Thứ sáu yêu thích hạnh nhân hương vị bí ngô trong túi xách của tôi

Xin chào! Chính xác thì tuần của bạn thế nào? Có ai khác chuẩn bị cho cuối tuần không? Tôi rất sẵn sàng.

Hôm qua tôi đã đi chơi với mẹ tôi cũng như ăn tối với anh chị em của tôi. Cũng như sáng nay, tôi đã lên cũng như chạy với mặt trời!
Video mới nhất của tôi

Tôi đã có một bài kiểm tra Covid-19
Nhận một bài kiểm tra coronavirus – chính xác là cách nó hoạt động, cảm giác như thế nào, trải nghiệm của tôi cũng như nhiều hơn nữa. Tôi đã nhận được bài kiểm tra thông thường cũng như Ben có bài kiểm tra nhanh Covid-19.

Nhieu video

0 giây 5 phút, 16 giây

Tiếp theo
Tập luyện cốt lõi 4 phút cho người chạy
04:31

Sống
00:00
08:21
05:16

Bây giờ nó thời gian cho những thứ ưa thích của tôi trong tuần.

Thứ sáu yêu thích.

Tôi không phải là một cô gái túi xách thanh lịch. Heck, tôi thực sự ngạc nhiên khi tôi không chỉ cần ném những thứ nhảm nhí của mình vào một túi mua có thể tái chế cũng như gọi điện thoại tốt. Tuy nhiên tôi thực sự đang đào Emperia mang theo từ SF. Bước tiếp theo là phù hợp với túi xách của tôi với trang phục của tôi, tuy nhiên tôi chưa chuẩn bị cho điều đó.

Bút kẻ mắt Stila ở Alpine đã hỗ trợ tôi làm sáng mắt. Nó có một cứu cánh trong tuần này vì tôi đã cảm thấy (và nhìn) rất mệt mỏi.

Quả nho.

Lần đầu tiên các đề xuất Marathon từ Kara Goucher <- Cô đã sáng tác một bản xuất bản về điều này cho Nuun- Xin chào, Hướng dẫn từ một siêu sao! Nhúng cà rốt (và bất cứ thứ gì khác có thể ăn được thực sự) trong nước sốt hummustard của tôi. Tôi đã sử dụng mặt dây chuyền 26,2 tuyệt đẹp đó từ những bông hoa được tin cũng như yêu thích nó. Triển lãm C (như trong bạn có thể loại nó ở đây): Tôi đã nhận được những bình luận tuyệt vời như vậy về nó từ Heather từ những bông hoa đang cung cấp cho khách truy cập RER giảm giá! nhận được $ 5,00 giảm bất kỳ loại mua $ 15,00 hoặc nhiều hơn với mã: tbrunner5 Hạnh nhân hương vị bí ngô - Tôi thực sự ăn vặt một số tốt nhất bây giờ! Đó là một liên kết đến Amazon (và họ đã chế giễu ở đó) tuy nhiên họ được cung cấp tại Ralph ,. Kinda liên quan: Năm ngoái tôi đã mua hỗn hợp Pumpkin Path Path này cũng như nó thật tuyệt vời. Câu hỏi: Điều gì được ưa thích của bạn trong tuần này? Gửi cho tôi sổ làm việc Cứu

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *