Chuyên gia dinh dưỡng được người mẹ phê duyệt các khái niệm bữa sáng ngày bạn có thể ăn trên giường

hài lòng ngày của mẹ! Nếu bạn là một người mẹ (hoặc một người mẹ), khái niệm về bữa sáng trên giường phục vụ cho bạn bởi những đứa trẻ của bạn có vẻ mơ mộng, cho đến khi bạn bắt đầu tin về hậu cần.

Những người trẻ tuổi của bạn có thể tự mình làm bữa sáng mà không cần sự giúp đỡ của bạn không? Nếu họ đi một mình, liệu có một mớ hỗn độn lớn để dọn dẹp sau này không? Cũng như nếu bạn từ bỏ quản lý bữa sáng cho con bạn, bạn sẽ ăn một bát đầy xi -rô cũng như kẹo?

Để giúp đỡ, năm bà mẹ ăn kiêng hàng đầu chia sẻ những gợi ý của họ cho một bữa ăn sáng ngày của mẹ trên giường mà không chỉ ngon, tuy nhiên bổ dưỡng cũng như vui vẻ cho cả gia đình.

Thanh bột yến mạch

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng ăn sáng đơn giản cũng như bổ dưỡng của mẹ, hãy nghĩ về việc gia đình bạn sản xuất một thanh bột yến mạch. Bột yến mạch có rất nhiều chất xơ cũng như đơn giản để làm trong lò vi sóng mà không có chậu hoặc trộn thìa để làm sạch sau đó, anh ấy thảo luận về Samina Kalloo, RDN, CDN, một bà mẹ của hai cậu bé. Với một gói yến mạch nhanh không đường, nó rất đơn giản để các chàng trai trẻ của tôi làm mà không cần nhiều sự giúp đỡ, cô nói thêm.

Kalloo đề nghị cung cấp các hỗn hợp bổ dưỡng như quả việt quất, bơ hạnh nhân, cũng như hạt lanh cũng như để con bạn sáng tạo bằng cách sử dụng toppings để tạo ra ‘tác phẩm nghệ thuật như thêm một thỏa thuận hài lòng vào bát của bạn.

Sự hài lòng tuyệt vời đơn giản

Bữa sáng ngày của mẹ nên là tất cả về việc thưởng thức những thứ ưa thích của bạn, cũng như điều đó bao gồm việc thỏa mãn chiếc răng tuyệt vời của bạn. Một lần nữa, tôi là một người thích những điều tuyệt vời cũng như có một điều gì đó tuyệt vời vào buổi sáng khiến tôi hạnh phúc, chia sẻ Andrea Mathis, MA, RDN, LD của những món ăn tuyệt đẹp cũng như những thứ.

Vì vậy, một người mẹ ăn kiêng gợi ý gì cho một bữa sáng tuyệt vời? Đối với Mathis, một bà mẹ của hai cậu bé, lựa chọn là rõ ràng. Bánh mì nướng bơ đậu phộng rắc một chút granola sẽ rất lý tưởng cũng như nó cực kỳ đơn giản để làm. Sự kết hợp của chất béo lành mạnh cũng như protein trong bơ hạt được tích hợp với một topping thú vị như granola, hoặc thậm chí là trái cây, có thể thỏa mãn chiếc răng tuyệt vời của bạn trong khi hỗ trợ bạn cảm thấy no suốt buổi sáng.

Bữa tiệc bánh kếp

Là một bà mẹ làm việc của một đứa trẻ cũng như em bé mới, chuyên gia dinh dưỡng Elizabeth Shaw, MS, RDN, CPT, hiểu một hoặc hai điều về việc làm các bữa ăn thực tế tuy nhiên cũng bổ dưỡng. Gần đây, là một người mẹ cho con bú, tôi đã khao khát carbohydrate gần đây! Vì vậy, một bữa sáng hoàn hảo đối với tôi sẽ là người chồng của tôi đánh thức bánh kếp protein nguyên hạt của chúng tôi cũng như để đứa con nhỏ của tôi trang trí cho chúng với trái cây tươi cũng như một cơn mưa phùn bơ.

Mặc dù làm bánh kếp từ đầu luôn có thể là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng hãy cảm thấy có lỗi nếu bạn chọn một hỗn hợp tiền đề vào ngày của mẹ hoặc bất kỳ loại nào. Sự tiện lợi của người dùng là hoàn toàn ổn khi phụ thuộc cũng như cũng có thể cung cấp dinh dưỡng vững chắc, Shaw Shares Shaw.

Thêm bánh kếp vào thực đơn Ngày của mẹ bạn có thể là một phương pháp đơn giản để tăng lượng chất dinh dưỡng của gia đình bạn. Combo này đóng gói trong các loại ngũ cốc, protein, cũng như chất béo lành mạnh, cũng như cung cấp một phương pháp đơn giản để có được trái cây vào bữa sáng, Shaw Shares Shaw.

Dung dịch ngũ cốc

Khi nó liên quan đến việc làm chủ các bữa ăn bổ dưỡng khi đang di chuyển, chuyên gia dinh dưỡng Katie Serbinski, MS, Rd of Mother to Mother Dinh dưỡng là một chuyên gia. Là một người mẹ của bốn đứa con nhỏ, cô hiểu giá trị trong việc khám phá các loại thực phẩm nhanh chóng, thân thiện với trẻ em, cũng như đóng gói đầy đủ dinh dưỡng ngay cả trong Ngày của Mẹ. Những người trẻ tuổi của tôi thích đổ ngũ cốc nguyên hạt cũng như sữa cho bữa sáng, cũng như tôi thích sự đơn giản cũng như sự đơn giản mà nó cung cấp. Tôi cũng muốn họ đổ cho tôi một cái bát, vì vậy tất cả chúng tôi có thể ăn cùng nhau.

Dễ dàng như nó có vẻ, một bát ngũ cốc cho bữa sáng cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho cả gia đình. Sự kết hợp của các loại ngũ cốc nguyên hạt từ ngũ cốc cũng như protein từ các đảm bảo sữa mà tôi đã thúc đẩy [và chúng cũng vậy] cho một ngày bận rộn phía trước ngay cả vào ngày của mẹ, tôi hiểu chúng ta sẽ bận rộn!

Bữa sáng ngon nhất cho lượng đường trong máu

Là một bà mẹ làm việc của hai phụ nữ trẻ đang quản lý bệnh tiểu đường loại 1, Mary Ellen Phipps, MPH, RDN, LD, tác giả của cuốn sách Cook Bệnh tiểu đường đơn giản, hiểu được tầm quan trọng của việc khám phá sự cân bằng giữa các bữa ăn mà cả gia đình yêu thương, ngoài thực phẩm bảo tồn lượng đường trong máu lành mạnh. Bữa sáng cho ngày của mẹ tôi, tôi thích một thứ gì đó trẻ tuổi của tôi sẽ thích ăn uống với tôi cũng như một thứ rất đơn giản để dọn dẹp.

Vì vậy, những gì mà cô ấy chọn bữa sáng? Sữa chua Hy Lạp cũng như granola! Nhờ sự cân bằng của protein, chất béo, cũng như chất xơ kết hợp bữa sáng này cung cấp, nó có thể hỗ trợ để ổn định lượng đường trong máu. Bữa sáng này được cân bằng về mặt dinh dưỡng, tuy nhiên cũng đơn giản đối với những người trẻ tuổi của tôi để hỗ trợ chồng tôi và chúng tôi sẽ xử lý các vụ tai nạn đường sau đó trong ngày.

Thêm vào đó, các đề xuất tự chăm sóccho các bà mẹ bận rộn

Khi bạn kỷ niệm Ngày của Mẹ trong năm nay, hãy nhớ rằng món quà tốt nhất bạn có thể cung cấp cho mình là sự tự chăm sóc bản thân. Hãy dành thời gian để vui thích trong ngày cũng như gia đình của bạn, không băn khoăn về calo hoặc thiếu tập luyện buổi sáng hôm đó, Mathia chia sẻ Mathia.

Và hãy nhớ rằng bao gồm cả thực phẩm có lợi hoặc cho phép ai đó chuẩn bị thực phẩm cho bạn có thể ít hơn một chút so với lý tưởng là một món quà cho chính bạn. Giới thiệu cho mình món quà thời gian trong khi cung cấp cho cơ thể của bạn dinh dưỡng vững chắc là một loại tự chăm sóc bản thân, ông Shaw nói thêm.

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen thể dục thể chất mới.

Erin Palinski-Wade, RD, CDE, LDN, CPT

Erin Palinski-Wade, RD, CDE, CPT là một dinh dưỡng, bệnh tiểu đường, cũng như chuyên gia thể dục thể chất cho thấy những cá nhân bận rộn chính xác cách dành thời gian cho sức khỏe. Cô là người sáng tạo cũng như chủ sở hữu của Trung tâm dinh dưỡng Vernon có trụ sở tại New Jersey, một nhóm tư vấn dinh dưỡng chuyên quản lý cân nặng, tiểu đường, cũng như dinh dưỡng gia đình. Cô là tác giả của một số ấn phẩm bao gồm chế độ ăn kiêng bệnh tiểu đường 2 ngày (người đọc Digest Digest), tình yêu của bạn tuổi (phòng ngừa/Rodale), cũng như kế hoạch ăn kiêng béo bụng cho người giả (Wiley). Là một chuyên gia truyền thông thường xuyên, Erin đã xuất hiện trên các phương tiện truyền hình như The The The The The Dr. Oz Show, Hồi giáo các bác sĩ, chương trình ban đầu, cũng như MSNBC, cũng như nói chuyện thường xuyên tại các hội nghị cũng như các sự kiện trên toàn quốc. Erin cũng được đặt tên là một trong những người có ảnh hưởng sức khỏe và sức khỏe hàng đầu của Tạp chí Thể hình Phụ nữ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *