Thông tin thêm về CNMMAF, thử các thử nghiệm của CNMMAF – Bản cập nhật CNNMMAF của Canada

– ngày 28 tháng 2 năm 2014 – CNMMAF hiện đã phát hành các chi tiết về định dạng, trong khi có thể không phải là thước đo tốt về ai Các đối thủ cạnh tranh tốt nhất, dường như rất quan tâm đến việc cố gắng tránh bị gắn mác ‘chiến đấu giải thưởng’ theo Bộ luật hình sự. Dưới đây là các chi tiết của các buổi thử:

CNMMAF Amma thử định dạng bên ngoài

Vui lòng được đề xuất các hướng dẫn cho việc thử.

1) Cơ sở máy chủ sẽ chọn một hội đồng huấn luyện viên đánh giá hàng đầu từ khu vực sau.

Huấn luyện viên sức mạnh và điều hòa

Huấn luyện viên nổi bật (Quyền anh/Muay Thai/MMA, v.v.)

Huấn luyện viên vật lộn (đấu vật/Judo/Jiu Jitsu, v.v.)

* Cũng là một lựa chọn của các thẩm phán, trọng tài, quan chức (có thể hỗ trợ trong quá trình sàng lọc và lựa chọn, vì chúng có giá trị vô cùng)

Quyết định này là tùy thuộc vào nhóm chủ nhà. Mỗi nhóm, ví dụ: Huấn luyện viên Sức mạnh & Điều hòa (sẽ chọn một đội trưởng từ nhóm của họ..có điều này tùy thuộc vào các huấn luyện viên trong mỗi nhóm để chọn một), đội trưởng sẽ hướng dẫn các huấn luyện viên theo định dạng của các bài tập điều hòa sẽ được ghi.

Điều này sẽ bao gồm tối thiểu 10 bài tập sẽ kiểm tra tất cả các điều hòa và sức mạnh của họ. Chúng tôi sẽ chuyển tiếp các ví dụ về các bài tập (nhưng tôi hoàn toàn tự tin rằng các huấn luyện viên sức mạnh có thể đưa ra chúng) tất cả các bài tập sẽ có cùng một thời gian cho mọi người được đánh giá (tùy thuộc vào số lượng người tham gia, có thể có nhiều nhóm thử nghiệm khác nhau trong một ngày)

Huấn luyện viên nổi bật sẽ làm tương tự như trên (chọn một đội trưởng). Tất cả những người tham gia sẽ thể hiện các kỹ năng nổi bật của họ (giữ pad, tấn công túi, quyền anh bóng tối, v.v.) sẽ có họ thể hiện sự điều khiển tấn công và phòng thủ. Giống như một thử nghiệm cho một vành đai trong võ thuật.

Các huấn luyện viên vật lộn sẽ làm tương tự (chọn một đội trưởng), tất cả những người tham gia sẽ thể hiện các kỹ năng vật lộn của họ (lăn lộn với nhau cũng như được các huấn luyện viên đánh giá về kiến thức về kỹ thuật của họ) thời gian của các vòng có thể là 3 hoặc 5 phút.

Quy trình này không phải là một quy trình phức tạp (điều này tương tự như những gì UFC sử dụng trong chương trình máy bay chiến đấu tối cao của nó) Tất cả những gì được yêu cầu là một lựa chọn công bằng và tiêu chí thử nghiệm bình đẳng cho mọi người. Bất cứ kỹ thuật nào được chọn, hoặc các bài tập cho sức mạnh và điều hòa .. chúng phải nhất quán.

Mỗi đối thủ cạnh tranh sẽ có một bảng tính điểm mà anh ấy/cô ấy sẽ mang theo cho họ đến mỗi trạm thử nghiệm. Sẽ có một bảng tính điểm (sau khi mỗi trạm kiểm tra hoàn tất..Chaw Thuyền trưởng sẽ đưa tất cả đến trạm ghi điểm tiếp theo) Các đối thủ sẽ không biết điểm số của họ cho đến khi kết thúc.

Cũng sẽ có một phần bình luận nơi các huấn luyện viên có thể bình luận. Là một con trỏ do các vấn đề pháp lý hiện tại với MMA nghiệp dư

Chúng ta nên hoàn toàn đồng ý rằng đây không phải là một cuộc chiến..không đầu không cho phép những gì rất nhiều. Đây không phải là những trận đấu được sắp xếp trước!

Như một lưu ý đặc biệt cho ủy ban lựa chọn. Rất có khả năng bạn sẽ có một cuộc họp cửa đóng khi nói đến lựa chọn cuối cùng. Cũng có khả năng bạn sẽ có một cuộc gọi trở lại vào cuối ngày để đánh giá (các ứng cử viên chưa quyết định)

2) Vận động viên

Yêu cầu tuổi nên được chấp nhận.

Tất cả những người tham gia nên có thể vào Hoa Kỳ một cách hợp pháp.

Tất cả những người tham gia nên gửi một bản lý lịch ngắn (xác định sự tham gia của họ trong các môn thể thao chiến đấu)

Tất cả những người tham gia nên đúng giờ

Tất cả những người tham gia nên thể hiện khả năng thể thao tốt (bất kể điều đó đến) Tất cả những người tham gia nên đi kèm với thiết bị đầy đủ găng tay..Shin bảo vệ các mảnh miệng, v.v. chỉ để có thêm biện pháp phòng ngừa an toàn. (An toàn của đối thủ cạnh tranh là đầu tiên)

Tất cả những người tham gia sẽ ký miễn trách nhiệm.

> Tất cả những người tham gia nên ký vào biểu mẫu phát hành phương tiện (ghi video hoặc đưa tin phương tiện truyền thông) như một lưu ý đặc biệt: Đó là trách nhiệm của huấn luyện viên để rời khỏi các vận động viên có kinh nghiệm tích cực liên quan đến khả năng của họ và các lĩnh vực họ cần cải thiện có thể là nhà vô địch ngày mai)

Ăn vào trò chơi

Ngoài ra, cuộc thảo luận gần đây của tôi về Liên đoàn võ thuật hỗn hợp quốc gia Canada đã lên kế hoạch cho Giải vô địch quốc gia, CNMMAF xuất hiện sẵn sàng kiểm tra ranh giới của Bộ luật hình sự trong nỗ lực của họ để đưa một đội AMMA Canada. Con đường đến Giải vô địch quốc gia rõ ràng sẽ tìm cách vượt qua phần 83 Cấm chiến đấu giải thưởng bằng cách tổ chức các buổi thử ‘tại các phòng tập thể dục và võ đường khác nhau. CNMMAF gần đây đã cập nhật trang web của họ với thông báo sau:

Liên đoàn MMA quốc gia Canada đã tuyên bố sẽ có một nhóm thử nghiệm MMA của Team Broad Canada, các lựa chọn nhóm dựa trên kết quả từ các thử thách và khuyến nghị từ mỗi tỉnh tham gia. Ông Pellitier, Giám đốc quốc gia CNMMAF đang đảm bảo các tiêu chí là công bằng cho tất cả các tỉnh và quá trình lựa chọn không thiên vị và bao gồm đại diện công bằng từ tất cả các tỉnh tham gia và nằm trong các hướng dẫn pháp lý của phần 83 của C của CBộ luật Riminal của Canada

Không rõ chính xác những gì mà các thử thách sẽ đòi hỏi ngoài việc sparring là một khả năng và khẳng định rằng cuộc thi sẽ được tạo ra tương tự như các thử thách do Zuffa nắm giữ khi sàng lọc các ứng cử viên cho TUF. Trang web CNMMAF chính thức chỉ có điều này để nói về các thử thách:

Chúng tôi sẽ đăng tất cả thông tin cho các buổi thử trong tuần tới. và liên hệ với bất kỳ vận động viên đã đăng ký trước để cập nhật chúng. Không giảm cân vì nếu bạn được chọn cho đội tuyển quốc gia, bạn sẽ được yêu cầu cân nặng hàng ngày. Ngoài ra, đây không phải là một cuộc chiến, chúng tôi phải tuân thủ phần 83 của Bộ luật hình sự, chúng tôi có một quy trình đánh giá cho phép chúng tôi chọn các vận động viên mà chúng tôi cảm thấy sẽ đại diện tốt nhất cho Canada tại Giải vô địch thế giới. Chúng tôi đảm bảo bất kỳ vận động viên nào một quá trình công bằng và dân chủ trên cả nước, và một đánh giá công bằng để xác định các vận động viên giỏi nhất cho Đội Canada.

Liệu kỹ thuật này sẽ thực hiện ‘Tryouts, thay vì‘ chiến đấu với công việc của họ để đi xung quanh Bộ luật hình sự? Chỉ có thời gian mới nói.

Bộ luật hình sự bắt giữ các cuộc thi MMA nghiệp dư không bị xử phạt miễn là họ là một cuộc gặp gỡ hoặc chiến đấu với nắm đấm, tay hoặc chân giữa hai người đã gặp nhau cho mục đích đó bằng cách sắp xếp trước đó được thực hiện bởi hoặc cho họ. Đây là một mạng lưới rất rộng và chắc chắn có thể được áp dụng cho các thử nghiệm nghiệp dư cạnh tranh. Không có phép thuật nào trong việc tránh Bộ luật hình sự bằng cách tổ chức một sự kiện trong phòng tập thể dục/võ đường, hoặc bằng cách đính kèm các nhãn ‘thử các cuộc thi hoặc’ sparring vào một cuộc thi. Tất cả những gì quan trọng là liệu ngôn ngữ kỹ thuật trên có được đáp ứng hay không. Nếu có một công tố có thể theo sau. Nó cũng không quan trọng nếu bạn gọi nó là một cuộc chiến hay không vì Bộ luật hình sự cũng cấm các cuộc gặp gỡ của Hồi giáo, đó là một thể loại rộng lớn hơn

Theo hiểu biết của tôi, phần 83 chưa bao giờ được sử dụng sau khi đào tạo và sparring thực sự và được cho là không mở rộng cho đến nay. Cuộc gặp gỡ được tổ chức trước hoặc chiến đấu ‘có khả năng sẽ vượt ra ngoài đào tạo và thay vào đó có bản chất cạnh tranh với nó. Các thử việc tìm cách xác định ai tiếp tục cạnh tranh trong ‘Giải vô địch quốc gia, chắc chắn có thể bị bắt bởi mã tùy thuộc vào những gì xảy ra trong các thử thách. Thời gian sẽ cho biết liệu đây có phải là một kỹ thuật hiệu quả để tránh Bộ luật hình sự hay nếu các cơ quan tỉnh khác được chuẩn bị để làm rõ các sắc thái của màu xám trong Phần 83 với các vụ truy tố sau các sự kiện này.

Quảng cáo

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

CNMMAF đại tu Team Team canada Tryouts Các vấn đề pháp lý còn lại vào ngày 19 tháng 2 năm 2014in “Luật MMA nghiệp dư”
Đại diện IMMAF Đại diện Canada 20, 2014in “Liên minh chiến đấu Canada”
Ontario có truy tố một cách chọn lọc các sự kiện MMA không? Ngày 3 tháng 1 năm 2014in “Luật MMA nghiệp dư”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *