5 Best Swim Workouts cho Runners

Làm ngày tập luyện cùng trong và ngoài có thể nhận được nhanh chóng già. Nó rất quan trọng để bao gồm một loạt các bài tập vào phác đồ điều trị của bạn để bạn không bị đốt cháy ra ngoài. Bên cạnh đó, thêm nhiều kế hoạch tập luyện của bạn sẽ giúp bạn tăng sức mạnh và sức chịu đựng của bạn nhiều hơn bạn có thể nhận ra. Nếu bạn là một Á hậu và bạn đang tìm kiếm để chuyển mọi thứ lên, hoặc bạn đào tạo đang cho một triathlon, hãy xem xét tập luyện bơi lội cho vận động viên.
Mục lục [ẩn
Thời gian so với khoảng cách
Tập luyện bơi cho người chạy bộ tập luyện
Phục hồi tập luyện bơi cho người chạy
Khoảng cách bơi
Nước sâu chạy
Tập luyện tập luyện khoảng thời gian cho người chạy

Gói (lại

Bryan Mineo, người sáng lập của The Swim Cơ khí chế tạo, tuyên bố: “Bơi lội là một sự bổ sung hoàn hảo để chạy và có thể dễ dàng tích hợp vào kế hoạch đào tạo của một Á hậu. ngày ban đầu, phiên bơi nên theo dài chạy để phục vụ như một sự phục hồi tích cực, đỏ bừng mặt ra và lắc tắt dặm của ngày hôm qua. Trong khi những buổi tập bơi này sẽ không phải là các buổi đào tạo quan trọng của bạn, họ sẽ cung cấp một sự phá vỡ tốt đẹp trong tuần từ thời gian trên bàn chân của bạn. ”
Bên cạnh đó, tin tức y tế Today cho biết bơi mà có nhiều lợi ích như xây dựng sức mạnh tim mạch, cải thiện giấc ngủ, quản lý căng thẳng, và là một tập thể dục toàn thân làm tăng nhịp tim của bạn mà không đặt áp lực lên cơ thể. Không đề cập đến bơi lội là một bài tập tác động thấp mà đau khớp có thể giúp hỗ trợ.
Thời gian so với khoảng cách

Trong khi bạn có thể chạy nhiều giờ liên tục, bơi lội có thể không đến một cách dễ dàng và đó là bình thường. Trong thực tế, hầu hết các vận động viên sẽ không thể bơi rất xa khi họ lần đầu tiên bắt đầu. Vì vậy, thay vì cố gắng bơi cho khoảng cách, hãy thử bơi trong một khoảng thời gian đã đặt với tốc độ kiểm soát hơn. Bạn sẽ gặt hái những lợi ích của bơi lội không có vấn đề nhanh như thế nào bạn đi!
Tập luyện bơi cho người chạy là aerobic, không kỵ khí. bài tập aerobic là bất kỳ loại điều hòa tim mạch bao gồm bơi lội, đi bộ, chạy hoặc đi xe đạp. Tập thể dục kỵ khí liên quan đến một sự bùng nổ năng lượng nhanh chóng. nghĩ chạy nước rút hoặc tạ.
Trong bài tập aerobic, hơi thở của bạn nhanh hơn và sâu hơn khi nhịp tim của bạn được nghỉ ngơi. Bằng cách tối đa hóa lượng ôxy trong máu, bạn sẽ làm cho nhịp tim đi lên, làm tăng lưu lượng máu đến các cơ bắp và phổi.
Bơi tập luyện cho người chạy

Nếu bạn là người mới đến bơi lội, thì cách tốt nhất để bắt đầu là bằng cách học những điều cơ bản. tương tự như bất kỳ tập thể dục khác, biết cách thích hợp để thực hiện một bài tập giúp ngăn ngừa chấn thương và những thói quen xấu. Vì vậy, ngay cả khi bạn đã tình cờ bơi suốt cuộc đời, vẫn đi qua những điều cơ bản trước khi nhảy vào đầu trước. Bạn có thể bắt đầu bằng cách học làm thế nào để thở, float, và đá rung. khi bạn đã có những vấn đề cơ bản xuống, bạn đã sẵn sàng để bơi một số vòng! dưới đây là một vài tập luyện bơi lội cho vận động viên mà thay đổi từ việc giúp giảm cân để phục hồi để cải thiện mức độ tập thể dục tổng thể của bạn.
Strokes tập luyện

Đột quỵ vú là một trong những nét dễ nhất để học. Khi bắt đầu, bạn có thể giữ đầu của bạn trên mặt nước trong suốt thời gian cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái trong nước. Như bạn có được sự tự tin hơn và hoàn thiện kỹ năng của bạn, bạn có thể đi đột quỵ lên một tầm cao hơn bằng cách đưa đầu của bạn dưới nước. một khi bạn đã chinh phục được các cơn đột quỵ vú, bạn có thể chuyển sang ngửa và sau đó là tự do.
Phục hồi tập luyện bơi cho người chạy
Bơi lội là sự phục hồi hoàn hảo giữa tập luyện đào tạo khó khăn của bạn. Bạn sẽ được đưa ra cơ thể của bạn nhiều đột phá cần thiết nó xứng đáng đồng thời cũng giúp nó hồi phục. phục hồi bơi tập luyện cho vận động viên là một bổ sung tuyệt vời cho một kế hoạch tập luyện.
Bạn có thể bắt đầu bằng cách làm 10 phút của cuộc diễn tập, chẳng hạn như đá rung. một khi bạn đã hoàn tất, làm từ 20 đến 30 phút bơi với tốc độ dễ dàng. Bạn càng trở nên tiên tiến, các nét đột biến nhiều hơn có thể trở thành, hoặc bạn sẽ có thể đi lâu hơn. chỉ cần ghi nhớ này nên ở mức độ nỗ lực dễ dàng. Nếu bạn muốn theo dõi hiệu suất của bạn, sau đó thời gian cho mình mỗi tuần để xem nhanh như thế nào bạn nhận được xung quanh hồ bơi với tốc độ dễ dàng.
Khoảng cách bơi

Nếu bạn là cao cấp hơn một chút trong bơi của bạn, sau đó bạn có thể kéo dài khoảng cách của bơi lội của mình và thực hiện nó ở một nỗ lực trung bình hoặc ngạc cứng. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng khả năng chịu đựng và cải thiện chức năng phổi của bạn.
Bắt đầu với 10 phút của một số vòng dễ dàng để làm ấm lên. Sau đó, bơi 100 mét và nghỉ ngơi cho một hoặc hai phút. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thực hiện ba lần lặp lại. Khi bạn đã sẵn sàng (hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một thách thức) lên khoảng cách đến 200 mét. Để gia vị mọi thứ, bạn có thể thử sử dụng một nét khác nhau cho mỗi lần lặp lại.
Nước sâu chạy
Nếu bạn đang tìm cách để sinh hoạt, hãy chạy trừ đến tác động, sau đó chạy nước sâu là bài tập hoàn hảo cho bạn. Tất cả bạn cần là một chiếc thắt lưng sự thành lập và cuối sâu của hồ bơi. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thực hiện một tốc độ chạy dễ dàng trong mười phút đầu tiên. lần đầu tiên trong mười phút là xong, tăng tốc độ của bạn trong vòng 15 đến 20 phút. sau đó quay nó trở lại xuống tốc độ dễ dàng cho tAnh kéo dài 10 phút.
Tập luyện tập luyện khoảng thời gian cho người chạy

Khi mức độ chuyên môn bơi của bạn tăng lên, sau đó bạn có thể thêm các khoảng trong cường độ cao sẽ thực sự mang lại thể lực của bạn đến một cấp độ mới. Bạn sẽ cần phải bắt đầu với khoảng 10 phút khởi động. Đây có thể là những cú đá rung hoặc một số vòng đua dễ nóng lên. Một khi bạn đã hoàn thành việc khởi động, hãy bơi với tốc độ nhanh với hai chiều dài của hồ bơi (thường là 50 mét). Cố gắng hoàn thành hai độ dài trong một phút (đây là khoảng thời gian của bạn). Khi kết thúc, nếu bạn đến dưới phút, bạn sẽ nghỉ ngơi thời gian còn lại. Nếu bạn bơi 50 mét trong 50 giây, thì bạn sẽ nhận được 10 giây.
Nếu bạn không thể bơi 50 mét trong một phút, hãy tăng khoảng thời gian lên một phút mười lăm giây. Lặp lại 4 đến 6 lần. Khi bạn có được kinh nghiệm, hãy xây dựng các khoảng thời gian dài hơn với nhiều sự lặp lại hơn.
Gói (lại
Mặc dù nó có thể là nước ngoài đối với họ, tập luyện bơi cho người chạy bộ là một bài tập thay thế tuyệt vời để chạy vì nhiều lý do. Bơi là một bài tập toàn thân xây dựng sức mạnh tim mạch trong khi tác động thấp và không gây căng thẳng lên cơ thể.
Tập luyện bơi có thể được thực hiện vào những ngày nghỉ của bạn khi chạy. Làm như vậy sẽ giúp cung cấp thời gian phục hồi cơ thể của bạn trong khi vẫn đạt được lợi ích tim mạch. Ngoài ra, nước hồ bơi lạnh sẽ giúp giảm đau cơ và khớp của bạn. Vì vậy, bắt đầu đào tạo chéo bằng cách bơi lội và trở thành một người chạy tốt hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *