Bóng y học ném trên cao

Bóng thuốc ném trên đầu
Bạn đang tìm kiếm một bài tập thực sự sẽ thách thức bạn? Người ta có thể dám nói, một bài tập để hướng dẫn tất cả … Nếu vậy, Ball Ball ném trên cao có thể chỉ là những gì chế độ tập luyện của bạn đang cần.
Bóng thuốc ném trên cao là một cách tuyệt vời để kiểm tra sức mạnh và sức chịu đựng của bạn. Đó là hỗn hợp lý tưởng của tòa nhà cơ bắp và cardio – nhịp tim của bạn chắc chắn sẽ tăng lên và cơ bắp của bạn sẽ cháy (loại bỏng tốt). Cardio + cơ bắp Toning = một kịch bản chiến thắng. Vì vậy, hiện tượng tập thể dục này là gì và nó hoạt động như thế nào?
Bóng y học ném biến thiên đường
Điều đầu tiên trước tiên, có hai biến thể khác nhau để thực hiện ném bóng trên cao. Biến thể đầu tiên, người tập thể hình và vận động viên đại học dường như làm nhiều hơn nữa. Đó là một người hâm mộ yêu thích cho các huấn luyện viên sức mạnh và điều hòa. Nhưng chắc chắn một chút dữ dội hơn nhiều. Nếu bạn giống tôi hơn nhiều và chỉ cần tìm kiếm một bài tập đầy thách thức, nhưng không hoàn toàn ở cấp độ người thân, có một biến thể đối với bạn!
Biến thể 1.


Giữ bóng thuốc ở độ cao ngực với cánh tay của bạn mở rộng hoàn toàn
Làm một squat bán và mang bóng thuốc giữa hai chân của bạn
Nhảy nổ ra khỏi vị trí ngồi xổm và ném bóng phong cách granny trên đầu bạn sau một bức tường
Quay lại và bắt bóng từ sự phục hồi
Lặp lại

Biến thể 2.


Đứng cách một bức tường 2 đến 3 feet với đôi chân của bạn cách xa hông
Giữ bóng thuốc trên đầu
Giữ abs tham gia, mang bóng thuốc phía sau đầu bằng cả hai tay và đẩy cánh tay của bạn về phía trước, ném bóng vào tường
Bắt bóng thuốc ra khỏi tường
Lặp lại

Lợi ích của bóng y học ném trên cao

Như bạn có thể nói, quả bóng thuốc giảm trên khắp cơ thể và tạo ra một chút lực. Từ lực đó đến các lợi ích cơ bắp khác nhau bao gồm:
Bóng thuốc ném trên cao là một bài tập toàn thân
Cải thiện sự phối hợp và ổn định trong toàn bộ cơ thể
Chuẩn bị cho cơ thể cho cường độ cao và bùng nổ, tập thể dục toàn thân
Giúp âm điệu và nghiêng những cơ bắp
Đốt cháy calo
Cải thiện thể lực chức năng

Cơ bắp nhắm mục tiêu
Bóng thuốc ném trên cao là một bài tập toàn thân sát thủ. Bởi vì họ làm việc cả cơ thể trên và dưới, nhiều người ném nó vào chế độ tập luyện hàng tuần của họ để cảm thấy một số điểm bị bỏng. Cơ bắp nhắm mục tiêu trong quá trình ném bóng y học bao gồm:

Glutes.
Quads.

BICEPS.
Triceps.
Lats.
Hamstrings.
Abp.

Sửa đổi.
Không chắc chắn nếu bạn đã sẵn sàng cho Bóng Thuốc ném trên đầu? Nó có thể hiểu được. Tùy thuộc vào loại cân nặng bạn sử dụng, một quả bóng thuốc có thể thực sự nặng nề – thực sự nhanh chóng! Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để vẫn tập thể dục theo cách sửa đổi, thì một quả bóng ổn định sẽ là người bạn tốt nhất mới của bạn.

Đúng rồi! Thay thế một quả bóng thuốc bằng một quả bóng ổn định để thực hiện một quả bóng thuốc ném trên một cách được điều chỉnh theo cấp độ tập luyện của bạn. Khi bạn đã chinh phục quả bóng ổn định như một nhà vô địch, bạn có thể bắt đầu sử dụng các quả bóng thuốc. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ ném một quả bóng y học 20 pound!
Phần kết luận
Bóng thuốc ném trên cao là một bài tập tuyệt vời bao gồm cả tòa nhà sức mạnh và Cardio.
Có hai phong cách hoặc biến thể khác nhau. Biến thể đầu tiên được sử dụng rất nhiều bởi các huấn luyện viên và vận động viên điều hòa và vận động viên. Trong biến thể đầu tiên, bạn giữ bóng med ở độ cao ngực, làm một squat bán và hạ bóng giữa hai chân của bạn. Sau đó sử dụng chân và lõi của bạn, nổ tung ra khỏi squat và ném bóng trên đầu bạn.
Trong biến thể thứ hai, khoảng cách một bức tường 2-3 feet. nâng cao bóng thuốc. Trong khi hấp dẫn abs của bạn và glutes, ném bóng vào tường. Bắt bóng ra khỏi tường và lặp lại.
Nếu bạn không ở một mức độ nơi bạn cảm thấy thoải mái ném một quả bóng thuốc, bạn có thể sửa đổi bài tập và sử dụng một quả bóng ổn định thay thế. Khi thời gian trôi qua, bạn có thể tiến bộ ném bóng y học nhẹ hơn!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *