Lý do mọi người chạy so với lý do tôi chạy

Xin chào! Điều này có nghĩa là một công nghiệp hài hước về lý do tại sao rất nhiều người chạy so với lý do tại sao tôi chạy, tuy nhiên trước khi chúng tôi thực hiện những câu chuyện cười như thế, ‘sẽ chạy cho pizza’ (mặc dù đó là một trò đùa không phải là một trò đùa tốt như tôi sẽ chạy 1000% cho pizza ) … Tôi muốn nhắc nhở bạn về một vài điều.

Ngoài ra, tôi đã chia sẻ thiết bị chạy mùa thu ưa thích của mình trong lần xuất bản cuối cùng của tôi cũng như đã chỉ ra kính râm đang chạy, tôi đang sử dụng trong hình (bên dưới). Tôi không tin rằng họ đã cung cấp bất kỳ loại nào lâu hơn. Tôi liên kết với một vài lựa chọn tương tự trong việc xuất bản đó cũng như trên danh sách Amazon: Mùa thu chạy cần đến Haves.

Chạy nhắc nhở

Bạn có thể sửa đổi ‘tại sao’ aka lý do bạn chạy. Có lẽ bạn đã bắt đầu chạy để giảm cân cũng như bây giờ bạn làm điều đó để theo kịp bạn bè. Tuyệt vời trên bạn một trong hai cách!

Bạn có thể có nhiều hơn 1 lý do để chạy. Có lẽ đó là sự cứu trợ lo lắng cũng như bạn muốn chạy nhanh hơn. Hãy vui lên trong đó cũng như làm việc chăm chỉ!

Tôi tin rằng nó ổn để chạy kể từ khi bạn thích thức ăn. Nhưng, bạn không cần phải chạy để làm thức ăn. Bạn nên phải ăn đủ. Bạn nên ăn các món ăn ưa thích của bạn – có hoặc không chạy.

Chạy có thể vui vẻ! Tôi thậm chí còn đi xa đến mức trạng thái – chạy phải vui vẻ (ít nhất là một vài thời gian). Điều này sẽ hỗ trợ bạn gắn bó với nó lâu dài.

Mọi người đều được chào đón trong cộng đồng đang chạy. Không có vấn đề gì tại sao bạn chạy, chính xác cách bạn chạy nhanh, chính xác bạn chạy bao xa hoặc những gì bạn trông giống như chạy. Bạn được chào đón ở đây.

Bây giờ hãy xem lý do mọi người chạy. Đây là những meme tôi đã tạo ra Instagram cũng như Facebook. Vui lòng xác định @runeatepeat hoặc liên kết đến runeatepeat.com nếu bạn chia sẻ chúng trên mạng xã hội hoặc trang web của bạn. [Liên kết đến trang web: https://runeatepeat.com/] [liên kết đến ig: https://www.instagram.com/runeatepeat/]

Lý do mọi người chạy

Bài đăng nửa marathon tư thế

Sau khi Surf City Half Marathon, tôi ngẫu nhiên xuất bản với thùng rác cũng như xuất bản một chiếc máy bay nhỏ ở xa. Đó là một trong những chiếc máy bay nhỏ mà bạn có thể thuê (thuê?) Để bay xung quanh kéo một dấu hiệu. Rất ngạc nhiên về sự ngạc nhiên của tôi, các chỉ dẫn đã thúc đẩy các thông điệp cho người chạy bộ để tôi tin rằng tôi sẽ chia sẻ.

Người chạy cao là hợp pháp ở tất cả 50 tiểu bang

Tôi thích bạn chậm chạp

Bạn là người bạn đời duy nhất của tôi

Làm cho chạy vui vẻ một lần nữa

Được rồi, tốt, bạn đã bắt được tôi – đây không phải là biểu ngữ máy bay chính hãng. Tuy nhiên, nếu họ họ sẽ lịch sự về việc chạy Ăn lặp lại.

Rất nhiều điều quan trọng bạn có thể khám phá từ công bố này là = Nếu bạn muốn thuê một chiếc máy bay để chia sẻ một thông điệp khiến nó trở thành một biểu ngữ không phải là Sky Soạn vì đó luôn khó kiểm tra (và chỉ hoạt động trong phim hoạt trình).

Tôi đã chạy, ăn uống cũng như nghe rất nhiều podcast cũng như sách gần đây. Tôi sẽ trở lại vào ngày mai với các cập nhật về điều đó!

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Mùa thu chạy thiết bị yêu thích

Làm thế nào để cung cấp với một cuộc chạy nghèo

Nhật ký đang chạy miễn phí cũng như người lập kế hoạch bữa ăn

Easy Eco-Friendly Chile Qeso Recipe

Theo dõi @runeatepeat trên Instagram để biết thêm!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Những gì tôi đã ăn cuối tuần này cũng như chạy tốt nhất cũng như ăn tháng 11

Những gì tôi đã ăn cuối tuần này cũng như chạy tốt nhất cũng như ăn tháng 11

Xin chào!! Thế nào rồi? Phần ưa thích của bạn trong tháng là gì? Chính xác thì bạn đã chạy bao nhiêu? Chính xác thì bạn đã ăn bao nhiêu? Tại sao tôi là một

Tại sao tôi không chạy trên cát tuy nhiên bạn làm bạn

Tại sao tôi không chạy trên cát tuy nhiên bạn làm bạn

Chạy trên cát là tuyệt vời cho bạn. Có những lợi ích để chạy trên cát mềm tại bãi biển tuy nhiên cùng giữ cho một listing.

Chạy với một ý tưởng mặt nạ như đã thấy trên Tiến sĩ Oz

Chạy với một ý tưởng mặt nạ như đã thấy trên Tiến sĩ Oz

Đối phó với mặt nạ cho các ý tưởng người chạy đã thấy trên Tiến sĩ Oz Show 2021. Chạy với các quy tắc mặt nạ từ Run Eat Lặp lại.

Chính xác làm thế nào để giữ trách nhiệm với một khó khăn đang chạy trực tuyến – Running Running Memes

Chính xác làm thế nào để giữ trách nhiệm với một khó khăn đang chạy trực tuyến – Running Running Memes

Memes chạy hài hước tốt nhất trên Instagram @runeatrepeat chính xác làm thế nào để chịu trách nhiệm về một khó khăn chạy trực tuyến và

Đây là lý do tại sao tôi chạy

Đây là lý do tại sao tôi chạy

Tại sao tôi chạy. Tất cả chúng tôi đều có những lý do khác nhau mà chúng tôi chạy. Tuy nhiên, thật đáng kinh ngạc khi chúng ta có thể liên kết với việc chạy cũng như phương tiện truyền thông xã hội.

Ngày lễ tình nhân cho người chạy – memes hài hước cho Instagram

Ngày lễ tình nhân cho người chạy – memes hài hước cho Instagram

Ngày lễ tình nhân cho các vận động viên. Thẻ vui nhộn cho ngày 14 tháng 2 cho người bạn hoặc đối tác đang chạy của bạn. Chia sẻ trên Instagram A

Bởi ShareAholic.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *