Tuyên bố hành động chăm sóc sức khỏe động vật về việc điều hành Belmont Stakes lần thứ 154 ở New York

dẫn đầu nhiều như việc điều hành các cổ phần của Hiệp hội đua xe New York (NYRA) Tuân thủ với tuyên bố:

Chúng tôi rất biết ơn về NYRA, tiếp tục làm đối tác trong Liên minh về tính toàn vẹn đua ngựa cũng như nhắc lại những tràng pháo tay của chúng tôi cho quyết định của NYRA về việc cấm Bob Baffert khỏi cuộc đua năm nay ngoài cam kết kết thúc việc kết thúc doping trong môn thể thao này. Chúng tôi mong muốn tất cả các đối thủ cạnh tranh cũng như người tham gia không có rủi ro cũng như thành công Belmont Stakes vào thứ Bảy.

Các chủ sở hữu của nhà vô địch Kentucky Derby Rich Strike rất thông minh để đưa ra quyết định ‘cho anh ta nhiều thời gian chữa bệnh hơn cũng như nghỉ ngơi’ bằng cách bỏ qua Preakness, cũng như chúng tôi hy vọng suy nghĩ này đối với phúc lợi của ngựa trở nên truyền nhiễm trong suốt cuộc đua ngựa trong ngựa ngành công nghiệp.”

Tiểu sử:

Nhận thức được sự phẫn nộ của công chúng về việc cài đặt số người chết đua trên đường đua của Mỹ, các nhà lãnh đạo tại Animal Health Action đã giúp phần sáu năm tốt hơn nhiều để đảm bảo tính toàn vẹn của cưỡi ngựa cũng như Đạo luật An ninh (HERA). Nó đã được Tổng thống Donald J. Trump ký hợp đồng vào tháng 12 năm 2020, Trump tuân thủ một phiên điều trần quốc hội vào tháng 1 năm 2020, nơi Irby làm chứng, cũng như cáo trạng của rất nhiều cá nhân trong các vụ bê bối doping bất hợp pháp trên cả nước.

Luật pháp, do Reps. Paul Tonko, D-N.Y., Cũng như Andy Barr, R-Ky., Ở Hoa Kỳ, cũng như lãnh đạo đảng Cộng hòa Thượng viện Mitch McConnell, R-Ky., Ngoài Sens. Kirsten Gillibrand, D-N.Y., Cũng như Diane Feinstein, D-Calif., Được thiết kế để thực hiện cũng như thực thi một cơ bản quốc gia thống nhất để xét nghiệm thuốc. Nó đã tạo ra các quy định quốc gia sẽ được giám sát bởi một cơ quan quốc gia mới cũng như được thực hiện tại mọi đường đua thuần chủng ở Hoa Kỳ.

Các quy định đã thiết lập tính toàn vẹn của cưỡi ngựa mới cũng như ban giám đốc của Cơ quan An ninh. Họ đã đàm phán với Công ty chống doping Hoa Kỳ (USADA) trong hầu hết năm 2021, tuy nhiên, Hội đồng HISA đã không đảm bảo hợp đồng với USADA để thực hiện mục đích của luật pháp. USADA công khai tiết lộ vào ngày 23 tháng 12 năm 2021, rằng họ đã rời khỏi các cuộc đàm phán vì những gì nó được gọi là sự khác biệt không thể vượt qua với Hisa. HISA vừa mới tiết lộ quyết định của họ thay vào đó là hợp tác với Thuốc thể thao miễn phí trên toàn thế giới dẫn đầu nhiều như ngày hiệu quả của pháp luật vào tháng tới.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *