5 Phương pháp để giữ dáng trong khi đi du lịch cho công việc

Hãy để cửa hàng nói chuyện: Bạn có một nhiệm vụ cần đi du lịch thỉnh thoảng không? Cho dù bạn là một Jetsetter dày dạn hoặc một người mới đi đường, các chuyến đi của công ty có thể rất mệt mỏi. Trên thực tế, một nghiên cứu của Hilton Hotels & Resort đã phát hiện ra rằng mức hiệu quả có thể giảm cho khách du lịch công ty. Tin tức tuyệt vời? Tập thể dục là thuốc giải độc tốt nhất. Những người tập thể dục trong khi đi du lịch là cảnh giác hơn nhiều cũng như phản ứng, thực hiện 61 % tuyệt vời hơn nhiều so với những người không phải là người không tập luyện.

Vì vậy, chính xác làm thế nào để bạn giữ được vóc dáng trong khi đi công tác? Ở trên đường có thể ném bất cứ thứ gì ra khỏi whack, đặc biệt là khi bạn sử dụng một thói quen cụ thể. Hãy thử năm đề xuất này để hỗ trợ bạn giữ sức khỏe, ngay cả khi bạn theo lịch trình của công ty.

5 đề xuất ở lại phù hợp khi đi công tác

Mang theo thiết bị của riêng bạn. Dây nhảy, dải kháng, cũng như đĩa trượt (hoặc khăn tay nhỏ) rất đơn giản cũng như các công cụ tập luyện nhỏ gọn. Đối với trọng lượng, hãy thử sử dụng hai chai nước (với chất lỏng bằng nhau)!

Đi dạo. Khi bạn đi du lịch, bạn có cơ hội nhìn thấy những địa điểm mới. Trước khi bạn bắt đầu ngày mới, hãy thử dậy sớm hơn 20 phút để đi bộ hoặc chạy bộ mạnh mẽ bên ngoài. Không khí trong lành sẽ hỗ trợ bạn thức dậy, cũng như bạn có thể sử dụng khung cảnh xa lạ để lợi thế của bạn về việc nói về động lực!

Chuẩn bị tinh thần. Đi du lịch cho nơi nghỉ ngơi là một điều, tuy nhiên khi bạn đi du lịch đi làm, bạn có thể muốn lên kế hoạch trước, vì vậy bạn không thể vượt qua những bữa tối kinh doanh đó. Hãy tin vào chính xác cách bạn sẽ điều chỉnh bài tập cũng như các thói quen ăn uống trước thời hạn, vì vậy bạn có thể cảm thấy tích cực về khả năng của mình để giữ gìn một lối sống lành mạnh khi bạn đi trên đường.

Sử dụng máy pha cà phê. Nếu bạn ở tại một khách sạn, không gian có thể có một máy pha cà phê, vì vậy hãy sáng tạo cũng như sử dụng nó! Làm nóng nước cho bột yến mạch hoặc trà ngay lập tức, cũng như tránh bánh ngọt vào bữa sáng kiểu lục địa.

Uống những món nước lớn. Độ ẩm trong cabin của một chiếc máy bay giảm, lấy độ ẩm ra khỏi không khí, điều này thảo luận về lý do tại sao bạn có thể nhanh chóng bị mất nước khi bay. Hãy chắc chắn rằng bạn đã uống nhiều nước để giữ sức khỏe.

Tìm kiếm để đẩy nó lên? Khám phá chính xác cách Fitbit Group Sức khỏe và Sức khỏe có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn thiết lập một chương trình chăm sóc sức khỏe thành công, tăng sức khỏe và sức khỏe của người lao động cũng như hạnh phúc, cũng như tăng cường điểm mấu chốt.

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen thể dục thể chất mới.

Lindsey Hyslop

Lindsey Hyslop được sinh ra cũng như tăng ở Santa Barbara, cũng như lớn lên trong một cộng đồng tích cực. Cô chơi bóng rổ, bóng đá, cũng như bóng chuyền với trường trung học, cũng như dành thời gian hoàn toàn rảnh rỗi của mình tại phòng tập thể dục, lướt sóng hoặc chơi bóng chuyền bãi biển với bạn bè. Do đó, Lindsey đã thiết lập một sự nhiệt tình mạnh mẽ để hỗ trợ người khác tham gia vào lối sống lành mạnh cũng như năng động, đặc biệt là tại nơi làm việc. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể khám phá Lindsey tham gia một lớp học tập luyện với bạn bè, kiểm tra khu vực Vịnh với em gái hoặc nấu ăn những món ăn lành mạnh.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *