Đã thử và Truvia

Tôi đã cố gắng cắt giảm đường vì một vài lý do, nhưng có thể giúp tôi yêu để làm ngọt món ăn của mình. Tôi thường thêm một ít đường nâu vào cám yến mạch của tôi (hoặc bột yến mạch). Hôm qua tại cửa hàng tôi thấy Truvia đã được bán. Tôi hình dung nó đáng để bắn và mang nó về nhà (sau khi trả tiền cho nó, duh).

Truvia là một chất làm ngọt không có calo được làm từ Erythritol và Stevia. Tôi đã thử Stevia, ngay lập tức trong quá khứ và không quan tâm đến hương vị sau đó, nhưng đó là một thời gian dài trước đây và tôi đã muốn thử một lần nữa.
Video mới nhất của tôi

Mặt mặt nạ để chạy hoặc đi bộ bên ngoài mẹo
Mẹo mặt nạ để chạy hoặc đi ra ngoài trong quá trình dịch coronavirus. Bạn có phải đeo mặt nạ và lựa chọn tốt nhất cho người chạy.

Nhieu video

0 giây 7 phút, 15 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 4
01:21

Sống
00:00
08:21
07:15

Tôi đặt một gói trong cám yến mạch của tôi sáng nay và nó làm ngọt nó lên hoàn hảo. Tôi không nghĩ rằng nó có vị nhân tạo (nhưng tôi uống soda ăn kiêng, vì vậy sở thích của tôi có thể bị lệch).

Nhìn chung: Tôi thích nó! Mối quan tâm duy nhất của tôi là tôi đã nghe nói rằng không có chất làm ngọt calo gây nhầm lẫn cho cơ thể bạn khi nghĩ rằng họ đang nhận được nhiều calo hơn từ thực phẩm/đồ uống. Khi bạn uống một loại đồ uống ngọt nhân tạo và don nhận được bất kỳ calo nào từ cơ thể bạn đôi khi kết thúc việc thèm lượng calo đó bằng cách này hay cách khác. Hmmmm.

Tôi tin rằng có thể tốt nhất là chỉ cần cố gắng để có được thị hiếu của bạn để thay đổi và cắt giảm những thứ nếm ngọt cho dù chúng có ngọt ngào như thế nào, nhưng tôi không thích làm điều đó với chính mình vào thời điểm này.

Đào tạo Marathon: Hôm nay là 6 triệu. Tôi đã làm 6.37 trong 56:31 và đi bộ một chút để hạ nhiệt.

Trước khi tôi rời đi, tôi có một bát ngũ cốc nhỏ kể từ khi tôi thức dậy đói! Thứ Hai vui vẻ! Tôi rất vui mừng cho Lễ Tạ ơn! Gia đình tôi sẽ đến thăm và sẽ ở đây vào tối mai – đây sẽ là một tuần vui vẻ và điên rồ?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *