Chạy là phương pháp tốt nhất để giảm cân nhưng

Tôi bắt đầu chạy để giảm cân. cũng như nó đã làm việc. Tôi đã giảm được rất nhiều trọng lượng chạy cũng như thay đổi chế độ ăn uống của mình. Tôi đã hỗ trợ mọi người khám phá chính xác làm thế nào để chạy cũng như giảm cân. Tôi là một câu chuyện thành công giảm cân đang chạy.

Nhưng nếu tất cả những gì bạn quan tâm là giảm cân – chạy có thể không dành cho bạn. Chạy thật khó. Một số người không thích nó. Nó không phải là phương pháp nhanh nhất để giảm cân. Nếu bạn có 8 ngày để giảm 20 pound trước kỳ nghỉ – bạn có thể yêu cầu suy nghĩ về điều trị phẫu thuật cực độ (và thậm chí là liệu pháp cực đoan hơn rất nhiều).

Lý do không chạy để giảm cân

Chạy thật khó.

Một số người không thích chạy.

Nó không phải là phương pháp nhanh nhất để giảm cân.

Người chạy tay lạ về kẹo miễn phí cũng như chuối.

Người chạy thích ăn cũng như nói về thực phẩm.

Chafing.

Tôi đã đề cập đến nó khó khăn? !!?

Nhưng tôi tin rằng chạy bộ là một phương pháp tuyệt vời để tập thể dục để giảm cân, giảm lo âu, niềm vui ở ngoài trời, gỡ đầu, dành thời gian với bạn bè, làm điều gì đó mà bạn hài lòng cũng như nhiều hơn nữa.

Vì vậy, tôi đã chia sẻ những ý tưởng thực tế, có thể để hỗ trợ bạn chạy tốt hơn, xa hơn, nhanh hơn cũng như để giảm cân là một lợi ích của việc chạy thay vì lý do duy nhất để làm điều đó.

Mẹo về chạy để giảm cân

Đặt một mục tiêu khôn ngoan mà không dựa trên trọng lượng của bạn.

Khi bạn làm việc hướng tới mục tiêu của mình, bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn cũng như giảm cân – đó sẽ là quả anh đào hoàn thành mục tiêu của bạn. Mục tiêu khôn ngoan là cụ thể, có thể đo lường được, có thể đạt được, phù hợp cũng như nhạy cảm với thời gian. Sử dụng đó như một hướng dẫn để hỗ trợ bạn tìm ra những gì bạn làm việc hướng tới cũng như sáng tác nó để làm cho nó chính thức.

Làm cho chạy vui vẻ.

Dưới đây là một số khái niệm để hỗ trợ bạn rất vui khi chạy: Tham gia một câu lạc bộ chạy cũng như các cuộc chạy nhóm để kết bạn. Tạo một danh sách phát mới mỗi tuần. Khám phá các tuyến chạy mới để khám phá. Đăng ký một cuộc chạy vui vẻ. Mặc thiết bị chạy đáng yêu. Don lồng coi đó là nghiêm túc.

Chọn một hoặc thử tất cả. Vấn đề là làm những gì nói với bạn để bạn nhìn về phía trước của bạn thay vì sợ họ.

Kỷ niệm mọi chiến thắng nhỏ!

Tập trung vào sự phát triển của bạn (thay vì một số trên thang đo). Khi tôi muốn giảm cân trong quá khứ, tôi đã đặt trọng lượng mục tiêu, hãy bắt đầu một kế hoạch ăn kiêng cũng như đánh giá bản thân. Tôi chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vời sau khi cân nhắc bản thân. Nhưng, khi tôi đặt mục tiêu dựa trên nỗ lực của mình – điều đó khiến tôi cảm thấy tuyệt vời khi theo dõi tiến trình của mình. Điều đó phát triển sự tự tin hỗ trợ tôi tiếp tục khi tôi gặp khó khăn. Nó là một chu kỳ lil vui mừng để cải thiện!

Tôi là một thanh niên mũm mĩm cũng như tăng nhiều hơn cũng như trọng lượng hơn rất nhiều trong thời gian học trung học. Tôi ghét cơ thể cũng như đấu tranh để giảm cân trước khi tôi phát hiện ra các phương pháp lý tưởng để tập thể dục cũng như ăn. Tôi hiểu rằng nó có thể khó khăn, vì vậy don don làm cho bản thân bạn khó khăn hơn bằng cách làm điều gì đó bạn không thích hoặc để một quy mô tìm ra chính xác cảm giác của bạn. Làm hết sức mình đi. Hãy tử tế với chính mình. Bạn hiểu rồi đấy.

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Những gì tôi ăn trong một ngày thực phẩm Vlog nhật ký ngày

Mùa thu chạy thiết bị yêu thích

Hôm nay

15 Ý tưởng ăn nhẹ trước chạy

Chạy nhật ký cũng như người lập kế hoạch bữa ăn có thể in được

Theo dõi tôi trên Instagram @runeatrepeat!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *