Làm thế nào để kết thúc là một huấn luyện viên yoga trong 5 bước đơn giản

Winston Churchill nói rằng nó tốt nhất … “Nếu bạn phát hiện ra một nhiệm vụ bạn yêu thích, bạn sẽ không bao giờ làm việc một ngày trong cuộc sống của bạn.” Nó rất đúng. Thật không may, đây không phải là sự thật cho một số người tuyệt vời của chúng ta. Đối với một loạt các lý do, mọi người thường xuyên kết thúc trong các công việc mà họ không đam mê, cũng như nó buồn. tin về tất cả các giờ bị mất. tin về tất cả thời gian lãng phí. Đối với các giảng viên yoga, tuy nhiên, đây không phải là trường hợp.
Thường xuyên hơn không, các giảng viên yoga đi vào nghề nghiệp từ một vị trí nhiệt tình cũng như tình yêu dành cho thực hành. Lõi của nó, Yoga là một trải nghiệm biến đổi cho nhiều người. Nó có rất nhiều tâm thần cũng như những lợi ích vật lý mà nhiều người không thể hỗ trợ vào mùa thu trong tình yêu với nó sau khi thử nó. Nó đã thực sự thay đổi cuộc sống của người dân.
Mục lục [ẩn
Làm thế nào để kết thúc là một yoga hướng dẫn yoga
Chọn một Huấn luyện viên Yoga
Nhận CPR cũng như được chứng nhận sơ cứu rất đầu tiên
Nhận đăng ký
Nhận bảo hiểm

Mức lương Huấn luyện viên Yoga
Huấn luyện viên Yoga JobsWork trong Studio
Tạo studio của riêng bạn
Tạo một trực tuyến sau đây
Cung cấp khóa tu yoga
Cung cấp bài học cá nhân

Và nếu bạn tin về điều đó, tại một thời điểm nào đó, mọi huấn luyện viên yoga chỉ là một người tập yoga. Cho dù đó là phong cách Tabata, dòng chảy chậm chạp, sup yoga hoặc bất cứ thứ gì ở giữa, họ đã thử nó, phát triển một tình yêu, cũng như làm cho nó là nghề nghiệp của họ.
Nếu Yoga đã thay đổi tích cực cuộc sống của bạn cũng như bạn muốn khám phá nhiều hơn nữa về việc trở thành người hướng dẫn yoga, bạn đã đến nơi tốt nhất! Có lẽ bạn quan tâm đến việc trở thành một huấn luyện viên để hỗ trợ người khác? Hoặc có lẽ bạn muốn có một sự hối hả làm một cái gì đó bạn yêu thích? Hoặc có lẽ bạn đang xem xét đó là sự nghiệp toàn thời gian của bạn? Bất kể lý do của bạn muốn khám phá nhiều hơn, chúng tôi có tất cả những gì bạn yêu cầu để hiểu để bắt đầu hành trình của bạn về phía trở thành người hướng dẫn yoga!
Làm thế nào để kết thúc là một người hướng dẫn yoga

Để kết thúc là một người hướng dẫn yoga, có một vài bước bạn yêu cầu để thực hiện ước mơ này. Trong khi các bước được liệt kê dưới đây là những hoops lớn nhất bạn sẽ yêu cầu nhảy qua, chúng không bao gồm tất cả. Hãy suy nghĩ về điều này một cái nhìn tổng quan về những điều thiết yếu nhất bạn yêu cầu để làm để kết thúc là một người hướng dẫn.
Thực hành Yoga
Vì bạn đang ở trên trang này, tôi có cảm giác bạn đã biết yoga phương thức ở một mức độ nào đó. Nếu bạn tin rằng việc thực hiện các bước để trở thành người hướng dẫn yoga, vị trí tốt nhất để bắt đầu là thử tất cả các loại yoga khác nhau. Hãy thử dòng chảy chậm chạp, yoga nóng, yoga theo kiểu tabata, sup yoga, cũng như nhiều hơn nữa. Đi đến các lớp học khác nhau với các giảng viên khác nhau. Hãy thử các khóa học trực tuyến cũng như trực tiếp. Thiết lập một cảm giác về yoga bạn yêu thích trước khi chuyển sang bước tiếp theo để chọn một chương trình đào tạo huấn luyện viên yoga.
Chọn một Huấn luyện viên Yoga
Khi bạn đã học được nhiều hơn về bản thân mình như một yogi, bạn đã sẵn sàng chọn chương trình đào tạo của mình. Điều cần thiết là chọn một chương trình đào tạo được đăng ký với Liên minh Yoga. Yoga Alliance là một hiệp hội phi lợi nhuận hợp tác để đảm bảo các khóa đào tạo yoga có chất lượng cao, an toàn, cũng như có uy tín. Nó có hơn 7.000 trường yoga đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu của mình để chọn từ đó đến trong tất cả các loại hình dạng cũng như kích cỡ. Một số chương trình có thể mất 10 tuần trong khi những chương trình khác có thể mất 16. Một số trường học đều trực tuyến trong khi một số trường hoàn toàn trực tiếp. Tuy nhiên, có một giống rộng, tuy nhiên bất kể bạn chọn gì, hãy chắc chắn rằng họ liệt kê nó với Liên minh Yoga.
Nếu bạn muốn kết thúc được chứng nhận hoàn toàn trực tuyến, có rất nhiều danh sách trực tuyến sẽ lặn sâu hơn vào các chương trình cụ thể cũng như những gì họ cung cấp. Ví dụ: Tâm trí là Master cung cấp một danh sách khá toàn diện về 10 chương trình yoga trực tuyến hàng đầu của họ, với phương thức vinyasa của tôi ở trên cùng.
Nếu bạn muốn kết thúc được chứng nhận trực tiếp, Yoga Alliance cung cấp một công cụ tìm kiếm nơi bạn có thể đi vào nơi bạn trực tuyến cũng như khám phá các trường Chứng nhận Yoga gần bạn. Từ đó, bạn sẽ khám phá tất cả các loại tùy chọn là tốt. Một số trường cung cấp các tùy chọn hybrid với các mô-đun trực tuyến. Một số trường cung cấp chứng nhận bán thời gian nơi bạn có thể đi vào đêm và / hoặc cuối tuần, trong khi những người khác là một phong cách rút lui, nơi bạn đánh bại tất cả ngay lập tức.
Hãy dành nhiều thời gian nhất với bước này trên chính xác làm thế nào để kết thúc là một người hướng dẫn yoga. Thực hiện một số sự siêng năng, nghiên cứu nghiên cứu các trường học tiềm năng, liên kết với các giảng viên yoga trong khu vực của bạn cũng như nói về những gì kinh nghiệm của họ, cũng như khám phá tổ chức là tốt nhất cho bạn. Nếu bạn dự định đầu tư như thế này, điều cần thiết là thông báo cho bản thân càng nhiều càng tốt trước khi đưa ra một quyết định lớn như vậy!
Nhận CPR cũng như được chứng nhận sơ cứu rất đầu tiên
Điều cần thiết cho bất kỳ loại người nào đang lên kế hoạch làm việc trong thế giới thể dục thể chất để được chỉnh sửay được đào tạo cho các trường hợp khẩn cấp. Trong khi mọi người hy vọng họ sẽ không bao giờ phải sử dụng những kỹ năng này, điều bắt buộc phải chuẩn bị chỉ để chỉ trong trường hợp. Ngoài ra, điều cần thiết là lưu ý rằng hầu hết các phòng tập thể dục hoặc studio cần bất kỳ loại huấn luyện viên hoặc người hướng dẫn nào trước khi họ có thể sử dụng không gian của họ.
Nhận đăng ký
Giống như tôi đã nói ở trên, khi bạn chọn chương trình đào tạo của mình, điều cần thiết là chọn một chương trình được đăng ký với Alliance Yoga kể từ khi bạn hoàn thành hơn 200 giờ đào tạo, bạn nên đăng ký cũng như đăng ký với họ để kết thúc được chứng nhận chính thức. Tính đến tốt nhất bây giờ, đó là khoản phí ứng dụng $ 50 cũng như phí hàng năm 65 đô la để theo kịp đăng ký của bạn. Nếu bạn mong muốn nâng cấp thành viên của mình, tuy nhiên, có thể có thêm một số khoản phí.
Nhận bảo hiểm
Đây có thể là thứ mà bạn đã không xem xét, tuy nhiên việc bảo hiểm yoga là quan trọng nếu bạn muốn có phương thức yoga chuyên nghiệp. Như với bất kỳ loại lớp thể dục thể chất nào, có những rủi ro cố hữu của chấn thương cũng như những thứ khác khiến nó cần thiết để được bảo hiểm. Giống như với việc được chứng nhận trong CPR cũng như sơ cứu, nhận bảo hiểm là một trong những điều mà bạn hy vọng bạn sẽ không bao giờ cần, tuy nhiên bạn chắc chắn muốn có.
Trên hết, nó chỉ khoảng $ 150 đến $ 400 một năm. Mặc dù điều này có thể ồn lớn, nhưng nó thực sự không phải là nhiều trong kế hoạch lớn của sự vật khi bạn kiểm tra bên dưới khoảng bao nhiêu tiền bạn có thể thực hiện với nghề này!
Khi bạn đã có kinh nghiệm, chứng nhận, đăng ký, cũng như bảo hiểm, bạn đã sẵn sàng khám phá thích hợp của mình cũng như bắt đầu giảng dạy!
Mức lương Huấn luyện viên Yoga

Bây giờ chúng ta có sự hiểu rõ hơn về cách chính xác làm thế nào để kết thúc là một người hướng dẫn yoga, hãy nói về chính nghề nghiệp. Trước hết, bạn có thể đặt câu hỏi nếu nó có giá trị tài chính để theo đuổi. Ý tôi là, bạn phải trả tiền cho các lớp học, đăng ký, cũng như bảo hiểm. Điều cần thiết là phải hiểu chính xác số tiền bạn có thể thực hiện.
Hãy tin hay không, thu nhập trung bình cho các giảng viên yoga ở Hoa Kỳ chỉ hơn 60.000 đô la mỗi năm, với mức lương hàng giờ tốt nhất dưới 30 đô la. Điều cần thiết là phải hiểu rằng con số này có thể thay đổi dựa trên một số yếu tố tuyệt vời. Vị trí của bạn, trải nghiệm, ở đâu cũng như chính xác mức độ bạn làm việc có thể ảnh hưởng đến số tiền bạn có thể thực hiện như một người hướng dẫn yoga.
Tất nhiên, nếu bạn đang theo đuổi chứng nhận yoga của mình nhiều hơn một cơ hội bán thời gian, thì bạn sẽ kiếm được ít hơn đáng kể so với việc bạn đang có kế hoạch thực hiện một nỗ lực toàn thời gian.
Công việc huấn luyện viên Yoga

Một điều khác sẽ ảnh hưởng đến mức lương của bạn là loại nhiệm vụ mà bạn đi sau khi bạn có chứng nhận. Ngay cả trong vương quốc của “Người hướng dẫn Yoga”, có rất nhiều lựa chọn chính xác cách bạn có thể sử dụng trình độ chuyên môn cũng như bộ kỹ năng. Ngay sau đây là một vài lựa chọn …
Làm việc trong một studio
Nhiệm vụ rõ ràng nhất là một huấn luyện viên yoga là làm việc cho một studio hoặc phòng tập thể dục là người hướng dẫn của họ. Việc trả tiền rất có thể ổn định hơn nhiều vì khách hàng sẽ là thành viên, cũng như sẽ dễ dàng hơn để đưa mọi người vào các lớp học của bạn.
Tạo studio của riêng bạn
Nếu bạn có một khái niệm cho một hốc yoga mới hoặc bạn chỉ muốn trở thành ông chủ của chính mình, bạn có thể luôn bắt đầu studio của riêng bạn. Điều này chắc chắn sẽ là một công việc tuyệt vời hơn nhiều so với việc chỉ làm việc cho một studio đã được thành lập, tuy nhiên nó có thể cung cấp nhiều lợi nhuận hơn trong thời gian dài.
Tạo một trực tuyến sau đây
Có lẽ bạn muốn sử dụng chứng nhận của mình để hỗ trợ những người khác trên toàn thế giới? Bạn có thể luôn ghi lại các lớp học của riêng mình, sản xuất một khóa học yoga hoặc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để sản xuất trực tuyến. Kể từ đó, Covid, cũng càng nhiều nhiều người đang làm việc tại nhà, vì vậy nó chỉ có ý nghĩa rằng cung cấp các lớp yoga trực tuyến sẽ là một phương pháp tuyệt vời để tạo ra một số thu nhập khi bạn có được một cách sau.
Cung cấp khóa tu yoga
Nếu bạn trực tuyến ở đâu đó mong muốn hoặc bạn muốn một cái gì đó ngông cuồng hơn một chút như một người hướng dẫn yoga, bạn luôn có thể phát triển, tổ chức, cũng như cung cấp các khóa tu yoga cho khách hàng.
Cung cấp bài học cá nhân
Có lẽ bạn muốn phát triển kinh nghiệm hoặc chỉ làm việc với mọi người nhiều hơn nhiều về cơ sở quy mô nhỏ? Vâng, sau đó bạn luôn có thể cung cấp các bài học cá nhân hoặc nhỏ. Đó là một phương pháp tuyệt vời hơn để có được sự tự tin cũng như nhận được nhiều kinh nghiệm hơn trước khi theo đuổi phương thức của riêng bạn hoặc cố gắng để có được một nhiệm vụ tại một phòng tập thể dục.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *