Brussels đã trở lại!

Cảm ơn tất cả các ý kiến ​​của bạn về xuất bản cuối cùng của tôi về việc so sánh bản thân với người khác. Vì vậy, nhiều người trong chúng ta làm điều đó!

Tôi khó khăn khi bạn: Lần tới khi bạn phát hiện ra mình kiểm tra người khác để so sánh bản thân với họ – dừng lại, đặt tên cho ba phẩm chất cao tuyệt vời về bản thân cũng như tiếp tục.
Video mới nhất của tôi

Hồi ký Jessica Simpson – Đánh giá sách mở
Đánh giá về cuốn sách mới của Jessica Simpson – Cuốn sách mở. Ca sĩ cũng như doanh nhân làm đổ các trò lừa đảo cũng như hậu trường làm tất cả trong hồi ký của cô.

Đánh giá về cuốn sách Audible – Jessica Simpson tự đọc nó! Ngoài ra, có những giai điệu perk khi bạn nhận được phiên bản âm thanh!

Nhieu video

0 giây 6 phút, 5 giây

Tiếp theo
Cách thực hiện tập luyện cơ thể thấp hơn cho người chạy
03:09

Sống
00:00
08:21
06:05

Tôi đã tự mình mua bông cải xanh thay vì mầm Brussel tuần trước. Cũng như tôi đã thưởng thức bông cải xanh – nó cũng tuyệt vời để nướng, cộng với có nhiều lựa chọn hơn để thêm nó vào công thức nấu ăn cũng như ăn nó thô.

Nhưng, tôi vô cùng hạnh phúc khi mầm Brussel đã trở lại! Tôi đã nướng chúng với một nửa hành tây cũng như có nó với thức ăn thừa. Vâng, tôi đã ăn một nửa hành tây với bữa tối, xin lỗi Ben!

Tôi cũng đã ăn món Đậu phụ cuối cùng của Đậu phụ Taco với phô mai Cheddar cũng như sử dụng vỏ taco để múc nó lên.

Trong khi tôi đang nấu bữa tối, tôi đã ăn một vài món ăn Trung Quốc Ben, cũng như cà rốt với hummus. Tuần trước tôi đã giữ một cuốn sổ ghi chép về các món ăn của tôi cũng như nó thực sự khiến tôi ý thức về tất cả các món ăn không có giấy tờ của mình. Nhưng, tôi đã không nhớ được ngày hôm qua cũng như ngày hôm nay cũng như nhận ra rằng có rất nhiều vết cắn ngẫu nhiên hơn. Tôi sẽ tiếp tục ít nhất một hoặc hai tháng để tôi có thể khám phá về thói quen của mình cũng như ý thức hơn về việc ăn uống không suy nghĩ.

Tôi trông trẻ sau khi tổ chức hôm nay cũng như trong khi tôi ở đó thưởng thức một số quả việt quất cũng như hỗn hợp Chex.

Tôi đã mang theo HFCs đầy sữa chua để ăn ở đó, tuy nhiên cuối cùng đã tiết kiệm được sau bữa tối. Tôi đã vô cùng ngạc nhiên bởi màu hồng sáng! Tôi thực sự chưa bao giờ có bánh nhung đỏ tuyệt vời, vì vậy tôi có thể nói với bạn nếu nó có vị như nó. Nhưng, tôi sẽ nghi ngờ không. Tôi đứng đầu nó với hỗn hợp đường dẫn để thêm niềm vui?

Nhìn chung, tùy chọn này là một điểm dừng hoạt động vì HFC hoàn toàn tác động đến lượng đường trong máu của tôi cũng như khiến tôi muốn lấy một nắm đường cũng như đi đến thị trấn. Tôi không hiểu nếu nó chỉ trong đầu tôi, tuy nhiên nó xảy ra ngay cả trước khi tôi nhận ra một cái gì đó có HFC (ví dụ: Fiber One Bars, mà tôi thực sự mong muốn tôi có thể ăn, tuy nhiên cũng khiến tôi muốn ăn thêm 73!).

Bây giờ hội chứng ITB của tôi được chẩn đoán, tôi đã rất phấn khích khi bắt đầu chữa lành cũng như tiến về phía trước. Tôi đã bị dụ dỗ để xem Active.com, tuy nhiên tôi sẽ cố gắng chịu đựng cho đến khi tôi có một khái niệm tốt hơn về thời gian chữa bệnh của mình?

Bây giờ tôi phải đi – Lost là trên !!!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Bát Teriyaki bất khả thi – Công thức Pre Race

Bát Teriyaki bất khả thi – Công thức Pre Race

Không thể burger teriyaki công thức nấu ăn cho người chạy. Công thức ăn tối trước thời gian dài hoặc ăn tối trước khi chạy một nửa marathon

Công thức popsicles sữa chua đơn giản 3 thành phần

Công thức popsicles sữa chua đơn giản 3 thành phần

3 Công thức popsicles sữa chua thành phần. đồ ăn nhẹ mùa hè lành mạnh sữa chua đông lạnh với sữa chua California chính hãng cũng như frui

Khoai tây sò đơn giản với công thức bông cải xanh

Khoai tây sò đơn giản với công thức bông cải xanh

Đơn giảnKho khoai tây sò có hoán đổi công thức ánh sáng bông cải xanh. Veggie đóng gói trong gia đình thân thiện với bữa ăn Potluck Recipe

Light Sour Cream Enchiladas- Công thức đêm đơn giản

Light Sour Cream Enchiladas- Công thức đêm đơn giản

Công thức enchiladas đơn giản chứa đầy các thành phần lành mạnh! Truyền thống Mexico nhẹ này là một bữa tối tuyệt vời cũng như làm

Công thức pizza Mexico đơn giản với pho mát California

Công thức pizza Mexico đơn giản với pho mát California

Đơn giản cũng như công thức pizza Mexico lành mạnh. Hãy thử bữa trưa nhanh hoặc bữa tối Mexico Pizza với đậu, phô mai California, Bell P

Pizza Omelet Recipe-2 cách

Pizza Omelet Recipe-2 cách

Bữa sáng lành mạnh Pizza Omelet Recipe với giá trị ít chất béo chính hãng california mozzarella. Công thức pizza vỏ trứng cho bữa sáng, LUN

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *