Một đoạn mồi cắt trọng lượng nhanh cho các vận động viên UFC 203

Ohio có một số quy tắc độc đáo trên sách của họ khi đánh giá INS cũng như tất cả các vận động viên UFC 203 đặt chân vào Buckeye chỉ định lần đầu tiên này.

Một chút gây tranh cãi, Ohio đã chống lại hạt trong mô hình gần đây của việc đánh giá trước đó được neo trong niềm tin rằng điều này khuyến khích cắt giảm trọng lượng cao hơn. Vì điều này, không chắc chắn nếu khoản bồi thường sẽ cho phép đánh giá sớm cho UFC 203. Ngoài các quy tắc Ohio này

Hạn chế sự khác biệt về trọng lượng giữa các đối thủ, những người vượt qua các hạng cân khác nhau (có lẽ thú vị nhất là không cho phép các đối thủ nặng ký, trong đó một người giảm xuống còn 265, với chênh lệch trọng lượng hơn 7 pound so với việc đối phó với nhau)

Đánh giá thứ hai vào ngày diễn ra sự kiện được kích hoạt với các quy tắc về chính xác số lượng vận động viên có thể lấy lại từ đánh giá sơ bộ của họ trong

Ohio cung cấp cho các vận động viên một số khả năng để tăng cân mà không có bất kỳ giới hạn nào về chính xác trọng lượng có thể được nói chung, tuy nhiên việc cấm chính xác mức trọng lượng có thể bị giảm trong một giờ

Một danh sách các hình phạt nghiêm ngặt cho các máy bay chiến đấu ngừng làm việc để tăng cân

Dưới đây là đánh giá đầy đủ hoa hồng của Ohio trong các quy tắc cho MMA

Cân trong thủ tục.

.

(B) Tất cả các thí sinh phải đánh giá. Ngoại trừ các thí sinh siêu nặng đều bị giới hạn trong quần short, áo sơ mi cũng như vớ.

(C) Thang đo được sử dụng cho cân nặng chính thức sẽ được cung cấp bởi Ủy ban thể thao Ohio. Nếu được ủy quyền bởi Giám đốc điều hành hoặc bồi thường, quy mô có thể được cung cấp bởi người quảng bá. Nếu sử dụng nhiều hơn một thang đo, mỗi thí sinh sẽ đánh giá theo quy mô chính xác với đối thủ của họ

(D) Trợ cấp trong hạng cân là chênh lệch cân nặng được phép giữa các thí sinh ở hai hạng cân khác nhau.

.

.

(3) Có thể không có sự khác biệt của hơn bảy pound giữa các hạng cân từ hạng trung cũng như bao gồm cả lớp nặng.

E) Khi một cân nặng được tiến hành vào ngày trước sự kiện, ngoại trừ lớp nặng cũng như siêu nặng, tất cả các thí sinh khác có thể cần phải cân Khoản bồi thường trong vòng tám giờ kể từ thời gian bắt đầu của sự kiện. Các thí sinh nặng một trăm năm mươi bảng cũng như thấp hơn sẽ không được phép vượt qua trọng lượng của cân nặng trước đó hơn tám pounds. Một thí sinh nặng hơn một trăm năm mươi lăm bảng sẽ không được phép đạt được. Hơn mười ba pound, từ trọng lượng được ghi nhận của họ từ ngày trước. Cân vào ngày thứ hai ngẫu nhiên sẽ theo quyết định của giám đốc điều hành.

(F) Các thí sinh nghiệp dư không được đánh giá sớm hơn mười giờ sáng.

(G) Một thí sinh một trăm năm mươi lăm pound cũng như thấp hơn có thể không mất hơn hai pound trong vòng một giờ. Một thí sinh trên một trăm năm mươi lăm bảng có thể không mất hơn ba pound trong vòng một giờ. Không có giới hạn đối với số lần một thí sinh có thể cố gắng tập lại trong khoảng thời gian quy định. Quy tắc này cũng áp dụng cho cân nặng ngày thứ hai ..

(H) Hình phạt cho đối thủ cạnh tranh bị thừa cân:

(1) Nhiều như đình chỉ sáu mươi ngày và/hoặc phạt tiền.

(2) thừa cân một ounce đến hai pound sẽ bị phạt bằng cách trả cho đối thủ một trăm đô la hoặc mười phần trăm túi xách nào cao hơn.

.

.

(5) Nếu túi xách vượt quá mười nghìn đô la, đối thủ sẽ nhận được năm mươi phần trăm cũng như chỉ định của Ohio sẽ nhận được năm mươi phần trăm.

(6) Nếu trận đấu không có đình chỉ sẽ được cấp vì không tăng cân.

(I) Phụ cấp trọng lượng giữa các hạng cân không áp dụng cho các thí sinh nghiệp dư. Họ phải tranh cãi trong hạng cân.

Quảng cáo

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Cơ quan quản lý MMA mới nhất của Brazil để nắm lấy đánh giá sớm 20, 2016null

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *