Rer Giveaway Winters cũng như Chính sách

Làm thế nào vào Thứ Tư của bạn? Tôi dừng lại ở nhà phương pháp từ trung tâm thể dục cho nước trái cây cũng như cuối cùng ghi được một số sản phẩm giảm giá. Những thứ như thế này thường được đánh dấu xuống vì nó gần với ngày tốt nhất vào ngày, vì vậy tôi chỉ đảm bảo kiểm tra rằng tôi có thể ăn nó trước khi nó trở nên tồi tệ.

May mắn thay, tôi có thể ăn toàn bộ dưa hấu trong 24 giờ, vì vậy không có gì làm hỏng quan điểm của tôi
Video mới nhất của tôi

High Achiever – Đánh giá sách nghe tuyệt vời
High Achiever của Tiffany Jenkins Đánh giá sách. Đánh giá nhanh chóng về cuốn hồi ký mới về cuộc sống đôi của một người nghiện thuốc. Kiểm tra bởi tác giả.

Cuốn sách dễ nghe trong khi chạy, ăn hoặc bất cứ điều gì khác mà mọi người làm.

Nhieu video

0 giây 6 phút, 12 giây

Tiếp theo
Cách thực hiện tập luyện cơ thể thấp hơn cho người chạy
03:09

Sống
00:00
08:21
06:12

Sau trung tâm thể dục, tôi có một bữa ăn nhẹ buổi sáng – táo cũng như hạnh nhân. Tôi là một cô gái hạt điều nhiều hơn, tuy nhiên tôi đã đi với những người đó nhanh đến mức tôi phải sửa đổi nó!

Mẹ tôi đã gửi cho chúng tôi ngôi nhà với một tấn bơ chín vì vậy Ben cũng như tôi đang kết hợp với chúng ăn chúng nhanh như bánh quy bit của chúng tôi có thể múc lên!

Phần còn lại của bữa trưa là một món salad cũng như thỏa thuận mở với bánh sandwich gà tây.

Như mọi khi, tôi là một con lạc đà gấu khát, đây là những đồ uống của tôi được tiêu thụ vào buổi trưa.

Chúng tôi làm gián đoạn trong tuần này, Blog giảm cân Thứ Tư để ghi nhớ rằng ngay cả khi bạn khỏe mạnh và/hoặc với trọng lượng mục tiêu, bạn có thể không thiết kế gầy cũng như điều đó

Tháng này, Elle, có một thiết kế có kích thước cộng trên trang bìa của nó – Tara Lynn (Nguồn hình ảnh)

Mặc dù tôi hiểu một số người tiểu bang cộng với các mô hình có kích thước cộng với kích thước của một người phụ nữ điển hình trong thế giới của chúng ta cũng như nhanh chóng từ chối các mô hình cong hơn, tôi đánh giá cao nó. Tôi hiểu nếu họ thực sự mong muốn Beyonce cũng như Kate Winslet cũng như các ngôi sao khác với một số chiến lợi phẩm có thể chết đói để rất gầy. Nhưng, tôi đánh giá cao rằng họ không ủng hộ (ngay cả khi động lực của họ không có gì để hoàn thành với việc đưa ra tuyên bố về hình ảnh cơ thể). Tôi đánh giá cao nó vì nó làm cho tôi cảm thấy bớt điên rồ hơn.

Mọi người nói rất nhiều chuyện tào lao về những bình luận tự phản cảm của tôi. Tôi tự làm niềm vui, nó không phải là ngày tận thế. Lời khuyên, hãy lấy nhiều thứ bạn đã kiểm tra trên các blog ngẫu nhiên với một hạt muối biển – đây không phải là tờ New York Times (hoặc các ấn phẩm khác mà bạn khám phá ra đáng kính cũng như theo khuynh hướng chính trị của bạn).

Nhưng, sự thật là tôi không có tâm trí chiến lợi phẩm mà tôi sinh ra. Tôi tin rằng nó sẽ đơn giản hơn đối với tôi để sở hữu nó nếu các đường cong Latin của tôi được kết hợp với một chút màu da nâu. Tôi cảm thấy rằng người gốc Tây Ban Nha chấp nhận nhiều đường cong hơn (thật đáng buồn, điều này đang thay đổi nhiều hơn nữa cũng như nhiều hơn). (Nguồn hình ảnh)

Điều này xảy ra với điều này – Tôi không muốn cảm thấy như tào lao về bản thân cũng như nó thực sự khó khăn để không so sánh. Vì vậy, nhiều phương tiện truyền thông hỗ trợ các ngôi sao có kích thước điển hình càng tốt. Tôi hiểu rằng nó mất tất cả các loại, hình dạng, độ cao, màu sắc, tuy nhiên tôi đánh giá cao một đại diện bình đẳng hơn nhiều về không có sẵn.

Donith hiểu sai ý tôi, tôi là tất cả để đạt được mục tiêu giảm cân của bạn. Heck, tôi muốn giảm 10 bảng cuối cùng mà tôi đã kết hợp với! Nhưng, 10 pound sẽ không làm tôi gầy đi theo tiêu chuẩn Hollywood. Tôi muốn được khỏe mạnh cũng như hài lòng cũng như không quan tâm đến Muffin Top. Trọng lượng mục tiêu hay không, tôi sẽ luôn chấp nhận chiến lợi phẩm chiến lợi phẩm chiến lợi phẩm ở khắp mọi nơi.

Vogue sản xuất Vogue Curvy có nhiều thiết kế cong hơn cũng như các ngôi sao bạn có thể kiểm tra.

Những gì mà lên với tất cả các quà tặng trên RER những ngày này?

Tuy nhiên, tôi đã sử dụng để từ chối rất nhiều ưu đãi, tuy nhiên vì thay đổi các nhóm quảng cáo khoảng 6 tháng trở lại, tôi đã có thể tuyên bố là có! cho bất cứ điều gì tôi chọn. Điều này ngụ ý tôi có thể chuyển một số thứ hoàn toàn miễn phí cho khách truy cập của tôi thông qua quà tặng! Tôi cố gắng không đánh giá chính thức trừ khi tôi tin rằng nó rất hữu ích, tuy nhiên tôi muốn bạn hiểu những gì tôi thích cũng như don don thích. Tôi luôn luôn trung thực với ý kiến ​​của mình về một lỗi.

Tôi không chấp nhận bất kỳ loại quà tặng nào mà bạn cần phải nhảy với 100 hoops để vào. Nếu bạn nhận thấy bạn không phải thích bất kỳ loại trang Facebook nào để phát, nhưng tôi sẽ không thích nó nếu bạn thích trang RER.

Nếu bạn thắng, vui lòng trả lời trong vòng 48 giờ nếu không tôi sẽ chọn người khác. Tôi cố gắng cũng như người chiến thắng email để họ không phải quay lại RER trong một khung thời gian cụ thể, tuy nhiên nó không phải lúc nào cũng có thể.

Hãy để tôi hiểu nếu nó trở nên giống nhau, tuy nhiên tôi thích truyền bá những thứ tương tự thông qua những thứ hoàn toàn miễn phí!

Dưới đây là những người chiến thắng trong quà tặng gần đây của tôi:

Ngũ cốc trái tim Quaker – 5 người chiến thắng

1) Katie R: Katiermoeller@

2) Angie: Anjalis12@

3) Anne: Thefitbridesmaid@

4) Katie: kcschultz26@

5) Katie: katiemur@

Thanh protein Vega – Melissa: livelaughloveandrun@ gmail. com

Irvine Mud Run 5K – Tiffany: Tahashi358@

Thinkthin Bars – Beth: Catgirl27@

Gửi cho tôi sổ làm việc

CứuChia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn những điều này:

Chính xác làm thế nào để ngăn chặn một hack thực hành kém – 126

Chính xác làm thế nào để ngăn chặn một hack thực hành kém – 126

kỹ thuật để ngừng ăn quá nhiều, ăn uống hoặc một thói quen nghèo hơn nữa. gợi ý ăn uống trực quan tốt nhất để hỗ trợ bạn bỏ kế hoạch ăn kiêng

Lịch chạy tháng 6 hoàn toàn miễn phí khi tập luyện có thể in miễn phí

Lịch chạy tháng 6 hoàn toàn miễn phí khi tập luyện có thể in miễn phí

Chạy kế hoạch tập luyện cho các vận động viên với đào tạo sức chịu đựng cũng như các mẹo chạy. Chạy cho thể dục? Nhận lịch in hoàn toàn miễn phí

7 thủ thuật để chạy cuộc đua trực tuyến tốt nhất của bạn Phần 2 – Podcast 124

7 thủ thuật để chạy cuộc đua trực tuyến tốt nhất của bạn Phần 2 – Podcast 124

Chính xác làm thế nào để chạy cuộc đua trực tuyến tốt nhất của bạn. 7 đề xuất để chạy một cuộc đua trực tuyến. Chạy Eat Lặp lại Podcast 124 – Phần 2 của cuộc đua trực tuyến ser

Chạy là phương pháp tốt nhất để giảm cân nhưng …

Chạy là phương pháp tốt nhất để giảm cân nhưng …

Chính xác làm thế nào để giảm cân chạy cũng như thích thú trong hành trình. Đề xuất giảm cân khi chạy. chính xác làm thế nào để thích thú khi chạy cũng như cảm thấy goo

AFC Half Marathon Race Recap cũng như hình ảnh

AFC Half Marathon Race Recap cũng như hình ảnh

Thành phố tốt nhất của Mỹ (San Diego) kết quả cuộc đua nửa marathon cũng như tóm tắt. AFC Half Marathon Photos. Chạy vào

Lịch chạy tháng 12 hoàn toàn miễn phí có thể in kế hoạch tập luyện có thể in

Lịch chạy tháng 12 hoàn toàn miễn phí có thể in kế hoạch tập luyện có thể in

Lịch chạy hoàn toàn miễn phí cũng như chạy nhật ký PDF có thể in. Lịch tập luyện tháng 12 cho người lập kế hoạch tập thể dục và

⚡ bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *