Hãy nói chuyện với nhau về hành vi không thể hiểu được cũng như đình chỉ phát sinh từ bản cập nhật WSOF 22

ngày 14 tháng 9 năm 2105 – Shields thừa nhận hành vi sai trái theo quy định tại phiên điều trần hôm nay trước NSAC. Anh ta không bị phạt cũng không bị đình chỉ tuy nhiên đã được mua với tổng số 50 giờ phục vụ khu phố cho sự vi phạm của anh ta.

CẬP NHẬT ngày 5 tháng 8 năm 2015-NSAC hiện đã ban hành đình chỉ ngắn hạn cho cả hai lá chắn cũng như Palhares tuân thủ cuộc đấu

____________________________________-

World Series of Starative 22, được quy định bởi Ủy ban thể thao chỉ định Nevada, có thể sẽ có sự đình chỉ tuân thủ sự kiện này.

Nhà vô địch hạng nặng Rousimar Palhares đã giữ được danh hiệu của mình thông qua việc đệ trình Kimura. Vấn đề, anh ấy đã giữ cho việc nộp vượt xa Jake Shields, một số bản ghi âm cũng như tương tác trọng tài để ngăn chặn trận đấu. Nếu đây là một sự kiện bị cô lập, nó có thể sẽ trượt tuy nhiên Palhares là một kẻ phạm tội nối tiếp giữ các đệ trình vượt quá cuối trận đấu.

(Dưới đây cho Gif từ lịch sự của ZombieProphet)

Trình phát video

Lỗi phương tiện: Định dạng không được hỗ trợ hoặc không tìm thấy nguồn
Tải tập tin:

00:00
00:00
00:00

NSAC có khả năng đình chỉ giấy phép hoặc từ chối vấn đề giấy phép cho một chiến binh tham gia vào bất kỳ loại hoạt động nào sẽ mang lại sự bất đồng cho chiến đấu không vũ trang. Palahres không chỉ nắm giữ việc đệ trình vượt ra ngoài nỗ lực sơ bộ của trọng tài để kết thúc cuộc thi, anh ta dường như đã thúc đẩy việc đệ trình khó khăn hơn. Điều này xảy ra trên đỉnh của một số gouging mắt cần phải có trọng tài cảnh báo trước đó trong trận đấu.

Palhares có thể sẽ có một số cuộc thảo luận để làm với NSAC cũng như đình chỉ kéo dài có thể là trong tương lai của anh ta.

Tiếp theo chúng ta có sự thay đổi của lồng bao gồm cả anh chị em Diaz cũng như Khabib Nurmagomedov.

Sự thay đổi rõ ràng tiếp tục trong sảnh khách sạn –

Mặc dù các vận động viên này không ở đó vì các chiến binh, đây là một sự kiện được quy định của NSAC cũng như tất cả các máy bay chiến đấu này có thể sẽ có một số cuộc thảo luận để thực hiện vào lần tới khi họ cố gắng có được giấy phép ở Nevada. Như sự kiện Jon Jones / Daniel Cormier đã chứng minh, các khoản tiền phạt cũng như các hình phạt khác không nằm ngoài tiêu chuẩn đối với hành vi không thể tranh cãi.

Nick Diaz, người hiện đang trong quá trình điều trần quy định tuân thủ các phát hiện cần sa tích cực được báo cáo sau trận đấu với Anderson Silva, có thể đã có hành vi mới nhất này được đưa vào phiên điều trần liên tục.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Khẩu hiệu máu rút ra bị đình chỉ 6 tháng bởi NSAC cho Caio Magalhaesoc tháng 10 năm 2015in “Luật thể thao chiến đấu Nevada”
Canelo Alvarez cũng như NSAC đồng ý đình chỉ 6 tháng đối với thịt bò bị nhiễm trùng
Nhìn vào bối cảnh pháp lý cho Canelo Alvarez từ NSAC doping Hearmarch 29, 2018 với 2 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *