10 biến thể Burpee đặc biệt

Biến đổi Burpee
Từ “b” đáng sợ … Burpeees. Nếu bạn là bất cứ điều gì như tôi, thì bạn có kết nối tình yêu / ghét với tập luyện cardio dữ dội này. Tôi yêu hậu quả của họ, tuy nhiên ghét họ trong khi tôi đang làm chúng! Đối với những người bạn không quen thuộc, một burpee về cơ bản là một kiệt sức toàn thân hai phần sẽ có nhịp tim của bạn bơm, cơ bắp hoạt động cũng như đốt cháy calo. Để làm một burpee, bạn thường tích hợp một cú đẩy theo sau bằng cách nhảy chân phía trước cũng như nhảy vào không khí, sau đó bạn lặp lại.
Mục lục [ẩn
Burpee biến đổi người leo núi Burpee
LEAP FROG BURPEE.
Y học hình cầu burpees.
Ấm đun nước Burpee.
Burpee Jack.
Hộp nhảy burpee.
Tuck nhảy burpee.
Bóng slam burpee.
Bosu Sphere Burpee.
Burpee kéo lên

Gói (lại

Và trong khi Burpees có thể mệt mỏi, chúng đáng để đau vì lượng calo mà họ ngọn đuốc. Trên thực tế, một người 125 pound, Burpeees trong một phút sẽ giảm khoảng 10 calo – của chương trình, điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể của bạn. Tuy nhiên, rất nhiều dữ dội hơn, Burpee là, nhiều calo nhiều hơn bạn sẽ đốt cháy, cũng như ai không yêu thích điều đó?
Nếu bạn muốn đá burpees của mình lên một notch để gặp khó khăn trong chính mình cũng như công việc cơ thể của bạn nhiều hơn, thì có những biến thể burpee khác nhau mà bạn có thể thử. Tiếp tục đọc để khám phá nếu những thay thế này nằm trong chuồng của bạn.
Leo núi burpee.

Núi Climber Burpees có thể là sự kết hợp toàn thân tối đa. Trong động thái này, bạn sẽ làm việc mọi nhóm khối cơ cũng như nhịp tim cũng như bơm. Trong khi bài tập này hoạt động các nhóm khối cơ bắp khác nhau, nó tương đối cơ bản để thêm vào một burpee tiêu chuẩn. Bạn có thể quen thuộc với những người leo núi chung, vì vậy bạn có một khái niệm nơi này đang hướng đến. Tuy nhiên, nếu bạn không, đây chính xác cách thực hiện chúng. Khi bạn đang ở phía dưới cùng của burpee của bạn, hãy đến một thiết lập ván cũng như lái đầu gối của bạn về phía vú của bạn một lúc. Nếu bạn muốn tăng cường biến đổi burpee này, hãy lái đầu gối về phía khuỷu tay đối diện.
LEAP FROG BURPEE.
Điều này đến từ một số chuyên gia thể dục thể chất. Theo Keith Stafford, chủ sở hữu của trại khởi động cơ thể phù hợp, nhảy vọt ếch sửa đổi góc của bước nhảy. Điều này gây ra nhiều kích hoạt nhiều hơn trong các cơ bắp chân trong khi cũng lấy vai cũng như vú nhiều hơn bao gồm nhiều khi bạn đẩy tay xuống cũng như trở lại vị trí ếch nhảy.
Khi thực hiện Leap Frog Burpees, bạn sẽ ngồi xổm xuống cũng như vị trí bàn tay của bạn trên mặt đất sau đó nhảy trở lại vào vị trí Plank. Sau đó, nhảy đôi chân của bạn để thỏa mãn bàn tay cũng như những con ếch nhảy xa xa nhất có thể.
Y học hình cầu burpees.

Tôi yêu bất kỳ loại bài tập nào hoạt động với những glutes, Hamstrings cũng như tứ giác. Vì vậy, nó không có bất ngờ Medicine Sphere Burpees luôn trong kế hoạch tập luyện của tôi. Bạn chắc chắn yêu cầu một số khổ sở thân trên cũng như một lõi rắn để thực hiện chuyển động này, vì vậy hãy chuẩn bị cho một thử thách.
Giữ một quả bóng thuốc, làm một squat cũng như hạ quả cầu xuống sàn. Nhảy trở lại vào thiết lập ván cũng như làm một burpee thường xuyên. Sau khi bạn nhảy lên bàn chân lên tay, lấy quả bóng thuốc, ném nó trên đầu cũng như sau đó lặp lại chuyển động.
Ấm đun nước Burpee.
Burpees thường là một tập thể dục trọng lượng. Tuy nhiên, điều đó không cho thấy bạn không thể ném vào một số trọng lượng để gia vị mọi thứ! Ấm đun nước Burpees sẽ có bạn cảm thấy hoàn toàn mới (và có lẽ một chút mệt mỏi.) Bạn sẽ bắt đầu bằng tiếng chuông ấm trên mặt đất trước mặt bạn. Giảm vào burpee của bạn cũng như sau đó nhảy lên đến nơi chuông ấm ở giữa hai chân của bạn. Lấy chuông ấm với mỗi bàn tay cũng như làm một hàng thẳng đứng. Trong một chuyển động được kiểm soát, đặt trọng lượng xuống cũng như lặp lại chuyển động burpee.
Burpee Jack.

Nếu bạn hiểu những gì Plank Jacks thì nhất bạn có thể giả định những gì một giắc cắm burpee đòi hỏi. Bạn sẽ bắt đầu trong một khung cảnh đứng cũng như nhảy trở lại vào một tấm ván. Đồng thời nhảy chân ra (nghĩ Jack nhảy) cũng như sau đó trở lại vị trí Plank. Lặp lại năm hoặc rất nhiều lần nữa sau đó nhảy dù lại vào tay cũng như nhảy cao nhất có thể trong không khí. Keith Stafford của Fit Body Boot Camp State: “Nhảy đôi chân của bạn cũng như tăng dần các tấn trên lõi của bạn, thách thức bạn luôn ổn định trong quá trình nhảy cũng như hạ cánh.”
Hộp nhảy burpee.
Đây rất có thể là biến thể burpee khó khăn nhất mà bạn có thể làm. Một chiếc burpee một mình là đủ khó. Tuy nhiên, việc thêm vào một hộp nhảy là một trò chơi Sphere toàn bộ khác nhau. Bạn sẽ làm một burpee chung trên mặt đất cũng như sau đó nhanh chóng thực hiện một hộp nhảy. Bước xuống khỏi hộp cũng như lặp lại burpee, sau đó là một hộp nhảy nữa. Bạn sẽ không thể thực hiện đại diện nhanh chóng, tuy nhiên bạn sẽ thực sự tham gia cơ bắp cũng như sẽ là một khó khăn để hoàn thành.
Tuck nhảy burpee.

Nếu bạn đã hoàn thành bất kỳ loại khóa đào tạo hiit hoặc các lớp phong cách hiit, có khả năng bạn cóthực hiện một cú nhảy tuck. Một cú nhảy Tuck là một chuyển động vật liệu gắn liền là sự kết hợp của cardio cũng như làm việc dưới thân dưới. Buộc nó với một burpee cũng như nó là một công thức cho kiệt sức! Để làm một chiếc burpee nhảy, bạn sẽ thực hiện phong trào burpee thường xuyên. Sự khác biệt là, cuối cùng, bạn sẽ nhảy cao cũng như mang đầu gối càng gần vú càng tốt. Đây là bài tập tốt nhất để làm như một amrap (như nhiều vòng càng tốt).
Bóng slam burpee.
Nếu bạn có bất kỳ loại nào bị giận dữ hoặc yêu cầu để tân trang lại sau một ngày căng thẳng thì thuốc Burpees có tên của bạn được viết trên tất cả chúng. Tất cả những gì bạn yêu cầu làm là lấy một quả cầu thuốc ở trọng lượng mong muốn của bạn, đứng lên cao cũng như tăng lên ngón chân của bạn mang theo hình cầu trên đầu. Từ đó, đập phạm vi xuống đất khi bạn thực hiện phương thức của mình vào một chiếc burpee. Khi bạn đi lên, nhặt bóng, nâng nó lên cao cũng như lặp lại.
Bosu Sphere Burpee.

Nếu bạn cần phải làm việc về sự cân bằng cũng như ổn định, thì một Bosu Sphere Burpee sẽ là sự bổ sung tốt nhất cho tập luyện Burpee Burpee của bạn. Bắt đầu bằng cách lấy một quả cầu Bosu cũng như giữ nó trên đầu của bạn. Vị trí Bong bóng bên xuống mặt đất cũng như nhảy trở lại vào vị trí Plank. Làm một cú thúc đẩy với quả bóng Bosu, nhảy lên phía trước bằng cả hai chân cũng như sau đó lặp lại chuyển động. Bạn sẽ đặc biệt cảm thấy bài tập này ở ngực, lõi, vai cũng như cơ tam đầu.
Burpee kéo lên
Bạn rất có thể giả định chính xác cách chơi này! Để thực hiện một burpee kéo lên, bạn sẽ yêu cầu đầu tiên để khám phá một thanh kéo lên. Đứng bên dưới thanh kéo cũng như làm một burpee thường xuyên. Sự khác biệt? Khi bạn nhảy lên, bạn sẽ lấy trên thanh kéo cũng như kéo lên. Nói về một phương pháp chính để làm giảm lượng calo cũng như nâng cao sức chịu đựng thân trên của bạn cùng một lúc.
Gói (lại
Burpees là một cuộc tập trận hiit giết người tuyệt vời để đốt cháy calo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lấy nó lên một cấp độ hoặc bạn đang chán với các burpee cũ chính xác?
Trong bài đăng này, chúng tôi đã bảo hiểm 10 biến thể Burpee đặc biệt mà bạn có thể làm việc vào tập luyện. Họ là những người leo núi núi Burpee, Leap Frog Burpee, Y học Burpees, Ấm đun nước burpee, Burpee Jack, Box Jump Burpee, Tuck Jump Burpee, Sphere Slam Burpee, Bosu Sphere Burpee cũng như kéo lên cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *