳ nghỉ San Francisco

Lời khuyên du lịch và câu chuyện từ kỳ nghỉ San Francisco

Lời khuyên du lịch từ San Francisco. Những lời thú tội du lịch từ kỳ nghỉ hè và địa điểm yêu thích của tôi ở San Francisco Californ

10 bức ảnh đẹp nhất từ ​​Boston Marathon Cuối tuần 1

10 bức ảnh đẹp nhất từ ​​Boston Marathon Cuối tuần 1

Tóm tắt cuối tuần Boston Marathon. Vui vẻ từ Hội chợ triển lãm Boston Marathon, thực phẩm, vạch đích, chạy và khách sạn. Cuộc đua baa 5k và gặp gỡ

⚡ bởi ShareAholic

.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *