4 cách các dải điện trở có thể giúp bạn làm móng các bài tập khó

Các dải kháng thuốc từ lâu đã được quảng cáo từ lâu như một công cụ tuyệt vời để cải thiện khả năng di chuyển và có được sự kéo dài hơn, nhưng chúng cũng có thể là những gì còn thiếu trong kho sức mạnh của bạn Bạn muốn tốt nghiệp những động tác thử thách hơn nhiều. Hãy để cho kích thước của họ lừa bạn; Một ban nhạc có thể đóng gói một cú đấm mạnh mẽ.

Các ban nhạc kháng chiến là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhiều thang máy và là một cách dễ dàng để nâng cao các bài tập thể dục, huấn luyện viên Fitbit và huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận Adrian Richardson. Họ làm cho toàn bộ phong trào chuyển đổi và kéo dài cơ bắp, khó khăn hơn. Để chinh phục nó, bạn phải tuyển dụng nhiều sức mạnh, lực lượng và vận tốc hơn, một quy trình được gọi là gia tốc bù đắp có thể dẫn đến tuyển dụng sợi cơ bắp và tăng cường sức mạnh, khả năng bùng nổ và sức bền của cơ bắp hơn là tập luyện tập thể dục một mình.

Các ban nhạc của các ban nhạc kháng chiến cũng có thể giúp bạn sửa đổi các phong trào cơ thể đầy thách thức mà bạn vẫn đang làm việc để đạt được, như Pull-Ups. Tại điểm yếu nhất trong phạm vi chuyển động của bạn, thường ở dưới cùng của một chuyển động, họ cho phép bạn có được sự gia tăng đòn bẩy đó.

Sẵn sàng để khởi động thói quen đào tạo sức mạnh của bạn lên một bậc? Bắt đầu với các bài tập băng tần sức đề kháng toàn thân này. Mục tiêu cho 8-10 reps của mỗi chuyển động. Nếu bạn khao khát một chút thách thức hơn một chút, hoặc khi bạn mạnh mẽ hơn, chỉ cần trao đổi ban nhạc của bạn cho một người cung cấp nhiều căng thẳng hơn và ít hơn một chút.

Băng qua squats phía trước
Nếu bạn đã từng cố gắng ngồi xổm nặng hơn chỉ để bảo lãnh nửa chừng, thì việc kết hợp các ban nhạc có thể dành cho bạn, ông Richardson nói. Đào tạo phong trào này với một ban nhạc sẽ giúp bạn chinh phục điểm gắn bó của người Hồi giáo giữa chừng (nơi di chuyển tải trở nên khó khăn nhất) bằng cách yêu cầu bạn tạo ra nhiều sức mạnh hơn và buộc bạn phải chinh phục sức đề kháng nâng cao của ban nhạc. ”
Tăng cường: Quads, lưng trên, vai
Hướng:
1. Đứng trên một dải điện trở tròn với khoảng cách hông chân của bạn. Với cánh tay của bạn uốn cong ở các góc 90 độ và lòng bàn tay của bạn hướng lên, hãy đặt dải băng qua lòng bàn tay của bạn về phía chân bàn tay của bạn.
2. Bản lề ở hông và hạ thấp bản thân như bạn trong một squat bình thường, đảm bảo ngực của bạn vẫn đứng dậy và đầu gối của bạn không di chuyển qua ngón chân của bạn.
3. Một khi đùi của bạn song song với mặt đất (hoặc thấp hơn một chút để ngồi xổm sâu hơn), hãy đẩy qua gót chân của bạn và nổ tung lên, ký hợp đồng ở trên cùng.

Hỗ trợ kéo lên
Sử dụng một ban nhạc để giúp kéo lên có thể giúp bạn vắt kiệt vài lần cuối cùng của một bộ thử thách hoặc giúp bạn xây dựng sức mạnh và sự tự tin cần thiết để cố gắng kéo lên đầu tiên của bạn, ông Richardson nói. Điều cần thiết ở đây là sử dụng một ban nhạc nhỏ sẽ giúp ích, nhưng không làm việc cho bạn.
Tăng cường: Lats
Hướng:
1. Vẽ một dải qua thanh kéo lên để tạo chỗ đứng.
2. Bước một chân vào ban nhạc (giữ chân kia ra khỏi ban nhạc). Đứng trên một hộp để hỗ trợ chiều cao, nếu cần.
3. Đặt tay lên thanh ở khoảng rộng bằng vai, kéo mình lên bằng cách ký hợp đồng với các lats của bạn. Sử dụng cho ban nhạc để nâng cằm của bạn trên thanh. Hạ lại xuống trong một chuyển động chậm và kiểm soát, đảm bảo không xoay hoặc dao động qua lại.

Băng lực hông
Các lực đẩy hông của Banded là một cách chi phí thấp và hiệu quả để tăng cường glutes, gân kheo và tứ giác mà không cần phải đến một phòng tập thể dục, di chuyển một loạt các tấm trọng lượng, hoặc chấn thương rủi ro, ông Richardson nói. Khi được thực hiện một cách chính xác, họ cung cấp cùng một lượng kích hoạt cơ ở các glutes thấp hơn như đối tác barbell của họ.
Tăng cường: Glutes
Hướng:
1. Nằm trên sàn nhà, ghim lưỡi của bạn xuống đất. Đầu gối của bạn phải được uốn cong ở 90 độ và bàn chân của bạn phải được trồng chắc chắn trên sàn nhà ở khoảng cách rộng bằng vai.
2
3
4. Hạ lại xuống trong một chuyển động chậm, có kiểm soát.

Băng tạ chống lại
Richardson nói thêm các dải kháng thuốc vào các lực đẩy là một cách tuyệt vời để xây dựng sức mạnh và sức bền của cơ bắp vì lực cần thiết trong giai đoạn đồng tâm (hướng lên) của chuyển động được tăng lên, ông Richardson nói. Khi bạn đẩy cơ thể ra khỏi mặt đất, ban nhạc được kéo dài và tải trọng trên cơ bắp của bạn được tăng lên. Điều này ngụ ý rằng nhiều sợi cơ được tuyển dụng và bạn phải làm việc chăm chỉ hơn để hoàn thành đại diện. Các lực đẩy băng tần cũng buộc bạn phải khóa hình thức của bạn, đặc biệt là sự tham gia cốt lõi và chân của bạn trên cả hai giai đoạn lập dị và đồng tâm (lên và xuống) của bạn . ”
Tăng cường: ngực, vai, delts
Hướng:
1. Nhận cả hai đầu của một dải kháng và treo nó qua lưng của bạn. kéo đủ chặt để cho phép ở đóđược căng thẳng trong ban nhạc.
2. Giả sử vị trí đẩy thích hợp với vai của bạn xếp trên cổ tay của bạn.
3. Ghim ban nhạc Kết thúc dưới lòng bàn tay của bạn, từ từ hạ ngực xuống đất. Hãy chắc chắn để lái xe khuỷu tay của bạn trở lại và không ra ngoài.
4. Trên đường lên, nhấn vào điện trở của ban nhạc và trở lại vị trí plank.

Thông tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị một vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ trước khi thay đổi chế độ ăn uống, thay đổi thói quen ngủ, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Stephanie Smith

Stephanie Smith là biên tập viên thể dục Fitbit. Một sinh viên tốt nghiệp bản địa và Đại học Missouri của Thành phố New York, Stephanie đã viết các bài báo cho một số cửa hàng, bao gồm nam giới sức khỏe, thể dục nam, hàng ngày, Active.com, Eatthis và Bodybuilding.com. Cô ấy rất vui mừng khi truyền bá thông điệp về sức khỏe và thể dục và tầm quan trọng của việc nhận được các bước đối với người dùng Fitbit. Khi cô ấy không khuyến khích mọi người di chuyển, cô ấy thích đi xe đạp trong nhà, tình nguyện vận hành động vật và bữa ăn chay.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *