Hai giấy tờ mới

Xin lỗi vì sự im lặng vô tuyến. Nó đã được một được vài tháng với vô xảy ra. Bây giờ tôi đã rời đội GB và chuyển sang cuộc phiêu lưu mới (tôi sẽ nói về nó sớm). Trong khi đó hai bài báo đã được công bố gần đây và tóm tắt đang ở đây.

Horm Metab Res. 2013 Tháng tư 15. [Epub trước in]

Sự kết hợp của tải trọng bên ngoài và toàn bộ cơ thể rung potentiates tác GH-releasing của squatting trong Nữ giới khỏe mạnh.

Giunta M, Rigamonti AE, Agosti F, Patrizi A, compri E, Cardinale M, Sartorio A.

Nguồn
Istituto Italiano Auxologico, IRCCS, Laboratorio Sperimentale di Ricerche Auxo-endocrinologiche, Milan và Piancavallo (VB), Ý.

trừu tượng
Trong những năm gần đây, sự rung động toàn thân (WBV) đã trở thành một sự bổ sung hiệu quả hoặc thay thế cho đào tạo sức đề kháng. rất ít thông tin về ảnh hưởng của các giao thức khác nhau trên WBV hormon đồng hóa có sẵn. Trong nghiên cứu này, chúng tôi đã so sánh hormone tăng trưởng (GH), lactate máu (LA), và hành động của cortisol để các giao thức khác nhau liên quan đến WBV. sáu phụ nữ khỏe mạnh tiêu khiển hoạt động done 10 bộ 12 squats động trong các điều kiện sau: ngồi xổm một mình (S), ngồi xổm + rung (SV), ngồi xổm tải bên ngoài + (SE), và ngồi xổm tải bên ngoài + + rung (SEV). Tất cả các hành động ở các kích thích khác nhau tìm ra tăng cấp trong GH, cortisol, và LA. Đặc biệt, GH tiết tăng đáng kể trong tất cả 4 điều kiện ngay lập tức sau khi buổi tập so với các thời điểm khác. Hơn nữa, một sự gia tăng lớn hơn đáng kể đã được xác định sau SEV so với các điều kiện khác. Nồng độ cortisol giảm đáng kể sau khi S, SV và SE trong khi họ tăng đáng kể sau SEV. đỉnh LA xảy ra ngay lập tức vào cuối mỗi điều kiện. tuy nhiên nó chỉ đạt liên quan thống kê sau SEV. Các kết quả nghiên cứu của chúng tôi chứng minh rằng sự kết hợp của ngồi xổm bên ngoài + tải + rung (SEV) có thể đại diện cho phương thức phù hợp nhất để làm việc có thể chức năng somatotropic và, gián tiếp, để có được sự gia tăng sức mạnh cơ bắp và chuyển biến tích cực trong thành phần cơ thể. bổ sung nghiên cứu là cần thiết trong mua để tìm ra các tác dụng lâu dài của phương thức tập thể dục này vào hồ sơ cá nhân hormon.

Eur J Appl Physiol. 2013 Jan 24. [Epub trước in]

mệt mỏi thần kinh cơ gây ra bởi tập thể dục rung động toàn thân.

Maffiuletti NA, Saugy J, Cardinale M, Micallef JP, nơi N.

Nguồn
Thần kinh cơ Phòng thí nghiệm nghiên cứu, Schulthess Clinic, Lengghalde 2, 8008, Zurich, Thụy Sĩ, nicola.maffiuletti@kws.ch.

trừu tượng
Mục tiêu của nghiên cứu này là để có một cái nhìn tại các cường độ và nguồn gốc của sự mệt mỏi cơ thần kinh gây ra bởi tập thể dục nửa ngồi xổm tĩnh toàn thân rung (WBV), và so sánh nó với một tình trạng phi WBV. chín người tình nguyện khỏe mạnh hoàn thành hai giao thức mệt mỏi (WBV và phi WBV, trình bày một cách ngẫu nhiên) bao gồm năm cơn 1 phút của nửa ngồi xổm tập thể dục tĩnh với một tải tương ứng với 50% khối lượng cơ thể cá nhân của họ. mệt mỏi thần kinh cơ của đầu gối và mắt cá chân cơ bắp đã được điều tra trước và ngay lập tức sau mỗi lần giao thức mệt mỏi. Kết quả chính là tối đa co tự nguyện (MVC) mô-men xoắn, kích hoạt tự nguyện, và mô-men xoắn cao song lập. Đầu gối duỗi MVC mô-men xoắn giảm đáng kể (P <0,01) và trong phạm vi tương tự sau khi WBV (-23%) và phi WBV (-25%), trong khi cơ gấp đầu gối, cơ gấp plantar, và dorsiflexor MVC mô-men xoắn không bị ảnh hưởng bởi các phương pháp điều trị . kích hoạt tự nguyện của cơ duỗi đầu gối và cơ bắp cơ gấp plantar đã bị ảnh hưởng bởi hai giao thức mệt mỏi. Song chiều cao mô-men xoắn giảm đáng kể và đến một mức độ tương tự như sau WBV và phi WBV tập thể dục, cho cả extensors đầu gối (-25%; P <0,01) và flexors plantar (-7%; P <0,05). WBV tập thể dục với phụ tải không Làm nổi bật sự mệt mỏi và không thay đổi khía cạnh gây bệnh của nó so với phi WBV nửa ngồi xổm tập thể dục điện trở trong các môn học tích cực tiêu khiển. Chia sẻ cái này: LinkedIn. Twitter. Pinterest. Whatsapp. E-mail In Facebook Tumblr. Như thế này: Giống như đang tải ... Có liên quan New post xuất bản # 3: toàn bộ các hiệu ứng rung động cơ thể về béo phì subjectsSeptember 12, 2012In "sinh lý cơ bắp" Rung tập thể dục là tất cả tốt? August 12, 2007In "rung tập thể dục" New post publishedNovember 16, 2011

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *