10 chắc chắn cách như thế nào Để tăng Bể Endurance

Làm thế nào để tăng Bể Endurance
Đó là bản chất con người muốn tốt hơn mình. Điều này bao gồm mọi thứ từ công việc đến đời sống xã hội của bạn để tập thể dục và vân vân. Tự mãn không phải là một điều xấu, nhưng không phải là luôn luôn phấn đấu cho tiềm năng cao nhất của mình. Có một số điều mà bạn cuối cùng sẽ đạt được “hiệu suất đỉnh” của bạn trên, nhưng hiệu suất tập thể dục của bạn là một trong những người có vẻ như luôn luôn có chỗ cho sự cải tiến. Điều này đặc biệt đúng đối với những người bơi lội.
Mục lục [ẩn
Làm thế nào để tăng Bể EnduranceBe Phù hợp
Bộ với tốc độ không đổi
Hạ thấp reps bằng cách tăng cường khoảng cách
Khoảng thời gian nghỉ ngơi nhỏ hơn
Thêm một bộ chạy nước rút
Đào tạo khoảng cách
Sử dụng phao kéo khi mệt mỏi
Bơi trong nước mở khi có thể
Sức mạnh & Tập luyện Dryland
Nghỉ ngơi nhiều

Gói (lại

Bơi lội là một trong những hình thức phổ biến nhất của tập thể dục dưới nước. Có rất nhiều lợi ích nó tự hào – về thể chất, tinh thần, và về mặt sinh lý. Trong thực tế, một nghiên cứu được tiến hành bởi Swim Anh phát hiện ra rằng những lợi ích sinh lý của bơi bao gồm:
Cải thiện thể dục cardiorespiratory và sức chịu đựng trong cô gái trước tuổi dậy thì khỏe mạnh và người lớn, phụ nữ khi mang thai, trẻ em bị hen suyễn, và người lớn bị viêm xương khớp.
Cải thiện huyết áp tâm thu ở người lớn bị huyết áp cao bất thường (tăng huyết áp).
nghiên cứu đào tạo Swim đã thông báo những cải tiến trong các biện pháp của tim và chức năng mạch máu, và làm thế nào nhạy cảm của cơ thể là những ảnh hưởng của insulin ở người lớn bị tăng huyết áp, và chức năng mạch máu ở người cao tuổi.

Cho dù bạn là người bơi lội giải trí hoặc thỏa thích trong các phong cách bơi cạnh tranh cạnh tranh hơn nhiều, cải thiện sức chịu đựng của bạn sẽ làm việc kỳ diệu. Như bạn có thể nghi ngờ, bạn sẽ có thể bơi trong một thời gian dài của thời gian và khoảng cách dài hơn. Bên cạnh đó, việc cải thiện hoạt động sức chịu đựng của bạn sẽ giúp giữ cho tim, phổi và hệ thống tuần hoàn của bạn khỏe mạnh. Thêm vào đó, mức độ thể lực tổng thể của bạn sẽ tăng lên. Nếu bạn đang quan tâm đến việc làm thế nào để tăng sức chịu đựng bơi, sau đó đây là một vài lời khuyên để giúp bạn bắt đầu.
Được nhất quán.

Tính nhất quán là điều cần thiết khi nó đi xuống để tăng cường độ bền bơi. Nếu bạn chỉ bơi mỗi tháng một lần, cơ hội sau đó là bạn sẽ không thấy nhiều cải tiến. Tôi không nói rằng bạn phải nhấn hồ mỗi ngày, nhưng phải nhất quán trong các nỗ lực của bạn. bắt đầu bằng cách một lần mỗi tuần. Từ đó bạn có thể bắt đầu thêm ngày nữa để chế độ bơi của bạn.
Bộ với tốc độ không đổi
Nếu bạn muốn biết làm thế nào để tăng sức chịu đựng bơi, sau đó bắt đầu với việc thực hiện bộ với một tốc độ không đổi. chứ không phải bổ nhào vào và cung cấp cho nó tất cả các bạn trong vòng mười phút, làm chậm tốc độ của bạn xuống và thực hiện một tốc độ không đổi ổn định đối với số tiền gian dài.
Hạ thấp reps bằng cách tăng cường khoảng cách

Một cách tuyệt vời để tăng sức chịu đựng bơi của bạn là để giảm lần lặp lại của bạn, nhưng tăng khoảng cách. Tập trung vào khoảng cách của bạn hơn là tốc độ của bạn. Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến khi nghĩ rằng bạn phải đi càng nhanh càng tốt trong một khoảng cách ngắn để cải thiện độ bền và hiệu suất thể dục.
Ví dụ: thay vì thực hiện bộ 8 × 50, hãy thực hiện bộ 4 × 100. Nếu tập 4 × 100 đi tốt hơn bạn nghĩ, hãy thử làm 2 × 200. Bạn đang bơi cùng một khoảng cách – chỉ mà không có thời gian nghỉ ngơi thêm, mà có nghĩa là bạn sẽ được bơi lâu hơn.
Khoảng thời gian nghỉ ngơi nhỏ hơn
Cho mình nghỉ ngơi giữa các bộ là quan trọng. nhưng nó thực sự dễ dàng cho những khoảng thời gian nghỉ ngơi phút để biến thành hai hoặc ba phút. Chúng tôi đã từng ở đó; bao gồm chính tôi. Có những khoảng thời gian còn lại nhỏ hơn giữa mỗi bộ sẽ giúp xây dựng sức chịu đựng của bạn và cũng sẽ giúp bạn có được một tập luyện xuất sắc trong!
Thêm một bộ chạy nước rút

Bạn không nên quá thoải mái chỉ được nêu ra. Bạn vẫn muốn tăng nhịp tim đó, có nghĩa là thêm vào một bộ chạy nước rút. Làm một tập chạy nước rút trong tập luyện thường xuyên của bạn là một cách xác định để tăng sức chịu đựng bơi.
Đào tạo khoảng cách
Bạn có biết rằng đào tạo khoảng làm việc cả hệ thống hiếu khí và kỵ khí? Do đó, bạn cải thiện sức mạnh và mức độ tập thể dục tim mạch của bạn. Có một vài lựa chọn để thực hiện đào tạo khoảng thời gian trong khi bơi. Bạn có thể hạ thấp khoảng thời gian của mình cho một bộ. Một ví dụ sẽ được thực hiện một 4 × 100 trong 1 phút và 45 giây. một khi bạn đã đóng đinh với tốc độ đó, bạn có thể làm giảm nó. Các tùy chọn khác sẽ được duy trì khoảng cách của bạn, nhưng tăng cường độ của bạn. Vì vậy, mỗi lần đặt mục tiêu của bạn là làm điều đó nhanh hơn so với trước đó.
Sử dụng phao kéo khi mệt mỏi

Rất có thể bơi không phải là hình thức duy nhất của bạn tập thể dục. Nếu chân của bạn đang cạn kiệt hoặc cơ thể bạn chỉ cần một tăng ít, sử dụng một phao kéo bằng cách đặt nó giữa hai đùi của bạn. Mục đích Một kéo phao là để giúp tạo thêm sức nổi cho hông của bạn. Nó sẽ giúp bạn tập trung vào đột quỵ của bạn, cải thiện sức mạnh cốt lõi và làm chậm đột quỵ của bạn.
Bơi trong nước mở khi có thể
Bạn có bơi trong nước mở thường xuyên? Nếu không, bạn chắc chắn bắt đầu. đặc biệt là nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tăng sức chịu đựng bơi. Bơi lội trong nước mở được nhiều thách thức hơn so với bơi lội trong một pool. Nhưng hãy chú ý đến thủy triều và hiện tại – bạn không nên bơi trong nước mở khi điều kiện là nguy hiểm.
Sức mạnh & Tập luyện Dryland

Sức mạnh và tập luyện Dryland là một phần lớn thiết yếu để tăng cường độ bền bơi của bạn. Thực hiện các loại bài tập này sẽ khiến bạn sử dụng các nhóm cơ khác. Làm việc trên cánh tay, chân, cơ lưng và lõi bên ngoài nước giúp củng cố chúng, điều đó có nghĩa là sẽ ít mệt mỏi hơn khi bạn nhảy trở lại. Các bài tập về sức mạnh là một cách xác định để tăng độ bền bơi của bạn và cải thiện hiệu suất của bạn.
Nghỉ ngơi nhiều
Lắng nghe cơ thể của bạn và cho nó nghỉ ngơi nhiều. Hãy nhớ rằng, cơ thể của bạn làm rất nhiều thứ cho bạn và điều cần thiết là bạn chăm sóc nó. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được nhiều phần còn lại vào ban đêm. Nếu có một ngày mà bạn chỉ cảm thấy “tắt” và có thể nói rằng cơ thể bạn cần nghỉ ngơi – sau đó cho nó nó. Hoặc xem xét thực hiện một tác động thấp hơn bơi trong hồ bơi cho một loại bài tập luyện phục hồi hơn nhiều. Đẩy mình không bao giờ là một điều xấu, nhưng cũng không mang đến cho cơ thể bạn cần sự chăm sóc, bao gồm một số ngày nghỉ hoặc phục hồi ngày tập luyện.
Gói (lại
Nếu bạn quan tâm đến việc học cách tăng sức chịu đựng bơi lội, ở trên, chúng tôi đã liệt kê 10 cách chắc chắn sẽ giúp bạn có được mục tiêu đó! 10 lời khuyên đó được liệt kê ở đây. Để phù hợp với bơi lội của bạn. Bộ bơi với tốc độ không đổi và hạ thấp sự lặp lại bằng cách tăng cường khoảng cách bạn bơi. Bắt đầu dùng phần còn lại nhỏ hơn giữa các bộ, thêm một lần chạy nước rút thỉnh thoảng trong tập luyện của bạn và thực hiện một số khóa đào tạo khoảng thời gian. Sử dụng phao kéo khi chân bạn kiệt sức và ra khỏi hồ bơi để bơi trong nước mở bất cứ khi nào bạn có thể. Ngoài ra, hãy chắc chắn không bỏ qua các tập luyện đất khô (suy nghĩ cốt lõi, cánh tay, chân) và nghỉ ngơi nhiều!
Bạn có thể không thể thực hiện tất cả 10 trong số này cùng một lúc, nhưng nếu bạn bắt đầu thực hiện chúng vào thói quen của mình, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ bắt đầu thấy độ bền bơi của mình bắt đầu tăng !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *